รีเซต

รวมพลคนคลั่งรัก! เช็คลิสต์ 10 หนุ่มคนดัง อวดช็อตหวานสุดพลัง หายใจเข้าออกเป็นเธอ

รวมพลคนคลั่งรัก! เช็คลิสต์ 10 หนุ่มคนดัง อวดช็อตหวานสุดพลัง หายใจเข้าออกเป็นเธอ
Entertainment Report_3
30 มีนาคม 2564 ( 13:39 )
5.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

คู่รักดารา ในวงการบันเทิง มีมากมายหลายคู่ที่พบรักจากการทำงาน หรือเดินโฉบกันไปในวงการ ถูกตาต้องใจ ก็หยอดขนมจีบกันซะเลย แถมยิ่งพอเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันแล้ว ยิ่งสาดพลังรักพลังหวานใส่กันแบบรัว ๆ อย่างพักหลังมีหลายคู่ที่พอเปิดตัวปุ๊บ สวีตจนมดขึ้นปั๊บ เรียกว่าเป็นช่วงโปรโมชั่นที่แสนสุขใจ ทำหัวใจพองโต หรือที่หลายคนเรียกแบบขำ ๆ ว่าคนคลั่งรัก ทาง TrueID เลยถือโอกาสจะพาแฟน ๆ ไป เช็คลิสต์ 10 หนุ่มคนดัง อวดช็อตหวานสุดพลัง หายใจเข้าออกเป็นเธอ เป็นคู่ไหนกันบ้างนั้น ตามไปดูกัน!

เช็คลิสต์ 10 หนุ่มคนดัง อวดช็อตหวานสุดพลัง หายใจเข้าออกเป็นเธอ

 

1. ตงตง กฤษกร กนกธร

เริ่มที่คู่รักป้ายแดงของวงการอย่าง ตงตง กฤษกร และ เบสท์ รักษ์วณีย์ ที่ขยันเสิร์ฟช็อตหวานชวนฟินแบบรัว ๆ หลังจากหนุ่มตงตงยอมรับว่าศึกาาดูใจกันได้ 2 เดือนแล้ว งานนี้พลังรักพลังหวานแผ่มวลจนเพื่อนดารา และแฟน ๆ ต่างเรียกหนุ่มตงตงว่าเป็นพ่อหนุ่มคนคลั่งรักไปเรียบร้อยแล้ว 

 

2. ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์

ด้านพระเอกหนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ ที่ใช้ความพยายาม ความอดทน และการรอคอย กว่าจะคว้าหัวใจนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ มาครองได้สำเร็จ หลังจากทั้งคู่ยอมเปิดตัว หนุ่มก็อตก็แจกจ่ายความหวานอินฟินเวอร์ทั้งในโซเชียลและรายการต่าง ๆ ที่เค้าไปให้สัมภาษณ์ และที่สำคัญคู่นี้ยิ่งคบยิ่งปัง เพราะงานคู่เข้ารัว ๆ เลยทีเดียว 

 

3. เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

ฟากพระเอกรุ่นเก๋า เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่พักหลังกลายเป็นหนุ่มขี้อวดแฟนสุด ๆ ไม่ว่าจะไปออกทริปไหน หรือมีโมเมนต์สำคัญอะไรหนุ่มเวียร์ไม่พลาดโพสต์และแท็กถึงหวานใจอย่างนางเอกสาว เบลล่า ราณี ชนิดที่น้ำตาลยังต้องเรียกพี่ เพราะคู่นี้ถึงแม้งานจะยุ่งแค่ไหน แต่เมื่อถึงเวลาหวานก็ทำเอาคนโสดตายกันเป็นแถบเหมือนกัน

 

4. หมาก ปริญ สุภารัตน์

คบหาดูใจกันมานานจนแฟน ๆ แอบเชียร์ให้แต่งงานกันได้แล้ว สำหรับคู่ของ หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี ที่ฝ่ายชายเคยออกปากกลางวงสื่อว่าเจ้าสาวในชีวิตของเขาคือสาวคิมอย่างแน่นอน แต่ตอนนี้ขอเมคมันนี่ก่อน และถึงแม้ว่าคู่นี้จะคบกันมานานกว่า 7 ปีแล้ว แต่ดีกรีความคลั่งรักของทั้งคู่ นับวันยิ่งมากขึ้น ๆ เลยแหละ

 

5. ณเดชน์ คูกิมิยะ

หากพูดถึงซุปตาร์หนุ่มคนดังผู้คลั่งรัก คงไม่พูดถึง ณเดชน์ คูกิมิยะ ไม่ได้ เพราะหนุ่มแบรี่ขยันหยอดคำหวานกลางไอจีถึงแฟนสาว ญาญ่า อุรัสยา อยู่เรื่อย ๆ แถมล่าสุดเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ทำโปรเจกต์ขึ้นรูปคู่บนจอ LED ยักษ์กลางใจเมือง ที่เจ้าตัวทำเองทุกอย่างตั้งแต่ติดต่อทีมงาน หารูปเอง หล่อและน่ารักแบบนี้ อิจฉาญาญ่าจริง ๆ   

 

6. นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์

พบกันรักในรายการทางยูทูป แถมยังแอบมอง ๆ ฝ่ายหญิงตั้งแต่ในซิทคอมที่เล่นด้วยกัน แต่ตอนนี้หัวใจของหนุ่มอารมณ์ดี นิกกี้ ณฉัตร ชุ่มฉ่ำแล้ว เมื่อสาว ก้อย อรัชพร ยอมเปิดใจจนตอนนี้ทั้งคู่กลายเป็นขวัญใจของ FC ขาหื่น ที่เรียกหนุ่มนิกกี้ว่านายน้อย และเรียกสาวก้อยว่านายหญิง ส่วนเรื่องความหวานไม่ต้องพูดถึง เพราะไม่มีวันไหนที่ไม่หวาน

 

7. หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์

ตอนที่หนุ่ม หน่อง ธนา เปิดตัวว่าคบกับสาว แพรวา ณิชาภัทร อาจจะดูตะกุกตะกัก แต่หลังจากเวลาผ่านไป จากหนุ่มดูขี้อายกลายเป็นหนุ่มคลั่งรักเหมือนกัน เพราะลงรูปคู่รัว ๆ แต่ชอบแซวแฟนสาว ซึ่งคู่นี้อาจจะหวานบ้าง ฮาบ้าง แต่สุดท้ายกันสัมผัสได้ถึงอานุภาพความรักที่ทั้งคู่มีให้กัน 

 

8. เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี

ต่อกันที่คู่รักเจ้าของคำเรียก ลิง-ลุง อย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ และนางเอกสาวคนสวย ใหม่ ดาวิกา ที่หวานกันสุดพลังอีกคู่ แถมยังขยันอวดช็อตโรแมนติกสาวใหม่กลางไอจีอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งหากจะเรียกว่าเป็นคนคลั่งรักก็คงไม่ผิด เพราะหากมีเวลาว่างตรงกันหนุ่มเต๋อไม่พลาดเจอกับสาวใหม่เสมอ 

 

9. ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง

ส่วนคู่ของ ตูมตาม ยุทธนา และ แนท อนิพรณ์ ยังไม่ลงหลักปักหมุดถึงสถานะความสัมพันธ์ แต่เมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรมของทั้งคู่ ก็มีช็อตสวีตชวนฟิน และดูเหมือนคนมีความรักอยู่บ่อยครั้ง ยิ่งล่าสุดหนุ่มตูมตามโพสต์แคปชั่นหวานประมาณว่า "ที่เค้าบอกใจเปลี่ยน มุมมองเปลี่ยน โลกนี้ก็เปลี่ยนไป" ยิ่งตอกย้ำความสัมพันธ์ที่ดูสนิทเกินพี่น้องมากยิ่งขึ้น 

 

10. เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม

ส่งท้ายที่หนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ หวานใจของสาว ต้าเหนิง กัญญาวีร์ คู่นี้เค้าคบกันมานานมาก ซีนหวานก็มีให้เห็นเรื่อย ๆ จนคุ้นชินตา แถมหนุ่มเจเจยังชอบเข้าไปคอมเมนต์แซวแฟนสาวตามประสาคนรักกัน ออกอาการคลั่งรักหน่อย ๆ เพราะชอบชมแฟนออกสื่อ หวานขนาดนี้ คนโสดตายเรียบนะจ๊ะ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  tongtong_thestar12, gxxod, weir19, mark_prin, kugimiyas, nickynachat, hanongh, terchantavit, y.n.p.k, jaylerr