รีเซต

เปิดภาพฟิตติ้ง "ทองประกายแสด" ร้อน แรง ร้าย "ใบเฟิร์น" โปรยเสน่ห์ 9 พระเอกคุณภาพ

เปิดภาพฟิตติ้ง "ทองประกายแสด" ร้อน แรง ร้าย "ใบเฟิร์น" โปรยเสน่ห์ 9 พระเอกคุณภาพ
EntertainmentReport3
28 กรกฎาคม 2566 ( 15:57 )
260

โดดเด่นในความเป็นผู้ผลิตละครและซีรีส์สะท้อนสังคมที่โดนใจคอแฟน ๆ ในยุคปัจจุบันเป็นที่สุด สำหรับ CHANGE2561 ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ "ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) และ "เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย" รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 โดย "ทองประกายแสด" เป็นบทประพันธ์ของ สุวรรณี สุคนธา ในบทประพันธ์เนื้อหาของเรื่องจะว่าด้วยเรื่องราวของ ผู้หญิงสักกี่คน ที่จะทำได้อย่างเธอ และเป็นได้อย่างเธอชะตา ฟ้าลิขิต หรือ โลกกลั่นแกล้ง ที่เธอเกิดมาสวย ต้องใจชายมันคือดาบแสนคม หรือน้ำผึ้งแสนหวาน ถ้าสิ่งที่ต้องแลกมา คือเนื้อหนังมังสา และวิญญาณที่หายไป แล้วเธอจะรักใครได้จริงท้ายที่สุด ใครจะตอบได้ว่า หนึ่งชีวิต ที่ทะเยอทะยาน ตะเกียกตะกาย จากดิน สู่ฟ้าดาว เธอกลับเปลี่ยวเหงา ไม่เหลือใคร ไม่เหลือชายใดที่เธอรัก และรักเธอ

เปิดภาพฟิตติ้ง "ทองประกายแสด" ร้อน แรง ร้าย "ใบเฟิร์น" โปรยเสน่ห์ 9 พระเอก

สำหรับในเรื่องนี้บทบาทหลักอยู่ในทุกตัวละคร ยิ่งโดยเฉพาะนางเอก "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" มารับหน้าที่ถ่ายทอดตัวละคร "ทองดี" หรือ "ทองประกาย" ที่มีความใฝ่ฝันถึงชื่อเสียง เงินตรา เกียรติยศ มีจุดกำเนิดจากเด็กสาวในร้านขายของชำ มุ่งสู่เมืองหลวง ที่เธอคิดว่ามีสิ่งดี ๆ รออยู่ จากเสน่ห์และความสวยงามที่มี จึงมีผู้ชายมากมายเข้ามาในชีวิต เธอใช้พวกเขาเหล่านั้นเพื่อเป็นบันไดแห่งชีวิตสู่การเป็นคุณทองประกายที่เลิศหรูและร่ำรวย พร้อมด้วยทัพพระเอกคับจอ ไม่ว่าจะเป็น "ก้อง สหรัถ สังคปรีชา, เต๋า สมชาย เข็มกลัด, สน ยุกต์ ส่งไพศาล, เก้า จิรายุ ละอองมณี, เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์, โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน, ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง, อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม, เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ" ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็นผลงานคุณภาพแน่นผ่านบนหน้าจอช่วงเวลาทองของ ทางช่องวัน31 โดยการแสดงของนักแสดงเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าที่ยอดเยี่ยม ภายใต้การกำกับของ "กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" อย่างแน่นอน

โดยล่าสุด ทองประกายแสด ละครฟอร์มยักษ์แห่งปี ได้ฟิตติ้งอย่างร้อนฉ่ำทำเอาอุณหภูมิในสตูดิโอเดือดทุกคนสวมคาแรคเตอร์ทันที เมื่ออยู่หน้าตากล้องทำเอาลั่นชัตเตอร์กันแบบไม่หยุดจนแทบนิ้วล็อก เริ่มจากนางเอกของเรื่อง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลุคสวยออร่าเกินห้ามใจอยู่แล้ว ขอเร่งดีกรีความร้อนแรงให้สมกับบทราชินีหนึ่งเดียวในละคร ด้วยลุคส์สวยสุดพลัง เย้ายวนชวนมองจนแทบไม่อยากละสายตา ตอกย้ำว่า ไม่มีใครสมกับบท ทองประกาย ได้มากเท่าเธอ ร่วมด้วยแก๊งพระเอกหล่อขั้นเทพ ที่แต่ละคนต่างเร้าใจเกินต้าน บาดใจเกินเยียวยา เริ่มจาก ก้อง สหรัถ ที่มาในมาดนิ่ง ๆ กินขาดเรื่องความหล่อหน้าใส ๆ, เต๋า สมชาย งัดความเท่ห์น้าค้นหา มาให้ทุกคนได้หลงใหลในตัวละครของเขา, สน ยุกต์ มาในลุคนักธุรกิจใหญ่ ที่ใครก็ไม่กล้าปฏิเสธ เสน่ห์เกินห้ามใจ ใครไหวไปก่อนเลย, เจษ เจษฎ์พิพัฒ สวมภาพหนุ่มหล่อใจดีพร้อมมอบแต่ความอบอุ่นให้, ตูมตาม ยุทธนา สวมวิญญาณเพลย์บอยมาดร้ายกับสไตล์สุดเท่ห์, อาร์ต พศุตม์ โปรยเสน่ห์ร้ายเหลือทน, โอ๊ต ปราโมทย์ ลุคพ่อหมีมัดใจ และ เอี๊ยง สิทธา ลุคใส ๆ แต่ชนะใจทุกช็อต

แค่ถ่ายฟิตติ้งยังคอนเฟิร์มคุณภาพคับจอได้ถึงเบอร์นี้ ละครเต็มเตรียมจัดหนักในทุกฉากทุกตอนอย่างแน่นอนกับ "ทองประกายแสด" ผลิตโดย CHANGE2561 เตรียมรับชมกันเร็ว ๆ นี้ ทางช่องวัน 31

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :