รีเซต

เรือนชฎานาง EP.19 : "นิว" น้ำตาตกในเห็น "หนูนา" วิวาห์ "ไผ่"

เรือนชฎานาง EP.19 : "นิว" น้ำตาตกในเห็น "หนูนา" วิวาห์ "ไผ่"
EntertainmentReport3
22 พฤศจิกายน 2566 ( 09:33 )
203

"เรือนชฎานาง EP.19" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เรื่องราวเข้มข้นกันอย่างต่อเนื่อง อีพี19 ตอนนี้กำลังเรียกน้ำตาเล่าเรื่องราวความรักของผู้เป็น พ่อจรัล (กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) อยากขีดเส้นชีวิตของลูกสาวด้วยการจับ ชฎาพลอย (หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ) แต่งงานกับ ราเมศ (ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล) โดยอาจจะลืมนึกถึงความสุข และหัวใจ ที่จำใจต้องแต่งงานเพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจในเรือนชฎานาง งานนี้คนที่แอบรักและหวังดีมาโดยตลอดอย่าง ธรรม์ (นิว วงศกร ปรมัตถากร) รักมากแค่ไหนก็ต้องตัดใจ ยินดีกับความรักของเขาทั้งคู่ ฉากนี้จะดรามาแค่ไหน มีเบื้องหลังมาให้ดูกัน

กดดูเลย >> เรือนชฎานาง ครบทุกตอน 

ฉากนี้เป็นอีกฉากที่กลายจุดพลิกผันในชีวิตของ ชฎาพลอย (หนูนา หนึ่งธิดา) จำเป็นต้องยอมแต่งงานกับ ราเมศ (ไผ่ พาทิศ) ซึ่งแอบคบหาดูใจกับ ชฎาเพชร (นนนี่ ณัฐชา) น้องสาวคนเล็กในเรือนชฎานาง ความต้องการของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย จรัล (กบ ทรงสิทธิ์) และ รัชพล (อ่ำ อัมรินทร์) วางแผนจัดงานแต่งแบบคลุมถุงชนที่ทำไปเพื่อประโยชน์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในธุรกิจเรือนชฎานาง ท่ามกลางความยินดีของผู้คนที่มาอวยพรงานแต่ง ธรรม์ (นิว วงศกร) กลับเต็มไปด้วยความผิดหวังเมื่อเห็นทั้งคู่ดูความสุข และยังเป็นห่วงอยู่ลึก ๆ ซึ่งงานแต่งครั้งนี้มีแต่ขอบอกว่างานนี้มีแขกไม่ได้รับเชิญเพียบ

เบื้องหลังแค่ฉากแต่งงานฉากนี้ ใช้เวลาถ่ายทำถึงสองวันเต็ม เล่าขั้นตอนสำคัญ ๆ ของทั้งหนูนาและไผ่ ที่ถ่าย พรีเวดดิ้งให้เหมือนคู่รักต้องหาท่าที่โรแมนติกให้ได้ภาพสวยงามมากที่สุด เนรมิตบ้านให้กลายเป็นงานวิวาห์ดูยิ่งใหญ่สวยงาม ทั้งยังเป็นซีนอารมณ์ด้วย แถมยังเป็นการถ่ายทำแบบเอาต์ดอร์ในเวลาที่ฝนกำลังจะตก อากาศร้อนอบอ้าว สร้างความกดดันให้ทั้งคู่ไม่น้อย แต่เมื่อฟ้าฝนเริ่มเป็นใจแดดก็เริ่มจ้าขึ้นเรื่อย ๆ ท่ามกลางแดดร้อนเปรี้ยงเล่นเอาเจ้าบ่าวไผ่ เหงื่อไหลไคลย้อยตลอดเวลา ส่วนเจ้าสาว หนูนา ทำคาแรกเตอร์หน้าบึ้งตั้งแต่ต้นจนจบงานด้วยการแต่งงานที่ถูกบังคับ แต่งานนี้ไม่ได้มีเพียงแค่เจ้าสาวอย่างหนูนาที่ต้องดึงหน้าตึงเล่นบทเศร้าอย่างเดียวเท่านั้น ขณะที่นิว มาเห็นหนูนาแต่งงาน ยิ่งเศร้าหนัก ดรามามาเต็มกันทุกคน ก่อนจะไปเคลียร์ใจคุยกันอีก หนูนา น้ำตาอาบหน้าสุดๆส่วนนิวก็เศร้าไม่แพ้กัน ด้านนนี่เองที่ทำตัว มีพิรุธมองแรง สายตาอาฆาตพี่สาว บอกเลยว่า พร้อมวีนสุด ๆ โจทย์เยอะขนาดนี้ งานแต่งครั้งนี้จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีหรือไม่ ชฎาเพชร ที่ดูเหมือนจะหมายปอง ราเมศ อยู่ด้วย จะมองหน้าชฎาพลอยติดหรือไม่ 

ติดตามชมในละคร "เรือนชฎานาง" วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :