รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Palace Shadow: Between Two Princes เงารักตำหนักบูรพา" ซับไทย-พากย์ไทย

ดูซีรีส์จีน "Palace Shadow: Between Two Princes เงารักตำหนักบูรพา" ซับไทย-พากย์ไทย
Jeaneration
7 พฤษภาคม 2567 ( 12:00 )
10.4K

มาดื่มด่ำความสนุกไปกับมินิซีรีส์ชวนฟินใน "Palace Shadow: Between Two Princes เงารักตำหนักบูรพา" กับเธอที่ได้รับมอบหมายให้มาสังหาร และเขาผู้เป็นองค์ชายสูงศักดิ์ แต่มีอะไรบางอย่างต้องแอบซ่อนเอาไว้ ความใกล้ชิดของพวกเขาในฐานะคู่ครอง กำลังกลายเป็นพลังงานที่แปรเปลี่ยนทุกอย่างให้ไม่เป็นเหมือน และนี่คือผลงานซีรีส์ที่จะมาทำให้คุณติดใจเรื่องล่าสุด!

เรื่องราวของ อวี๋เฟยเฉิน องค์ชายแห่งอาณาจักรหยาน ได้สมรสกับคู่หมายที่เป็นธิดาของนายพลผู้นำทัพแนวหน้าปกครองชาติ แต่นั่นเป็นเพียงแค่สิ่งที่ทุกคนคิดกัน เพราะอันที่จริงแล้ว คู่สมรสของพระองค์ก็คือ เยว่เจี้ยน สาวมือสังหารที่มาจากองค์กรที่ถูกส่งตัวให้เข้าแทรกซึมเพื่อหมายเอาชีวิตพระองค์ แต่เหรียญย่อมมีสองด้าน เพราะพระองคืเองก็เป็นสายลับใต้ดินที่เฝ้าติดตามและจ้องเปิดโปงเหล่าอาชญากรที่ไม่ชอบธรรมเช่นเดียวกัน

และในขณะที่พวกเขาทั้งคู่กำลังประลองอยู่ในเกมและสงครามที่มีเดิมพันเป็นชีวิตอยู่นั้น ความใกล้ชิดและความสัมพันธ์ที่แนบแน่นยิ่งขึ้นตามประสานคู่สามีภรรยา ทำให้นางเริ่มออกอาการลังเลที่จะลงมือสังหารพระองค์ ขณะเดียวกัน องค์ชายเองก็ยังแอบซ่อนอัตลักษณ์ที่คลุมเครือ และมีบางอย่างพระองค์ยังไม่พร้อมที่เปิดเผยต่อนางผู้นี้

การันตีผลงานจากผู้กำกับมินิซีรีส์ตัวพ่อ "อู่ซื่อเล่อ" (จากซีรีส์ The Four Daughters of Luoyang ที่เป็นการโคจรมาเจอกันของคู่พระนาง "สวีเจิ๋นเจิ่น" และ "หลินเจ๋อฮุ่ย" โดยคุณสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ ครึ่งแรกได้ในวันที่ 25 เมษายน และอีกครึ่งหลังได้ในวันที่ 2 พฤษภาคม ตามลำดับ ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน Palace Shadow: Between Two Princes เงารักตำหนักบูรพา ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa