รีเซต

รักมันบูด! รวมอดีต 5 คู่ชีวิตคนดัง ประกาศแยกทางกันตลอดกาล

รักมันบูด! รวมอดีต 5 คู่ชีวิตคนดัง ประกาศแยกทางกันตลอดกาล
Entertainment Report_1
27 มิถุนายน 2562 ( 13:30 )
86.3K
12

ทำแฟน ๆ คอซีรีส์เกาหลี ต่างตกอกตกใจเมื่อพระเอกสุดหล่อ "ซงจุงกิ" ออกมาชี้แจ้งผ่านข้อความว่า เขากำลังยื่นฟ้องหย่า "ซองเฮเคียว" (ซงฮเยคโย) ภรรยาของเขา โดยไม่ขอไม่ลงรายละเอียดว่าเพราะเหตุใด แจ้งเพียงแค่ว่าเป็นปัญหาส่วนตัว โดยทั้งคู่เป็นคู่จิ้นในซีรีส์ที่ดังไปหลายประเทศอย่าง "Descendants of the Sun" ที่ทำให้ทั้งคู่ตกหลุมรักกันกลางกองถ่าย เป็นอีกความรักของคู่ซุปตาร์ที่ใช้เวลาด้วยกันได้ไม่จนต้องเลิกลา ทำให้เราคิดถึงถึงเหล่าคู่รักซุปตาร์ของเมืองไทยที่รักกันไวและเลิกกันเร็ว วันนี้ทีมงานขอรวบรวม 5 คู่รักดารา แต่งเร็วเลิกเร็ว น่าใจหาย

 

1. "แตงโม นิดา – โตโน่ ภาคิน"

เปิดตัวว่าคบกันอยู่ไม่นาน ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารษ์ของแฟนคลับ แต่ด้วยความรัก "แตงโม นิดา – โตโน่ ภาคิน" ตัดสินใจแต่งงานกันฟ้าผ่า ท่ามกลางญาติพี่น้องคนสนิทที่ไปร่วมงานเพียง 50 คน  แถมเรื่องนี้ยังมีถ่ายทอดสดสัมภาษณ์โตโน่และแตงโม ผ่านช่องทีวีเป็นข่าวใหญ่โตเมื่อ เดือน ธันวาคม ปี 2556 และหลังจากนั้นเพียง 2 ปีกว่า ทั้งคู่ก็เลิกรากันเมื่อเดือนกันยายน 2558 โดยหนุ่มโตโน่ หลุดพูดออกมากลางเวทีคอนเสิร์ต ว่าตนเองครองสถานะโสด ส่วนสาวแตงโมก็เสียใจหนักกินยานอนหลับเกินขนาดจนต้องล้างท้อง ปัจจุบันทั้งคู่ยังไม่ได้เปิดตัวว่าคบกับใครถึงจะมีข่าวว่า แตงโม และโตโน่ มีคนในหัวใจแล้วก็ตาม

ขอบคุณภาพจาก jakawin photography

ขอบคุณภาพจาก jakawin photography

 

2. "วุ้นเส้น วิริฒิพา – ชาคริต แย้มนาม"

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการบันเทิง เพราะหนุ่ม "ชาคริต แย้มนาม" เจ้าของฉายาพระเอกไม้เลื้อย อยู่ ๆ ก็ตัดสินใจแต่งงานกับ คาสโนวี่ อย่าง "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ซึ่งทั้งคู่ใช้เวลาคบดูใจกันไม่นาน ก่อนจะจับมือแต่งงานกันเมื่อปี 2555 เป็นงานแต่งงานที่หรูหราและยิ่งใหญ่ เชิญแขกร่วมงานกว่า 1,000 คน มีสินสอดคือ แหวนเพชรกว่า 3 กะรัต ตลอดระยะเวลาที่ทั้งคู่แต่งงานกันไป ชาคริต และ วุ้นเส้น หมั่นเติมความหวานให้กันตลอด 5 ปี ก่อนทั้งคู่จะตัดสินใจเลิกรากัน โดยไม่ขอลงรายละเอียดถึงสาเหตุ อย่างไรก็ตามปัจจุบัน ชาคริตและวุ้นเส้น ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและ ทั้งคู่ก็ต่างมีความรักครั้งใหม่เป็นที่เรียบร้อย

 

3. "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ – เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม"

ทำเอาต้นเดือนสิงหาคม 2556 ร้อนเป็นไฟ เมื่อนางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" เข้าพิธีแต่งงานอย่างเรียบง่ายกับ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" อดีตสามีของ "ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย" ที่แยกกันอยู่มากว่า 10 ปี งานนี้ตกเป็นข่าวหน้าหนึ่งทุกฉบับถึงเรื่องราวความรักของทั้งคู่ โดย เจนี่ และ เอ๋ ได้คบหากันมา 5 เดือน ก่อนจะตัดสินใจจดทะเบียนสมรสกันในที่สุด ความรักในช่วงนั้นหวานปานน้ำผึ้งเดือนห้า เจนี่ขยับตัวทำอะไรตกเป็นข่าวอยู่เสมอ แต่ผ่านไปได้ไม่นาน ช่วงเดือน กรกฎาคม 2557 เริ่มมีกระแสข่าวว่า เจนี่กับเอ๋เลิกกัน ซึ่งสาวเจนี่ก็ยังเปิดไอจีใหม่เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกด้วย หลังจากนั้นไม่นานเจนี่ออกมาตอบสื่อด้วยตัวเองว่าความรักครั้งนี้ได้จบลงแล้ว ปัจจุบันสาวเจนี่แต่งงานใหม่กับนายแบบรุ่นน้องและกำลังตั้งครรภ์ ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในแบบของเธอ

 

4. "แป้ง อรจิรา – ผู้กองต้อม ร.ต.อ.ทรงพันธ์ กุลดิลก"

แค่ 3 ปีเท่านั้นสำหรับชีวิตการแต่งงานของสาว "แป้ง อรจิรา" กับ "ผู้กองต้อม" หลังเข้าพิธีแต่งงานเมื่อปลายปี 2555 ณ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี รอยัล เมอริเดียน และจดทะเบียนหย่ากัน เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2558 โดยสาวแป้งออกมาตอบกับสื่อเรื่องนี้ว่า "เป็นไปตามข่าวเลยค่ะ เราสองคนหย่ากันมาสักระยะหนึ่งแล้วตั้งแต่ช่วงหลังวันเกิดแป้งประมาณเดือนกุมภาพันธ์ ส่วนสาเหตุเป็นเพราะหลังแต่งงานได้ 2 ปี เราก็เริ่มรู้สึกว่าทัศนคติหลาย ๆ อย่างของเรามันไม่ตรงกันเลย ทั้งวิถีชีวิต การใช้ชีวิต และจุดมุ่งหมายการใช้ชีวิตของเราก็ไม่เหมือนกัน สุดท้ายพอมันนานเข้าเราก็เลยได้มาตัดสินใจร่วมกันว่าถ้าหากเป็นแบบนี้ต่อไปก็ขอให้แยกทางกันเพื่อเป็นเพื่อนแบบเมื่อก่อนน่าจะดีกว่า" หลังจากเลิกกับผู้กองต้อม แป้ง อรจิรา ก็ครองสถานะโสดอยู่พักใหญ่ ปัจจุบันสาวแป้งยังครองสถานะโสดอยู่พักใหญ่ก่อนจะคบกับนักร้องหนุ่ม "แหนม รณเดช" อยู่ 9 เดือนและกลับมาครองสถานะโสดอีกครั้งจนถึงปัจจุบัน

ขอบคุณภาพจาก Narakorn photography

ขอบคุณภาพจาก Narakorn photography

 

5. "หญิงแย้ นนทพร – นพ.นพรัตน์"

คบหาดูใจกันกว่า 9 ปี ก่อนจะตัดสินใจแต่งงานกัน สำหรับความรักของ "หญิงแย้ นนทพร – นพ.นพรัตน์" ทั้งคู่จัดงานแต่งงานกันอย่างใหญ่โต เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2559 ภายในงานประดับด้วยดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์ ที่อบอวลไปด้วยรักของทั้งคู่ บรรยากาศงานเป็นไปอย่างชื่นมื่น อบอุ่นด้วยรอยยิ้มของครอบครัวทั้งสองฝ่ายที่มาเป็นสักขีพยาน แต่หลังจากแต่งงานกันได้ 3 เดือน ความรักของทั้งคู่ก็ต้องจบลง โดยหญิงแย้ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ผ่านรายการต่างๆ ว่า "สาเหตุที่เลิกกันเป็นเรื่องของทัศนคติและไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน 9 ปี ที่ผ่านมา แย้เรียนรู้ ปรับมาตลอด เพราะแย้รักเขามาก และยังเด็ก ทำให้เชื่อฟัง เคารพเขาทุกอย่าง สิ่งที่เขาสั่ง เขาสอน แย้ทำตามตลอด ทั้ง ๆ ที่แย้ไม่ใช่คนแบบนั้น" ปัจุบันหญิงแย้กำลังมีความรักครั้งใหม่ที่กำลังทำให้หัวใจเธอพ่องโตเป็นพิเศษ

ขอบคุณภาพจาก DanNeramit

ขอบคุณภาพจาก DanNeramit

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจาก  DanNeramit, Narakorn photography