รีเซต

ซีรีส์จีนฟอร์มดีปลายปีนี้ “Hu Tong จรดฝันข้ามกาล” เตรียมตรึงใจผู้ชมที่ทรูไอดี

ซีรีส์จีนฟอร์มดีปลายปีนี้ “Hu Tong จรดฝันข้ามกาล” เตรียมตรึงใจผู้ชมที่ทรูไอดี
Jeaneration
22 กันยายน 2565 ( 14:00 )
456

ย่างเข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของปี 2022 ได้อย่างเกรียงไกร เพราะ ทรูไอดี เตรียมขนกองทัพซีรีส์จีนล็อตส่งท้ายศักราชมาเติมเต็มแฟน ๆ อย่างจุใจ และหนึ่งในผลงานซีรีส์ที่ภาคภูมิใจนำเสนอที่สุดของปีนี้ ก็คือ “Hu Tong จรดฝันข้ามกาลซีรีส์ฟอร์มใหญ่ฟอร์มดีที่ได้ฤกษ์เตรียมจะลงจอออนแอร์ฉายความยิ่งใหญ่อันเรืองรอง ที่คุณจะได้ดูพร้อม ๆ กับที่จีนได้เฉพาะที่ทรูไอดีเท่านั้น

บันทึกไว้ตัวใหญ่ ๆ บนปฏิทินของคุณเลย วันที่ 25 กันยายนนี้ ได้เวลามาพบกับพวกเขา ชาวหมู่บ้านหูท่ง สังคมอันแน่นแฟ้นและเรืองรองผ่านยุคสมัยใจกลางกรุงปักกิ่ง เมืองหลวงของประเทศจีน กับซีรีส์ดราม่าพีเรียดเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี Hu Tong จรดฝันข้ามกาล ที่การันตีฝีมือจากทีมผู้สร้างและนักแสดงแถวหน้าของวงการซีรีส์จีน

Hu Tong จรดฝันข้ามกาล เป็นเรื่องราวของผู้หญิงจากทั้ง 3 รุ่น จาก 3 ช่วงเวลาแห่งความทรงจำจากศตวรรษที่ 21 ในช่วงยุคปี 1950, 1980 และ ปัจจุบัน ใจกลางเมืองหลวงใหญ่อย่างกรุงปักกิ่ง ที่พวกเธอล้วนแต่มีจุดมุ่งหมายที่จะรับใช้ดูแลหมู่บ้านเราเกิดและเติบโตขึ้นมา ณ ที่แห่งนั้นก็คือ หมู่บ้านหูท่ง

เถียนจ่าว หญิงสาวผู้อดทนมุมานะทำงานมาตั้งแต่จากระดับรากหญ้า นับตั้งแต่วันแรกของวันประกาศอิสรภาพ จนบัดนี้เธอกลายเป็นหัวหน้าคณะกรรมการหมู่บ้านหู่ทง ที่คอยรับใช้ดูแลชาวบ้านแห่งนี้มายาวนานกว่า 70 ปี ชีวิตของเธอต้องผ่านร้อนผ่านหนาวมานับครั้งไม่ถ้วน ทั้งปราบปรามขบวนการสายลับขจัดความเขียนอ่านไม่ออกไปจากสังคม และเป็นตัวแทนไปช่วยงานหัตถกรรมอาสาสมัครให้กับกองทัพ

แม้ว่าเธอจะมีอายุ 90 ปีแล้ว แต่เธอก็ยังดำรงตำแหน่งนี้ต่อไป ถึงจะผ่านวันเกษียณของตัวเองมาหลายทศวรรษแล้วก็ตาม ที่ผ่านมาเธอผลักดันให้ลูกสาวประสบความสำเร็จในสายอาชีพแบบที่เธออยากให้ตามรอย และปัจจุบันวันนี้...หลานสาวของเธอกำลังจะก้าวขึ้นมาทำหน้าที่นี้ต่อจากที่เธอได้ปูทางเอาไว้ให้ในช่วงชีวิตคนคนหนึ่ง

Hu Tong จรดฝันข้ามกาล มาพร้อมกับทีมนักแสดงชั้นนำ นำโดยจ้าวลู่ซือ”, “โหวหมิงฮ่าว”, “ไช่เหวินจิ้ง”, “หลินฮวน”, “กวนเสี่ยงถงและหลินอีด้วยฝีมือการสร้างจากผู้กำกับและเขียนบทจากซีรีส์จีนชื่อดัง Autumn Cicada หรือ สายลับจักจั่น นั่นเอง

โดยคุณสามารถติดตามชมตอนใหม่ ๆ ของซีรีส์เรื่องนี้กับแพ็กเกจทรูไอดีพลัส รับชมฟรี 8 ตอนแรก ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เริ่มตอนแรก 25 กันยายนนี้ เป็นต้นไป ห้ามพลาด!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa