รีเซต

ว๊าย!! จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ ผ้าแพร วางยาปลุกเซ็กส์ โทโมะ

ว๊าย!! จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ ผ้าแพร วางยาปลุกเซ็กส์ โทโมะ
Pannaput_tvs
22 สิงหาคม 2559 ( 15:00 )
2.9K

ความสนุกและความเข้มข้นเพิ่มขึ้นทุกสัปดาห์จริงๆ สำหรับซีรีส์กระแสแรง “Bad Romance
รักร้อนออนไลน์” ที่ออนแอร์มาเป็นสัปดาห์ที่ 5 แล้ว บรรดาแฟนคลับที่ติดตามชมต่างพากันพูดถึงซีรีส์เรื่องนี้แบบไม่ขาดสายเลยทีเดียว

ในสัปดาห์นี้มีซีนแซ่บๆ อีกหนึ่งซีนนั่นก็คือ ซีนที่ “มายเดียร์” (ผ้าแพร-ธรัญญ่า มโนลีหกุล)
ไม่ล้มเลิกความคิดที่จะคุกคาม “โช” (โทโมะ-วิศว ไทยานนท์) “มายเดียร์” จึงตั้งใจมาหา “โช” ที่ห้อง

เมื่อเห็นว่าโชไม่สบายเลยได้โอกาสหยิบยาให้ แล้วเอายาปลุกเซ็กส์ใส่ในน้ำให้โชดื่ม จากนั้นก็ถ่ายรูปไปลงในโซเชียล “ยิหวา” (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล บำรุงกิจ) เห็นรูปนั้นพอดีก็เลยรีบไปที่คอนโดโช เมื่อยิหวามาถึงจึงได้เห็นว่าโชกำลังไม่มีแรงและโดนมายเดียร์นั่งคร่อมอยู่พอดี !

โทโมะ-วิศว ไทยานนท์ เปิดเผยว่า “เป็นอีกหนึ่งซีนที่เรียกว่ายากเหมือนกันครับ เพราะว่าผมเองไม่เคยโดนวางยาอะไรแบบนี้ แต่เราต้องแสดงออกมาให้ชัดเจนที่สุด ยังไงก็ฝากทุกคนติดตามซีนนี้ด้วยนะครับ ทั้งผมเองและทีมงานตั้งใจอย่างมากครับ”

ผ้าแพร-ธรัญญ่า มโนลีหกุล เผยว่า “ซีนนี้เป็นซีนที่หินมากสำหรับผ้าแพร เพราะต้องขึ้นคร่อมผู้ชาย ทีแรกก็ทำแล้วตลกมากๆ ค่ะ คือเราแอบขำตัวเอง สุดท้ายพี่ผู้กำกับกับต้องมาเล่นให้ดูว่าต้องทำยังไงก็ทำเต็มที่ค่ะ หวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ”

ท้ายที่สุดงานนี้ “โทโมะ”จะรอดพ้นน้ำมือ “ผ้าแพร”หรือไม่นั้น มาติดตามหาคำตอบได้ในซีรีส์ “Bad Romance รักร้อนออนไลน์ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 19.30น. – 21.00 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง PPTV HD แบบสดๆ ได้ที่นี่