รีเซต

ข้อมูลเบื้องต้น เกาะโซ โอ่อ่าบนหลังช้างยักษ์ จาก วันพีซ ซีซัน 18

ข้อมูลเบื้องต้น เกาะโซ โอ่อ่าบนหลังช้างยักษ์ จาก วันพีซ ซีซัน 18
CreateHatari
17 กุมภาพันธ์ 2566 ( 08:00 )
809

TrueID มอบความสนุกให้กับแฟนอนิเมะวันพีซ One Piece อย่างไม่หยุดพัก เมื่อทำการออกอากาศ วันพีซ One Piece ซีซัน 18 โซ (ZOU) พากย์ไทยให้ได้รับชมอย่างเต็มอิ่ม โดยในซีซันนี้มีการดัดแปลงเนื้อหาตั้งแต่กลางเล่มที่ 80 ถึงกลางเล่มที่ 82 ของมังงะที่เขียนโดย Eiichiro Od และยังคงผลิตโดย Toei Animation เช่นเดิม เรื่องราวความสนุกสานต่อจากภาคเดรสโรซ่า และผจญภัยบนเกาะที่แปลกใหม่มากขึ้นกว่าเดิม

เรื่องราวในภาค "Zou" เมื่อกลุ่มหมวกฟางมาถึงที่เกาะโซเพื่อรวมตัวกับซันจิและคนอื่นๆ แต่กลับพบว่าซันจิจมอยู่กับความขัดแย้งส่วนตัว และเกาะโซกำลังถูกกลุ่มโจรสลัดสัตว์ร้ายปิดล้อม ในขณะเดียวกัน "Marine Rookie" กำลังจัดการกับพวกลูฟี่ที่ปล้นฐานทัพเรือเพื่อหาอาหารหลังจากอาหารของพวกเขาหมดบนเรือ

Zou เป็นเกาะที่สามที่กลุ่มหมวกฟางมาเยือนในโลกใหม่ และเป็นจุกเกิดเหตุของภาคนี้ Zou เป็นเกาะที่ตั้งอยู่บนหลังช้าง Naitamie-Norida ชื่อว่า Zunesha เป็นช้างขนาดใหญ่ที่มีชีวิตและมีความรู้สึก ด้วยเหตุนี้ จึงไม่สามารถติดตามได้ด้วย Log Pose หรือ Eternal Pose อย่างที่เกาะทั่วไปทำได้ โดยมีเพียง Vivre Cards เท่านั้นที่ใช้ติดตามได้ มันเดินผ่านโลกใหม่มานานกว่า 1,000 ปี ร่างกายของ Zunesha ได้รับความเสียหายไปตามกาลเวลา ขาของมันสูงมาก ทำให้ยากต่อการขึ้นไปบนเกาะ

พื้นผิวบนเกาะ Zou ประกอบด้วยผิวที่ขรุขระและกระเพื่อมของ Zunesha ซึ่งทำให้ยากต่อการสำรวจ กลุ่มของซันจิถูกขัดขวางหลังจากที่พวกเขามาถึงและกำลังหลบหนีจากผู้ใต้บังคับบัญชาของไคโด และเมื่อกลุ่มของมังกี้ ดี. ลูฟี่มาถึง พวกเขาก็รู้สึกลำบากใจเหมือนกันขณะเดินบนเส้นทางที่ทำจากหนังช้าง 

 

คุณสามารถดูการ์ตูน One Piece วันพีซ ได้ที่ทรูไอดี

 

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : One Piece

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa