รีเซต

ต่อสายตรง! "วุ้นเส้น" เล่าวินาทีสำคัญ "ไฮโซนิกม์ ธนะภูมิกุล" ขอแต่งงานที่ฝรั่งเศส

ต่อสายตรง! "วุ้นเส้น" เล่าวินาทีสำคัญ "ไฮโซนิกม์ ธนะภูมิกุล" ขอแต่งงานที่ฝรั่งเศส
EntertainmentReport3
26 กันยายน 2566 ( 11:06 )
226

เรื่องราวดี ๆ ส่งตรงข้ามน้ำข้ามทะเลจากแดนน้ำหอม ประเทศฝรั่งเศส ขอเปิดแชมเปญแสดงความยินดีกับดาราสาวสวยคนเก่ง เวิร์คกิ้งวูแมนเจ้าของแบรนด์ SEWA (เซวา) "วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์" ที่เมื่อวานนี้ได้โพสต์คลิปบรรยากาศ ประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากที่ถูกแฟนหนุ่มรุ่นน้อง "ไฮโซนิกม์ ธนะภูมิกุล" วัย 37 ปี คุกเข่าสวมแหวนขอแต่งงาน ณ โรงแรม Domaine les Crayeres เมืองช็องปาญ ประเทศฝรั่งเศสหลังจากคบหาดูใจกันมานานถึง 4 ปี

"วุ้นเส้น" เล่าวินาทีสำคัญ "ไฮโซนิกม์ ธนะภูมิกุล" ขอแต่งงานที่ฝรั่งเศส

โดยบรรยากาศในคลิปน่ารักมาก ๆ ซึ่ง "วุ้นเส้น วิริฒิพา" โพสต์ข้อความและสติ๊กเกอร์อิโมชั่น 💍🤍24.09.23 สื่อถึงแหวน และ หัวใจสีขาวบริสุทธิ์ ซึ่งทริปนี้แหล่งข่าวคนใกล้ชิดเผยว่าเป็นทริปที่ วุ้นเส้น เคลียร์คิวไปเที่ยวกับ แฟนหนุ่ม ไฮโซนิกส์ และเพื่อน ๆ สนิทอีก 2-3 คน หนึ่งในนั้นมีนางแบบสาว "โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์" ไปด้วย จำนวนทริป 11 วันเต็ม มีกำหนดจะเดินทางกลับมาวันที่ 2 ตุลาคม งานนี้เหตุการณ์วินาทีสำคัญก่อนถึงวินาทีสวมแหวน ทุกคน ก็ได้พากันเที่ยวนอกเมือง เมืองช็องปาญ ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศฝรั่งเศส เป็นที่รู้จักกันดีในการทำไวน์ที่เรียกว่าเหล้าแชมเปญ บรรยากาศก็จะสงบ ร่มรื่น ก่อนที่ฝ่ายชายจะคุกเข่าขอแต่งงานอย่างที่เห็น หลังจากประกาศข่าวดีไป ก็มีเพื่อน ๆ แฟน ๆ เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

สำหรับเส้นทางความรักของ "วุ้นเส้น" และ "ไฮโซนิกม์" เริ่มจากเป็นเพื่อนของเพื่อนกลุ่มเดียวกัน เคยเจอกันมา 5-6 ปีแล้ว เจอกันตามงานแต่ง งานปาร์ตี้ ต่างก็มีแฟนกันทั้งคู่ ก็รู้สึกว่าผู้ชายคนนี้เป็นแนวที่เราชอบ แล้ว 3 ปีก่อนที่จะคบกันก็ไปนั่งวิปัสสนาด้วยกันทุกปี เราก็รู้สึกว่าประทับใจ ชอบผู้ชายที่มีการเข้าวัด เข้าวา และมาเจอกันเมื่อทั้งคู่ต่างเลิกกับแฟน เลยได้ทำความรู้จัก คุยกันมาเรื่อย ๆ ในช่วงโควิดที่ผ่านมา มาถึงตอนนี้ก็เป็นปีที่ 4 ก่อนที่ฝ่ายชายจะขอแต่งงาน งานนี้ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง วุ้นเส้น เปิดใจสายตรงจากฝรั่งเศส เล่าถึงโมเมนท์สำคัญของชีวิตว่า "สำหรับทริปนี้ เป็นทริปที่วุ้นไปเที่ยวฝรั่งเศส กับเพื่อน ๆ 11 วัน มีกำหนดจะเดินทางกลับ 2 ตุลาคม นี้ ไม่ได้เตรียมตัวมาก่อนเลย เซอร์ไพร์สมาก เราก็มสเที่ยวชมวิว ชิมแชมเปญ เที่ยวนอกเมืองบ้าง บรรยากาศโรงแรมที่เราจองมาพัก เป็นโรงแรมที่ชอบมาก จองเอาไว้ 3 คืน ความตั้งใจคือเราเห็นว่าที่พัก วิวสวยมาก ก็ตั้งใจไปถ่ายงานด้วย กลายเป็นว่าทุกคนรู้มานานแล้ว เราไม่รู้คนเดียว เพราะผู้ชายวางแผนไว้ ทุกคนก็เนียนมาก เราก็ไม่คิดว่าจะมีการขอแต่งงานแบบนี้ ไม่ได้คาดหวัง เพราะคบกันเราก็ใช้ชีวิตกันปกติไม่ได้หวือหวา ณ ตอนนั้นผู้ชายบอกอยากมีรูปคู่ด้วย ชวนไปถ่ายรูปกัน ก็ถ่ายรูปคู่ด้วยกัน แล้วเค้าก็บอกว่ามีอะไรอยากจะบอก ตอนกอดเจอกล่อง เลยรู้ละว่ากำลังจะทำอะไร ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็พูดบอกรัก ขอแต่งงาน ต้องบอกว่าเรียบ ๆ ง่าย ๆ ก็ไม่ได้เตรียมการมาก ก็เป็นไปตามบรรยากาศ สวย ๆ ของธรรมชาติ ซึ่งเราก็ประทับใจมาก ๆ เค้าก็เล่าต่อว่าเป็นเรื่องที่เค้าตั้งใจมานานแล้ว ตั้งแต่ต้นปี มีขอคำปรึกษาบอกพี่พีเค ที่เป็นสายเชียร์วุ้นเส้น ก็เผยต่อว่าเอาจริง ๆ เราไม่ตกใจ แต่เซอร์ไพร์สมากกว่า เพราะไม่เตรียมตัวในทริปนี้ เพราะมาถ่ายงาน โชคดีแต่งหน้า ทำผม ก็เลยมีรูปสวย ส่วนเรื่องที่หลายคนลุ้นจะแต่งเลยมั้ย ยังไม่ตกลงเรื่องแต่งงานว่าจะเป็นเมื่อไหร่"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :