รีเซต

"แจม-ฟิล์ม" ปลื้มแฟนคลับตามเชียร์ล้นฮอลล์ ส่งท้ายซีรีส์ LAWS of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด ตอนจบ

"แจม-ฟิล์ม" ปลื้มแฟนคลับตามเชียร์ล้นฮอลล์ ส่งท้ายซีรีส์ LAWS of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด ตอนจบ
EntertainmentReport2
4 กันยายน 2566 ( 12:15 )
195

ทำเอาแฟน ๆ แฮปปี้กันถ้วนหน้า   สำหรับงานแฟนมีตสุดปังครั้งล่าสุด  จาก 2 พระเอกหนุ่ม  "แจม รชตะ" และ "ฟิล์ม ธนภัทร" ใน JAMFILM IN ‘FIN’ ITY (อิน ฟิน นิตี้) LOA FAN MEETING and Final EP ที่พาแฟน ๆ ไปสัมผัสความอิน! ความฟิน!  ไปกับโชว์สุดพิเศษในแบบที่ไม่มีใครเคยเห็น  พร้อมรับชมซีรีส์ LAWS of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด ตอนจบ ไปพร้อมกับ 2 หนุ่ม แจม-ฟิล์ม แบบใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ  ที่จัดขึ้นเมื่อบ่ายวันเสาร์ที่ผ่านมา ณ  Union Hall ชั้น F6  ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ 

 

กดติดตาม  LAWS of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด ทุกตอน

งานนี้ 2 หนุ่ม แจม-ฟิล์ม ปรากฎตัวมาแบบคูล ๆ ด้วยการขี่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าออกมา แล้วขับไปทักทายทายแฟนๆ ทั่วทั้งฮออล์  ก็จะขึ้นเวทีไปเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นด้วยเมดเลย์รวมเพลงซึ้งๆ อย่าง  “สงสัยโลกอยากให้เรารักกัน” , เพลง “แค่มองว่าเรารักกันก็พอ” , เพลง “ไว้ใจฉันได้เสมอ”  ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นบทเพลงที่มีความผูกพัน กับการเดินทางของ 2 หนุ่ม  ตั้งแต่วันแรกที่ได้มาร่วมงานกันจนถึงวันนี้ จากนั้นแจม-ฟิล์ม ก็พาทุกคนไปร่วมสนุกกัน

 

ในช่วงเล่นเกม JAMEFILM vs YOU ที่ 2 หนุ่มจะต้องหา Lucky Fan ที่รู้ใจและดวงสมพงษ์กับแจม-ฟิล์มมากที่สุด  ซึ่งขอบอกว่ากว่าทั้งคู่จะได้ Lucky Fan ผู้ชนะ ก็เล่นเอาแฟน ๆ ทั้งฮอลล์ได้หัวเราะสนุกสนานกันจนเหนื่อย  จากนั้นไปสัมผัสความฟินกันต่อด้วยโชว์พิเศษจากหนุ่มฟิล์ม  ที่มาพร้อมเสียงร้องสุดละมุม  ส่งอินเนอร์ซึ้งๆ ให้แฟนๆ ด้วยเพลง “เธอจะอยู่กับฉันตลอดไป”  ก่อนจะเปลี่ยนอารมณ์ไปเล่นเกมในช่วงที่ 2 ที่เอาใจแฟนๆ ด้วยการให้ 2 หนุ่ม กลับมาเล่นละครในฉากสุดจิ้นที่เคยสร้างความประทับใจให้ทุกคนได้ชมกันอีกครั้งแบบสดๆ  แต่ที่ทำเอาถูกอกถูกใจแฟนคลับสุดๆ เป็นเพราะพิธีกรอารมณ์ดี ตั้ม วราวุธ ที่มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับ (จอมแสบ) ที่คอยจัดแจงเสิร์ฟความจิ้น สร้างโมเมนต์ให้ แจม-ฟิล์ม ได้ใกล้ชิดกันแบบสุดๆ  ก่อนจะส่งไม้ต่อให้หนุ่มแจมรับหน้าที่โชว์เดี่ยว  นำเพลงฮิต “เจ็บเมื่อไหร่” มาโชว์แบบจัดเต็มทั้งร้อง เต้น แถมโชว์โซโล่กีต้าร์ให้ฟังสดๆ ก่อนจะเดินทางเข้าสู่ช่วงสุดท้ายของงานแฟนมีต  2 หนุ่มแจม-ฟิล์ม ก็ได้กล่าวขอบคุณแฟนคลับทุกคน  ทั้งที่มาชมอยู่ที่ฮอลล์และที่ชมผ่าน Live Steaming  ที่คอยเป็นกำลังใจอยู่เคียงข้างพวกเค้าทั้งคู่มาตลอดเวลา  ซึ่งทั้ง 2 หนุ่ม ยังได้กล่าวว่าจะเก็บความรักที่ได้รับมาจากทุกคนไว้ในหัวใจตลอดไป ซึ่งทั้งคู่เตรียมเซอร์ไพรส์มาตอบแทนแฟนๆ ด้วยเพลง “รักแท้” และ “รักแรก” โชว์สุดพิเศษที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อน  เป็นโมเมนต์อำลาแฟนมีตของ 2 หนุ่มแจม-ฟิล์ม ที่จบลงท่ามกลางเหล่าแฟนคลับคนรัก แจม-ฟิล์ม ด้วยความประทับใจ   จากนั้น 2 หนุ่มก็ได้จับฉลากหา Lucky Fan ที่จะได้ขึ้นมานั่งดูซีรีส์ LAWS of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด ตอนจบ ไปกับแจม-ฟิล์ม แบบเอ็กซ์คลูซีฟในช่วงค่ำ ซึ่งบรรยากาศในช่วง Final EP  ก็เต็มไปรอยยิ้มสุดฟินของเหล่าแฟนคลับที่ตามลุ้นไปกับเรื่องราวความรักของ “ติณห์ กับ ฌาน” ในซีรีส์เรื่องนี้กันอย่างแฮปปี้สุด ๆ

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :