รีเซต

ขอเลี้ยงลูกก่อน! ส่องชีวิต 10 นางเอกดัง ผันตัวเป็นคุณแม่ฟูลไทม์

ขอเลี้ยงลูกก่อน! ส่องชีวิต 10 นางเอกดัง ผันตัวเป็นคุณแม่ฟูลไทม์
EntertainmentReport3
17 สิงหาคม 2565 ( 14:14 )
329

เรียกได้ว่าตอนนี้วงการบันเทิงคึกคักเป็นอย่างมาก เพราะเหล่าดารา นักแสดง ศิลปินคนดัง ผลิตลูกหลานกันอย่างคึกคัก แถมทายาทบางคนเดินเข้าวงการตามรอยคุณพ่อคุณแม่อีกด้วย แต่ก็มีกลุ่มคนบันเทิงกลุ่มหนึ่งที่เลือกที่จะทุ่มเทเวลาความเป็นแม่ทั้งหมดให้ลูก ๆ ทาง TrueID ขอหยิบชีวิต 10 นางเอกดัง ผันตัวเป็นคุณแม่ฟูลไทม์ในตอนนี้ ที่เราไม่ค่อยได้เห็นทางหน้าจอกันแล้ว แต่สามารถติดตามกันได้ทางโซเชียล เป็นคุณแม่คนบันเทิงใครกันบ้างนะ ไปดูกันเถอะ! 

ส่องชีวิต 10 นางเอกดัง ผันตัวเป็นคุณแม่ฟูลไทม์

 

เป็นนางเอกเจ้าของรอยยิ้มสวยที่ใคร ๆ ก็คิดถึงสำหรับสาว "พอลล่า เทเลอร์" ที่ตอนนี้ดูแลลูกที่น่ารักทั้งสามคนอยู่ ซึ่งก็จะมีการบินไปมาระหว่างไทยกับต่างประเทศ เรียกว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แม่พอลล่ายังน่ารักเหมือนเดิม

 

ส่วนนางเอกคนสวย "อุ้ม สิริยากร" ที่ฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา ได้ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายกับครอบครัวที่ต่างประเทศเช่นกัน ล่าสุดเพิ่งกลับมาไทย แถมยังบอกอีกว่าคิดถึงวงการบันเทิงมาก ๆ

 

เป็นธรรมเนียมต้องบินกลับไทยเป็นประจำทุกปี ถ้าไม่มีโควิด-19 สำหรับสาว "ราโมน่า ซาโนลารี่" ที่หอบหิ้วลูกทั้งสามและสามีกลับมาเยี่ยมครอบครัวที่เมืองไทย แม่โม้นายังสวยคมเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

 

เชื่อว่าแฟน ๆ ยังคงคิดถึงนางเอกสาว "น้ำฝน โกมลฐิติ" นางเอกชื่อดังในอดีต ที่ตอนนี้ปักหลักใช้ชีวิตกับครอบครัวที่ต่างประเทศ ทางด้านพี่สาว "กวาง กมลชนก" คอยอัปเดตชีวิตน้องสาวให้แฟน ๆ ได้ดูให้หายคิดถึงอยู่เรื่อย ๆ

 

เพิ่งคลอดลูกคนที่สองไป สำหรับ "เอ๊ะ ศศิกานต์" งานนี้แม่เอ๊ะขอทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้ลูก ๆ ทั้งสอง แถมไม่ลืมทำหน้าที่ภรรยาที่น่ารักให้กับสามีด้วย เป็นอีกครอบครับที่อบอุ่นมาก ๆ

 

เป็นคุณแม่นางเอกที่นับวันยิ่งสวย สำหรับ "บัวชมพู ฟอร์ด" ที่ตอนนี้ดูแลลูกชายทั้งสาม วัยกำลังกินกำลังนอน แถมยังชวนลูก ๆ ทำกิจกรรมกับครอบครัวตลอด น่ารักจริง ๆ

 

ฟากคุณแม่ "แนน ชลิตา" เป็นอดีตนางเอกที่งานชุกมาก มีผลงานการแสดงให้เราได้ชมอย่างต่อเนื่อง ด้วยความสวย น่ารัก และลักยิ้มทรงเสน่ห์ ทำให้แฟน ๆ หลงรัก แม้ว่าตอนนี้จะเป็นคุณแม่แล้ว แต่ความสวยยังคงกระพันจริง ๆ

 

  • ออม นวดี โมกขะเวส

ยังจำได้มั้ย "ออม นวดี" อดีตนางเอกช่อง 3 ที่เคยฝากผลงานละครไว้หลายเรื่อง ปัจจุบันกลายเป็นคุณแม่สุดเฟี้ยวมีลูกชายและลูกสาวอย่างละคน แถมลูกชายฉายแววหล่อแต่เด็กอีกด้วย

 

ฟากนางเอกสาวคนสวย "กุญแจซอล ป่านทอทอง" ที่ตอนนี้เป็นคุณแม่ลูกดกอีกราย และยังรับหน้าที่คุณแม่ฟูลไทม์ดูแลลูก ๆ ที่วัยไล่เลี่ยกัน แม้เหนื่อยแต่แม่กุญแจซอล ก็มีความสุขมาก

 

ส่งท้ายที่คุณแม่นางเอกหน้าใส "แนท ณัฐชา" ตั้งแต่คลอดลูกชายก็ทุ่มเวลาเลี้ยงลูกชายอย่างเดียว เบรกงานในวงการบันเทิงไว้ก่อน เรียกว่าเป็นคุณแม่ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดมาก ๆ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  paulataylorbuttery, oomsiriyakorn, ramonazanolari, kwang.kamolchanok, ae_sasikarn, buachompoosahavat, nan_chalita, aomnavadee, gunjae_zol, nat_nattasha