รีเซต

เลือดกากี ตอนแรก : "เขตต์" เหวอหนัก "เอ๊ะ" แอ๊บแตกแจกตบ "เบนซ์" กลางตลาด

เลือดกากี ตอนแรก : "เขตต์" เหวอหนัก "เอ๊ะ" แอ๊บแตกแจกตบ "เบนซ์" กลางตลาด
EntertainmentReport3
27 กรกฎาคม 2566 ( 09:41 )
135

"เลือดกากี ตอนแรก" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เปิดฉากอีพีแรก เข้มข้นสุด ๆ โดยเฉพาะชีวิตสุดแซดของ ตลับ (เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) ที่เจอมรสุมตั้งแต่ต้นเรื่อง หนีโจรหัวซุกหัวซุนไปเจอลูกคุณหนูไฮโซสุดวีนอย่าง ธารทิพย์ (เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น) ตบกลางตลาดอีก งานนี้เรื่องร้อนถึงสุภาพบุรุษ มาโนช (เขตต์ ฐานทัพ) ที่เข้าห้ามคอยปลอบ และช็อกกับพฤติกรรมของ ธารทิพย์ เพราะนี่คือการออกเดตกันครั้งแรก ฉากนี้ ทำให้คนดูหงายการ์ดรู้นิสัยกันไปเลยว่า ใครดี ใครร้าย แบบไม่ต้องรอปล่อยโป๊ะ

รับชมตัวอย่างละคร เลือดกากี คลิกเลย!

เป็นฉากที่ ตลับ (เบนซ์ ปุณยาพร) กำลังเดินซื้อของในตลาด แต่ดันไปเจอกลุ่มโจรที่ตามทำร้ายครอบครัวของตัวเองเข้า ตลับหนีหลบซ่อนอย่างหวาดกลัว และในขณะที่ตลับกำลังวิ่งหนี ดันไปชนกับ ธารทิพย์ (เอ๊ะ อิศริยา) ที่มาออกเดตกับ มาโนช (เขตต์ ฐานทัพ) ที่ตลาดอย่างไม่ตั้งใจ จนธารทิพย์ล้ม และชุดสวย ๆ แพง ๆ ของเธอก็เปื้อนและขาด ธารทิพย์โกรธมากตามไปตบตลับ มาโนช ตกใจกับพฤติกรรมของธารทิพย์ที่แอ๊บแตก เผลอแสดงธาตุแท้ออกมา

เบื้องหลังฉากนี้บอกเลยว่าเป็นการอุ่นเครื่องการปะทะระหว่าง เอ๊ะ กับ เบนซ์เท่านั้น เพราะ ฉากแรง ๆ สนุก ๆ ยังมีอีกเพียบ ด้านเอ๊ะ การกลับมาเล่นละครครั้งนี้ในรอบ 11 ปี มาถึงวันแรกก็ต้องวีน ต้องตบ เลยแอบมีความรู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อย แต่ด้วยความที่เป็นมืออาชีพอยู่แล้วในสายเลือด แค่วอร์มอินเนอร์นิดเดียว ทั้งสายตา น้ำเสียง พร้อมปรี๊ดแตกมาเต็ม ด้านเบนซ์เอง ที่เป็นเรื่องแรกได้เล่นกับเอ๊ะ ก็มีอาการตื่นเต้นไม่แพ้กัน แถมงานนี้ยอมพลีกาย ถวายตัวบอกเอ๊ะว่า เต็มที่ได้เลยนะพี่ จิกหัว ผลักจัดเต็ม ไม่ต้องเกรงใจ ต้องบอกว่าฉากนี้ เป็นคิวแรก ๆ ในการถ่ายทำ การซักซ้อมค่อนข้างพิถีพิถัน เพราะเป็นฉากอารมณ์ของเบนซ์ด้วย และเพื่อไม่ให้ผิดคิว ด้านเขตต์ที่ถึงแม้บทพูดจะไม่ยาว ก็เลยต้องกลายเป็นคนระแวดระวังเรื่องของการผิดคิวให้ น้องสาวทั้งสอง งานนี้เขตต์แอบกระซิบว่า เวลาน้องเอ๊ะเค้าโกรธก็น่ากลัวเหมือนกันนะ ส่วนเบนซ์ ก็น้ำตาไหลหยดตั้งแต่ตอนซ้อม สมกับฉายาน้ำตาสั่งได้ ใครอยากเห็นความเป็นมืออาชีพของนักแสดงในเรื่องนี้ต้องตามไปดูเบื้องหน้า 

และลุ้นกันต่อว่า ชีวิตตลับ จะเผชิญหน้ากับอะไรต่อไปตามลุ้นต่อได้ในละคร "เลือดกากี" อีพี1 วันอังคารที่ 1 สิงหาคม 2566 เวลา 18.00 น. และ อันคัทเวอร์ชันเวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :