รีเซต

รีวิว The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย EP.7 : "เบียร์" โดนเช็คบิลทะเลาะ "บี๋" ส่วน "นารา" สารภาพชอบ "เปรม"

รีวิว The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย EP.7 : "เบียร์" โดนเช็คบิลทะเลาะ "บี๋" ส่วน "นารา" สารภาพชอบ "เปรม"
EntertainmentReport2
13 ตุลาคม 2566 ( 21:00 )
291

รีวิว The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย EP.7 : นาน่า  (เบียร์ ภัสรนันท์)  ที่พักอยู่ในห้อง 807 ถูกแฉเรื่องสัมพันธ์ลับกับ หมอกิต (บี๋ สวิช) เรื่องจบลงไม่สวยเพราะหมอกิตมีคดีเรื่องเผาทารกในคลินิกเพราะนาน่าเปิดโปงเรื่องนี้ แชมป์ (เปรม วรุศ) และ มิ้นท์ (นานา เทพนุภา) สืบเรื่องนี้จนทำให้มิ้นท์สารภาพว่าชอบแชมป์ แต่อีกฝ่ายสารภาพว่าคิดกับมิ้นท์แค่น้องสาวเท่านั้น และมิ้นท์ได้พบกล่องของแชมป์ที่คล้ายกับว่าเขากำลังปกปิดอะไรบางอย่างเกี่ยวกับกล่องนั้นเช่นกัน 

 

กดติดตาม The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย EP.7  ทุกตอน

ปริศนาหมายเลข ห้อง 807 แสงแห่งความลับ

นาน่า (เบียร์ ภัสรนันท์) ได้กล่องเช่นเดียวกัน ข้างในเป็นรองเท้าส้นสูงส้นหักสีส้ม  ซึ่ง นาน่า ให้การกับตำรวจว่าเป็นนักแสดง นาน่ามีเสี่ยและผู้กำกับมากหน้าหลายตามาหาเป็นประจำ นาน่าเล่าว่ากับลิเดียร์นั้น เคยคุยกันบ้าง แต่ไม่ได้สนิท ซึ่งเสี่ยที่เคยมาด้วยกันดันชอบลีเดียร์ นาน่าเล่าเหตุการณ์วันเกิดเหตุว่าเจอ นนท์ (เล็ก อภิชัย) ถือมีดในห้องน้ำ เธอสงสารเดียร์ที่โดนฆ่าตาย นาน่าตีสนิทกับผู้กำกับอ๊อด  (อ๊อด บัณฑิต) เอาตัวเข้าแลกจนได้เล่นซีรีส์เรื่องใหม่เป็นนางเอกซึ่ง อ๊อด ผู้กำกับเจอกับ รุ้ง (ครีม เปรมสินี) ที่เขียนบทซึ่งอ๊อดชวนรุ้งกลับมาเขียนบทอีกครั้ง อ๊อดตื๊อรุ้งให้เขียนบทให้แม้ว่าจะเงินไม่มาก ซึ่งนาน่าก็อยากเล่นบทที่รุ้งเขียนเพราะเรื่องนี้เธอจะได้เป็นนางเอก

รุ้ง รับงานเขียนบทมา และอยากขอเบิกค่าเขียนบทก่อน เพราะนนท์มีปัญหาเรื่องงาน นนท์หางานแต่ไม่มีที่ไหนรับ เขาเสียใจและกดดันจนร้องไห้  นาน่าชวน มิ้นท์ (นารา เทพนุภา) มาทำงานด้วย หลังโดดเรียนมาเพราะอยากทำงาน อยากได้เงิน มาช่วยพ่อ นาน่าบอกว่าแค่งานนั่งกินข้าวกับลูกค้า 
ซึ่งมิ้นท์พูดตามตรงว่า ถ้างานขายตัวมิ้นท์ไม่เอา ซึ่งนาน่าจ่ายเงินให้ก่อน 5 พันบาทแล้วหลังจากลูกค้ามารับไปกินข้าวแล้วก็มารับอีกครึ่งหนึ่ง นนท์เดินมาเห็นเข้าพอดี เขาไม่ยอมให้มิ้นท์ทำงาน แต่มิ้นท์ยืนยันอยากช่วยเพราะพ่อตกงาน แต่นนท์อยากให้ลูกได้เรียนเหมือนเด็กทั่วไป 

ไม่นานต่อจากนั้นนักข่าวมาดักที่อะพาร์ตเมนต์หลังมีคลิปหลุด ของ นาน่า และ หมอกิต (บี๋ สวิช) ออกมา เป็นคลิปที่นาน่ามีความสัมพันธ์กับหมอกิตในรถ ไม่นาน หมอกิต โวยวายเรื่องมีคลิปหลุด นัดนาน่ามาเจอ ทั้งคู่ต่างโทษว่าอีกฝ่ายปล่อยคลิปกัน นาน่าเองก็เข้าใจคิดว่าว่าหมอกิตส่งรองเท้าส้นสูงหักมาทำไม นาน่าเริ่มโวยวาย ทั้งคู่มีปากเสียงกัน นาน่ากลับมาที่อะพาร์ตเมนต์ ไปเคาะห้องของแชมป์ นาน่าเสนอคอนเทนต์ให้ แชมป์ (เปรม วรุศ) เปิดกล่องห้อง 806 ของขิงหมอกิต ซึ่งนาน่าได้คลิปตอนหมอกิตทำลายหลักฐานบางอย่างที่คลินิก


นาน่า แถลงข่าวว่าคนในคลิปคือตัวเองจริง ๆ ซึ่งเธอไม่เต็มใจ แต่ถูกบังคับให้ทำ ซึ่งโทษ หมอกิต ล่วงละเมิดลูกค้าและพนักงาน ซึ่งเธอก็เป็นเหยื่อ และมีคลิปหลุดออกมาด้วย ส่วนเรื่องมีส่วนฆ่า ลิเดียร์ นั้นไม่มีจริงแน่นอน ซึ่งศพเด็กเป็นลูกของหมอกิตกับลิเดียร์จริงมั้ย ซึ่งคลินิกจะรับทำแท้งด้วยหริอไม่ ต้องสืบสวนกันต่อไป หมอกิตโดนจับจากคดีนี้ แต่เขาปฏิเสธว่าไม่ได้ทำ ชิ้นส่วนทารกถูกเผาจริง ซึ่ง หญิง (โบว์ แวนดา) มาประกันตัว สามี แต่รอบนี้ พ่อก็ช่วยไม่ได้ หมอกิต เริ่มกลัว และสัญญาจะไม่มีเรื่องแบบนี้อีก หญิงเผยว่าพ่อสั่งห้ามยุ่งเรื่องนี้ ซึ่งถ้าพ่อไม่ช่วย หมอกิตขู่ว่าบอกแฉว่าหญิงทำอะไรไว้บ้าง ซึ่งหญิงเคยส่งลูกน้องไปเตือนผ้หญิงทุกคนที่มายุ่งกับหมอกิต รวมทั้งลิเดียร์ด้วย ซึ่งคนที่ส่งมาจัดการ คือ โต (วิทย์ พชรพล) กับ จ๊ะ (ปราง ปรางทิพย์) ซึ่งหญิงรับรู้เรื่องนี้ดี ด้าน นาน่าโดนโจมตีหนักมาก เรื่องนางเอกใช้เต้าไต่ อ๊อด ผู้กำกับซ๊รีส์มาหานาน่าในวันนี้ พร้อมบอกว่า ซีรีส์ต้องเปลี่ยนตัวนางเอก เพราะข่าวนาน่าดังมาก ซึ่งผู้ใหญ่ไม่โอเคกับเรื่องนี้  ด้านหญิงเข้ามาจัดการนาน่า ที่ไปยุ่งกับหมอกิต หญิงรุมตบนาน่าด้วยความแค้นที่ไปยุ่งกับสามี 

แชมป์ เชื่อว่าหมอกิตมีเมียและท้องกับลิเดียร์ พอท้องก็บังคับทำแท้ง พอไม่ยอมก็เลยฆ่าทิ้ง หาแพะรับผิดแทน เขาทำคลิป มิ้นท์ได้ใกล้ชิดกับแชมป์และอยากทำให้มีความสุข ทั้งสองใกล้ชิดกัน มิ้นท์รู้สึกดีกันแบบไม่รู้ตัว เผลอเอ่ยปากขอแชมป์เป็นแฟน และบอกตามตรงว่าชอบมาก แชมป์เผยว่าชอบมิ้นท์แบบน้องสาว และไม่ได้คิดเกินเลย ซึ่งมิ้นท์กลบเกลื่อนบอกว่าพูดเล่น  มิ้นท์จะเดินมาล้างหน้า แล้วดันเดินมาเจอกล่องของแชมป์ ที่มี gift voucher ที่เที่ยวซ่อนอยู่ มิ้นท์ถ่ายภาพนั้นไว้ เพราะรู้ว่าแชมป์ปิดบังอะไรบางอย่างเอาไว้...  ติดตามชมซีรีส์ "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.00 น. ดูฟรี ที่เดียวที่ทรูไอดี เท่านั้น

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :