รีเซต

"ลิซ่า Blackpink" ติดอันดับ สาวหน้าสวยที่สุดในโลก 2022

"ลิซ่า Blackpink" ติดอันดับ สาวหน้าสวยที่สุดในโลก 2022
EntertainmentReport2
28 ธันวาคม 2565 ( 17:09 )
835

"ลิซ่า BlackPink" ติดอันดับ สาวหน้าสวยติดอันดับโลก เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2565 เว็บไซต์จัดอันดับที่คนทั่วโลกยอมรับ อย่าง TC CANDLER ได้เผยรายชื่อ 100 ใบหน้าที่สวยงามที่สุดของโลก ได้รับการตีพิมพ์เป็นประจำทุกปีโดย นักวิจารณ์อิสระตั้งแต่ปี 1990 ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ รายชื่อได้รับความประทับใจจากสื่อสังคมออนไลน์มากกว่า 12 พันล้านครั้งและยอดวิวหลายร้อยล้านครั้ง TC CANDLER ได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางว่าเป็นรายชื่อที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติมากที่สุด 

Jasmine Tookes

โดยในปีนี้ อันดับ 1 ได้กลายเป็นของ Jasmine Tookes นางแบบชาวอเมริกัน เธอเป็นหนึ่งในนางฟ้าวิกตอเรียส์ซีเคร็ต นอกนั้นยังมีสาวไทยคว้ารางวัล อีก 5 คนได้แก่

ลิซ่า Blackpink อันดับที่ 3

ลิซ่า blackpink

 
ขอบคุณคลิปจาก TC Candler
 


ลูกหนัง ศีตลา อันดับที่ 5 


สร ชลนสร สัจจกุล อันดับที่ 26 

สร ชลนสร


อิงฟ้า วราหะ อันดับที่ 46 

อิงฟ้า วราหะ


มินนี่ (G)I-DLE หรือ "ณิชา ยนตรรักษ์" อันดับที่ 76 

มินนี่ (G)I-DLE

รายชื่อทั้งหมดได้รับการยอมรับ ผู้มีชื่อเสียงกว่า 750 ได้รวมอยู่ในรายชื่อในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่เหมือนกับการจัดอันดับความงามประจำปีอื่นๆTC CANDLER กล่าวว่า ส่วนใหญ่ 100 ใบหน้าที่สวยงามที่สุดไม่ใช่การแข่งขันความนิยมและไม่เฉพาะประเทศอย่างแน่นอน มันไม่ได้เกี่ยวกับดาราที่ฮอต หรือ มีชื่อเสียงมากที่สุดแทนที่จะเป็นเช่นนั้น TC CANDLER พยายามที่จะแจ้งและขยายความคิดเห็นของทุกคน ร่วมถึงแนะนำหน้าใหม่ให้กับทุกคน

TC CANDLER และ นักวิจารณ์อิสระ กล่าวว่า ได้ฟังข้อเสนอแนะหลายล้านข้อ ที่เสนอโดยสาธารณชนในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา และก็รวบรวมรายชื่อตัวแทนของอุดมคติสมัยใหม่ของความงามทั่วโลก ความสมบูรณ์แบบทางด้านความงามเป็นเพียงหนึ่งในเกณฑ์ ความสง่างาม ความสง่างาม ความโดดเด่น ความกล้าหาญ ความหลงใหล ความมีระดับ ความสงบ ความสุข สัญญา ความหวัง... ทั้งหมดอยู่ในใบหน้าที่สวยงาม 100 คนนี้

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

📢 ลุ้นระทึกทุกความมันส์กับแพ็กเกจรับชมพรีเมียร์ลีกจนจบฤดูกาล เริ่มต้นเพียง 179 บาท ซื้อเลยที่ https://ttid.co/KupK/y2ig0aio