รีเซต

"หลุยส์" ชวนแฟนลุ้นละคร ตอนจบ 22 ก.พ.นี้ "ขวางทางปืน" บู๊ หวานฟินครบรส

"หลุยส์" ชวนแฟนลุ้นละคร ตอนจบ 22 ก.พ.นี้ "ขวางทางปืน" บู๊ หวานฟินครบรส
EntertainmentReport2
18 กุมภาพันธ์ 2566 ( 19:00 )
177

กระชากเรตติ้งตอนก่อนจบสุดแรง คว้าเรตติ้ง 15+ ทั่วประเทศได้ถึง 4.8  (ข้อมูลวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566) สำหรับละคร ขวางทางปืน หลังจากเปิดตัวว่าใครคือ เงาเพลิง ต้นเหตุและคนที่ร้ายที่สุดในละคร แต่ความสนุกยังไม่หยุดเท่านี้ ด้านพระเอกหนุ่ม  หลุยส์ เฮส เปิดใจชวนแฟนละครมาร่วมลุ้นจุดจบไปพร้อมกัน โดย หลุยส์ เผยถึงบทสรุปของเรื่องราว นอกจากสนุกลุ้นมันกับฉากบู๊แล้ว ยังมีเรื่องความรักในแบบแอ็กชั่น ขวางทางปืน ให้ได้ฟินกันด้วย

"หลุยส์" ชวนแฟนละครลุ้นตอนจบ 22 ก.พ.นี้ "ขวางทางปืน" บู๊ หวาน ฟินครบรส

“ก็เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายกันแล้ว  ก็ได้รู้กันแล้วว่า ริสา ที่เจด้า (ศรัณย่า ชุณหศาสตร์) แสดง คือ เงาเพลิงตัวจริง ก็ร้ายมากเลย เรียกว่าพลิก แต่จุดจบของเงาเพลิงจะเป็นอย่างไร ผมอยากชวนทุกคนมาร่วมปิดบัญชีกับภารกิจครั้งใหญ่นี้ไปพร้อมกัน  นอกจากภารกิจที่ต้องจัดการกับเหล่าร้าย  ก็อยากให้ส่งกำลังใจให้กับภารกิจหัวใจของเอกราช (หลุยส์ เฮส) และนันนรินทร์ (การ์ตูน-ณัฐฌา บุญปอง) ด้วยนะครับ ว่าจะฟินแบบไหน

และเรื่องราวบู๊แอ็กชั่น รับรองว่าสนุก มัน แล้วก็ลุ้น ส่วนจะลุ้นแค่ไหน จะมีอะไรที่เป็นจุดหักมุมจุดพีคอีกหรือไม่ ค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ อยากบอกว่าเขามีให้ลุ้นกันจนฉากสุดท้ายจริง ๆ อยากให้มารอติดตามไปพร้อมกันครับ”

ติดตามชมตอนจบ ละครเรื่อง “ขวางทางปืน” ในวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์:  www.ch7.com