รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Palace Shadow: Between Two Princes เงารักตำหนักบูรพา ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Palace Shadow: Between Two Princes เงารักตำหนักบูรพา ที่ TrueID
Jeaneration
25 เมษายน 2567 ( 15:00 )
1.7K

ซีรีส์จีน Palace Shadow: Between Two Princes เงารักตำหนักบูรพา มินิซีรีส์ที่จะมาสร้างตำนานรักบทใหม่ เมื่อเขาที่เป็นองค์ชายตำแหน่งสูงส่งแต่กลับมีความลับบางอย่างที่ต้องซ่อนเร้นเอาไว้ กับเธอผู้เป็นสายลับถูกสั่งการให้มาสังหารเป้าหมายองค์ชาย ความใกล้ชิดของพวกเขากำลังแปรเปลี่ยนทุกสิ่ง การันตีผลงานจากผู้กำกับมินิซีรีส์ตัวพ่อ "อู่ซื่อเล่อ" (จากซีรีส์ The Four Daughters of Luoyang) ที่จะมาให้ชมครึ่งแรกในวันที่ 25 เมษายน และครึ่งหลังในวันที่ 2 พฤษภาคมนี้ ที่ทรูไอดี

undefined

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Palace Shadows: Between Two Princes
เงารักตำหนักบูรพา ที่ TrueID

อวี๋เฟยเฉิน องค์ชายแห่งอาณาจักรหยาน ได้สมรสกับคู่หมายที่เป็นธิดาของนายพลผู้นำทัพแนวหน้าปกครองชาติ แต่นั่นเป็นเพียงแค่สิ่งที่ทุกคนคิดกัน เพราะอันที่จริงแล้ว คู่สมรสของพระองค์ก็คือ เยว่เจี้ยน สาวมือสังหารที่มาจากองค์กรที่ถูกส่งตัวให้เข้าแทรกซึมเพื่อหมายเอาชีวิตพระองค์ แต่เหรียญย่อมมีสองด้าน เพราะพระองคืเองก็เป็นสายลับใต้ดินที่เฝ้าติดตามและจ้องเปิดโปงเหล่าอาชญากรที่ไม่ชอบธรรมเช่นเดียวกัน

และในขณะที่พวกเขาทั้งคู่กำลังประลองอยู่ในเกมและสงครามที่มีเดิมพันเป็นชีวิตอยู่นั้น ความใกล้ชิดและความสัมพันธ์ที่แนบแน่นยิ่งขึ้นตามประสานคู่สามีภรรยา ทำให้นางเริ่มออกอาการลังเลที่จะลงมือสังหารพระองค์ ขณะเดียวกัน องค์ชายเองก็ยังแอบซ่อนอัตลักษณ์ที่คลุมเครือ และมีบางอย่างพระองค์ยังไม่พร้อมที่เปิดเผยต่อนางผู้นี้

นำแสดงโดย

สวีเจิ๋นเจิ่น รับบท เยว่เจี้ยน
หลินเจ๋อฮุ่ย รับบท อวี๋เฟยเฉิน / อวี๋เฟยฟ่าน
เติ้งเสี่ยวสือ รับบท เฉินโม่
หวงเอินอวี่ รับบท ตู้บิน
หลี่จุนอี้ รับบท เสิ่นเนี่ยนสือ
หวงหยุนหยุน รับบท เถาจิ้นเนี่ยน
จางอี้เหวิน รับบท จักรพรรดิเฉิน