รีเซต

ไบร์ท-วิน-โอม-นนน นำทีมนักแสดง GMMTV กวาด 14 รางวัล "Kazz Awards 2022”

ไบร์ท-วิน-โอม-นนน นำทีมนักแสดง GMMTV กวาด 14 รางวัล "Kazz Awards 2022”
EntertainmentReport1
21 กรกฎาคม 2565 ( 23:55 )
4.2K

ประสบความสำเร็จดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ GMMTVที่ปังสุดๆ ครองความนิยมอันดับหนึ่งด้านคอนเทนต์คุณภาพจากแฟนๆ ทั่วโลก ล่าสุดกวาดรางวัลที่สุดแห่งปีสูงสุดถึง 14 รางวัล ในงานประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ Kazz Awards 2022 และฉลอง ครบรอบ 16 ปี ก้าวสู่ปีที่ 17 Kazz Magazine จัดโดย นิตยสาร Kazz Magazine นิตยสารไลฟ์สไตล์และแฟชั่นชั้นนำของคนรุ่นใหม่ มอบรางวัลให้กับศิลปิน นักแสดง เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติและเป็นกำลังใจให้เหล่าคนบันเทิ

 GMMTV กวาด 14 รางวัล "Kazz Awards 2022” 

โดย ซีรีส์ “แค่เพื่อนครับเพื่อน” คว้ารางวัล “The Best Scene” จากคู่จิ้นคู่ฮอต โอม ภวัต จิตต์สว่างดี และ นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์ในซีน “ฮัลโหลนั่นใครครับ...แค่เพื่อนครับเพื่อน” และทั้งคู่ยังคว้ารางวัล COUPLE OF THE YEAR รวมถึงรางวัล “หนุ่มวัยใสโดนใจแห่งปี 2021” อีกด้วย

นอกจากนั้น “นนน” ยังคว้ารางวัล “นักแสดงชายยอดเยี่ยมแห่งปี” มาครอง ด้าน ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี คว้ารางวัล “วัยรุ่นชายยอดนิยมแห่งปี” และ ตู ต้นตะวัน ตันติเวชกุล” คว้ารางวัล “ดาวรุ่งหญิงมาแรงแห่งปี”, “เลิฟ ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร” คว้ารางวัล “สาววัยใสโดนใจแห่งปี 2021 

ส่วน “ปอนด์ ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์” คว้า รางวัล “ดาวรุ่งชายมาแรงแห่งปี” และรางวัล “หนุ่มวัยใสโดนใจแห่งปี 2021 รวมถึง มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์, ภูวิน ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน ก็คว้ารางวัล “หนุ่มวัยใสโดนใจแห่งปี 2021” แม้ว่าหนุ่ม “มิกซ์” จะติดภารกิจ แต่ก็ได้ฝากคลิปขอบคุณแฟนๆ ทั่วประเทศ ที่ช่วยกันโหวตให้ได้รับรางวัลนี้มาแทน และทางนิตยสาร Kazz Magazine ยังมอบรางวัลพิเศษให้กับผู้ที่มีชื่อเสียงโดดเด่น มีพัฒนาการและมีผลงานอย่างต่อเนื่อง เป็นที่ยอมรับในวงการบันเทิง จนแฟน ๆ ชื่นชอบทั้งประเทศ

โดยมอบรางวัล “สาวปังแห่งปี 2022 ให้กับ แจน พลอยชมพู ศุภทรัพย์ และมอบรางวัลให้ผู้ที่มีผลงาน และความสามารถที่เป็นที่ยอมรับ รวมถึงได้รับความชื่นชอบจากแฟน ๆ ทั้งในและต่างประเทศ ให้กับ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร รับรางวัล “SUPERSTAR Awards ซึ่งงานครั้งนี้สร้างความดีใจให้กับนักแสดงทุกคนเป็นอย่างมาก พร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตาม และให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา