รีเซต

ถูกปล้นบูลด็อก!! พี่เลี้ยงสุนัขของ “Lady Gaga” ถูกจ่อยิงบาดเจ็บระหว่างพาออกไปเดินเล่น

ถูกปล้นบูลด็อก!! พี่เลี้ยงสุนัขของ “Lady Gaga” ถูกจ่อยิงบาดเจ็บระหว่างพาออกไปเดินเล่น
TNN ช่อง16
26 กุมภาพันธ์ 2564 ( 04:37 )
198

ถือเป็นข่าวชวนตกใจไม่น้อยเมื่อคนดูแลสุนัขพันธุ์เฟรนช์บูลด็อกของ “เลดี้ กาก้า” (Lady Gaga) ศิลปินสาวคนดังชาวอเมริกัน ถูกจ่อยิงเพื่อแย่งชิงสุนัข 3 ตัว ระหว่างกำลังพาออกไปเดินเล่นออกกำลังกายเมื่อช่วงค่ำวันพุธ (24 ก.พ. 64) ตามเวลาท้องถิ่นที่สหรัฐฯ

 

ตามข่าวบอกว่าเมื่อคนดูแลสุนัขของ “เลดี้ กาก้า” ขัดขืน จึงถูกหนึ่งในสองคนร้ายที่ลงมาจากรถเก๋งซีดานสี่ประตูบริเวณที่เกิดเหตุ ใช้ปืนพกจ่อยิงไป 1 นัด ก่อนจะชิงสุนัขไปได้ 2 ตัว ส่วนอีก 1 ตัววิ่งหนีไปได้ และตำรวจพบตัวแล้วหลังเกิดเหตุ

 

 

รายงานข่าวระบุด้วยว่า พี่เลี้ยงสุนัขของ “เลดี้ กาก้า” อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว ขณะที่นักร้องสาวคนดังลัดฟ้าไปถ่ายทำผลงานหนังใหม่อยู่ที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี อย่างไรก็ตาม หลังทราบเรื่อง “เลดี้ กาก้า” เสนอเงินรางวัลสำหรับคนช่วยตามหาสุนัขที่ถูกขโมยไปทั้ง 2 ตัวคือเจ้า “โคจิ” (Koji)  และ “กุสตาฟ” (Gustav) เป็นเงิน 5 แสนดอลล่าร์หรือประมาณ 15 ล้านบาท

 

ทั้งนี้ ยังไม่แน่ชัดว่าการถูกโจรพร้อมอาวุธลงจากรถพุ่งเข้ามาจู่โจมครั้งนี้เป็นเพราะว่าเป็นสุนัขของดาราศิลปินคนดังหรือไม่ ขณะผู้เห็นเหตุการณ์ระบุได้ยินเสียงตะโกนขอความช่วยเหลือ ก่อนจะมีเสียงปืนดังตามมา 1 นัด ขณะที่พงหญ้าในที่เกิดเหตุมีเลือดสาดกระจายไปทั่วบริเวณ อย่างไรก็ตามตำรวจไม่เปิดเผยชื่อของพี่เลี้ยงสุนัขผู้ได้รับบาดเจ็บ ระบุเพียงแค่ว่าเป็นเพศชายเท่านั้น