รีเซต

ประวัติ กุ๊กกิ๊ก มรกต พูลผล แฟนแบงค์ แคลช

ประวัติ กุ๊กกิ๊ก มรกต พูลผล แฟนแบงค์ แคลช
EntertainmentReport3
10 กันยายน 2566 ( 10:58 )
6.7K

ประวัติ กุ๊กกิ๊ก มรกต พูลผล

กุ๊กกิ๊ก มรกต พูลผล เกิดวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ.2530 ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ด้านการศึกษา จบการศึกษาสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เธอมีดีกรีเป็นนางงามและอดีตนางเอกละครเรื่อง คู่ซี้ผีมือปราบ ปัจจุบันชื่อของเธอกลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง เมื่อ แบงค์ แคลช ได้โพสต์ภาพจับมือผู้หญิงที่สวมแหวนเพชรนิ้วนางข้างซ้าย ทำเอาแฟน ๆ อยากรู้ เปิดวาร์ปจนสืบทราบมาว่ากุ๊กกิ๊กเป็นหวานใจของหนุ่มแบงค์ ก่อนที่แบงค์จะไลฟ์สดเฉลยว่าเป็นของขวัญครบรอบ 4 ปี ที่เขาตั้งใจมอบให้แฟนสาว

ประวัติ กุ๊กกิ๊ก มรกต พูลผล

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง กุ๊กกิ๊ก มรกต ก่อนจะเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว กุ๊กกิ๊กเคยประกวดนางงาม จนได้รับตำแหน่ง ธิดาแรงงานปี 2555 พร้อมด้วยอีก 2 รางวัล คือ ธิดาบุคลิกภาพดี และ ธิดาผิวเนียน นอกจาก กุ๊กกิ๊กยังเคยประกวด Miss Thailand Universe 2010 เข้าไปถึงรอบ 44 คนสุดท้ายอีกด้วย ส่วนงานแสดง เธอเคยมีผลงานละครเรื่อง คู่ซี้ผีมือปราบ ประกบพระเอกตลอดกาล ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

ด้านชีวิตส่วนตัว กุ๊กกิ๊ก มรกต สาวสวยจากภาคใต้ ที่ผ่านเวทีประกวดมานับไม่ถ้วน ปัจจุบันชื่อของเธอกลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง เมื่อ แบงค์ แคลช ได้โพสต์ภาพจับมือผู้หญิงที่สวมแหวนเพชรนิ้วนางข้างซ้าย ทำเอาแฟน ๆ อยากรู้ เปิดวาร์ปจนสืบทราบมาว่ากุ๊กกิ๊กเป็นหวานใจของหนุ่มแบงค์ ก่อนที่แบงค์จะไลฟ์สดเฉลยว่าเป็นของขวัญครบรอบ 4 ปี ที่เขาตั้งใจมอบให้แฟนสาว

ผลงานละครโทรทัศน์ / ซีรีส์

  • คู่ซี้ผีมือปราบ

ประกวด

  • ธิดาแรงงานปี 2555
  • Miss Thailand Universe 2010 (เข้ารอบ 44 คนสุดท้าย)

ไอจี กุ๊กกิ๊ก มรกต @kuug.kiig

https://www.instagram.com/kuug.kiig/

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม kuug.kiig