รีเซต

"เต๊ะ ศตวรรษ" ควง "แจ็คกี้" เปิดใจ หลังเข้าพิธีแต่งงาน เผยเป็นของขวัญที่ดีที่สุด

"เต๊ะ ศตวรรษ" ควง "แจ็คกี้" เปิดใจ หลังเข้าพิธีแต่งงาน เผยเป็นของขวัญที่ดีที่สุด
TNN ช่อง16
22 ตุลาคม 2565 ( 16:01 )
389

 จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "เต๊ะ ศตวรรษ" กับ "แจ็คกี้ แพรวไพลิน" ที่ วันนี้ (22 ตุลาคม 2565) ได้จูงกันเข้าพิธีแต่งงานตามหลักศาสนาคริสต์ ณ คริสตจักรที่สอง สามย่าน

ภาพจาก True Inside

ซึ่งทั้งคู่ก็ได้เปิดใจกับสื่อ โดย "เต๊ะ ศตวรรษ" เผยว่า "ผมคิดว่ามันเป็นช่วงเวลาพิเศษที่พระเจ้าอวยพรให้ผมได้เริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ เพราะการมีชีวิตคู่มันไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ผมเชื่อว่าพระเจ้าจะนำผมผ่านวิกฤตชีวิตคู่ที่ทุกคนต้องมีวิกฤตอยู่แล้ว แต่มันจะผ่านไปได้โดยความรักของพระเจ้า" 

ด้าน "แจ็คกี้" เผยว่า "ขอบคุณพระเจ้าที่ส่งผู้ชายคนนี้มาให้ เราก็รู้สึกว่าพระเจ้ารักเราจริงๆ ที่ส่งคนที่รักเราขนาดนี้มาให้"

ภาพจาก True Inside

  ส่วนแพลนหลังแต่งงาน ทั้งคู่เผยว่า "เรื่องมีเบบี๋ ก็แล้วแต่พระเจ้าอวยพร อยากมีเพราะชอบเด็ก ก็อยากจะมีโอกาสเป็นคุณพ่อที่วิ่งเล่นกับลูก แต่สุดท้ายแล้วก็แล้วแต่พระเจ้าอวยพร จะเป็นชายหรือหญิงก็แล้วแต่น้ำพระทัยของพระเจ้า เราแค่มีหน้าที่ดูแลของขวัญที่พระเจ้าให้มาให้ดีที่สุดแค่นั้นเอง อยากมีลูก2 คน"

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังได้ให้คำมั่นสัญญากัน โดย "เต๊ะ" บอกว่า "หลายคนมองเข้ามาอาจจะมองว่าผมมีแต้มต่อในชีวิตเยอะ เป็นดารา มีชื่อเสียง มีแต้มต่ออะไรบางอย่าง แต่จริงๆผมเป็นคนที่ไม่มีแต้มต่อเลย ผมสูญเสียความสำเร็จบางอย่างไปจากอาการซึมเศร้า และผมก็ไม่ได้คิดว่าผมจะมีโอกาสแต่งงานอีก ผมยอมรับว่า มันเป็นช่วงเวลาที่ผมทำใจ อยู่กับสภาพการณ์ปัจจุบันได้ ผมอยากจะบอกเขาว่า ผมขอบคุณ ไม่ใช่แค่พระเจ้าให้โอกาส ผมอยากขอบคุณเขาที่เปิดโอกาส ให้ผมได้เรียนรู้ที่จะมีความรักอีกครั้งนึง ผมเป็นคนที่เล็กน้อย แต่ผมจะทำหน้าที่ที่ยิ่งใหญ่ คือแสดงความรักต่อภรรยาอย่างดีที่สุด"

ด้าน "แจ็คกี้" เผยว่า"อยากจะบอกเขาว่าอยากจะดูแลเขา อยากจะสำแดงความรักเขาอย่างดีที่สุด เขาเป็นของขวัญที่ดีที่สุดที่พระเจ้ามอบให้เรา เราก็อยากจะดูแลของขวัญที่พระเจ้ามอบให้ให้ดีที่สุด"

ภาพจาก True Inside


ภาพจาก True Inside

 

ภาพจาก True Inside