รีเซต

"แหม่ม คัทลียา" จากเจ้าหญิงแห่งวงการ สู่ดาวค้างฟ้าเจ้าของผลงานสุดปัง

"แหม่ม คัทลียา" จากเจ้าหญิงแห่งวงการ สู่ดาวค้างฟ้าเจ้าของผลงานสุดปัง
EntertainmentReport3
3 พฤศจิกายน 2566 ( 09:30 )
159

จากนักแสดงสาวเจ้าของฉายา "เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง" ประสบการณ์ทางการแสดงกว่า 30 ปี ทำให้วันนี้ "แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช" โลดแล่นในวงการบันเทิงด้วยหลากหลายบทบาทที่เธอสามารถถ่ายทอดทุกคาแรกเตอร์ได้อย่างน่าทึ่ง ผลงานสุดปังของ แหม่ม คัทลียา หนึ่งในนักแสดงดาวค้างฟ้าของวงการบันเทิงไทย มีเรื่องใดที่น่าสนใจกันบ้าง TrueID ขอมัดรวมมาแนะนำ

"แหม่ม คัทลียา" จากเจ้าหญิงแห่งวงการ สู่ดาวค้างฟ้ากับผลงานสุดปัง

 

กดดูเลย >> เส้นลองจิจูดที่ 180 องศาลากผ่านเรา
(ดูได้ถึงวันที่ 2 ตุลาคม 2567) 

ซีรีส์สะท้อนชีวิตรักข้ามรุ่น LGBT เล่าสัมพันธ์ลึกซึ้ง ผูกปมครอบครัว โดยนักแสดงฝีมือคุณภาพ "แหม่ม คัทลียา" ตีแผ่มุมมองของคนเป็นแม่ ผ่านบทบาทของ "ศศิวิมล" ผู้กำกับการแสดงหญิงผู้ประสบความความสำเร็จสูงสุดของไทย จะทำอย่างไรเมื่อรู้ว่าลูกชายวัยรุ่นที่สนิทสนมกับแม่เหมือนเพื่อนเป็น LGBTQ และกำลังมีความรักกับหนุ่มหล่อรุ่นพี่ซึ่งเคยเป็นคนรักของสามีตัวเอง  

 

กดดูเลย >> สิเน่หาส่าหรี
(ดูได้ถึงวันที่ 16 เมษายน 2567)

ละครโรแมนติกแฟนตาซีสุดตระการตาแห่งปี ไขความลับของตำนานลี้ลับที่ถูกซ่อนเอาไว้บนผืนผ้าส่าหรีผืนงามมานานกว่าร้อยปี เรื่องราวของ นวลเนื้อแก้ว ดีไซเนอร์สาวมั่นที่เดินทางไปมันตราปุระเพื่อดูแลน้องสาวที่จะเข้าวิวาห์กับเจ้าชายชัยทัศน์ ทว่า มหารานีศศิประไพ แม่ของเจ้าชาย ไม่ต้องการได้เธอเป็นสะใภ้ เพราะอยากให้สาวิตรีลูกสาวเศรษฐีที่คอยหนุนราชวงศ์อยู่สมรสแทน ศศิประไพมีเงื่อนไขว่าจะให้ลูกแต่งงานกับคนที่เอาตราแผ่นดิน ดารามรกตที่สาบสูญมาเป็นสินสอดตามประเพณีของมันตราปุระเท่านั้น มหาราชาชัยนเรนทร์จึงมอบส่าหรีสีขาวที่มีรอยขาดให้กับนวลเนื้อแก้ว เพราะผ้าผืนนี้เกี่ยวข้องกับตราแผ่นดินและอาจค้นพบความลับที่ซ่อนอยู่ โดย "แหม่ม คัทลียา" รับบท "ศศิประไพ" มหารานีผู้สูงศักดิ์ที่ทั้งสง่างาม และทรงพลัง

 

กดดูเลย >> เลือดข้นคนจาง
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566)

ละครแนวแฟมิลี่ดราม่า กับเรื่องราวของพี่น้องที่ต้องมาเฉือนคมเพื่อคลี่ปมฆาตกรรมในครอบครัว ซึ่ง "แหม่ม คัทลียา" มาในบทบาท "ภัสสร" ลูกสาวคนที่สามของตระกูลจิระอนันต์ ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการตายอย่างมีเงื่อนงำของพี่ชายคนโต ประเสริฐ ทำให้เกิดการสืบหาสาเหตุการตายและฆาตกรตัวจริง ยิ่งสืบค้นว่า ใครฆ่าประเสริฐ” ก็ยิ่งพบกับความลับดำมืดในครอบครัว กว่าปมสังหารจะคลี่คลาย ครอบครัวที่เคยเต็มไปด้วยความรักจะแตกร้าวจนกลับมารวมกันเหมือนเดิมได้หรือไม่ 

 

อ้าย..คนหล่อลวง

ภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่องราวของนักต้นตุ๋นคอลเซ็นเตอร์ที่พลาดท่าถูกอดีตสาวแบงก์จับไต๋ได้ ทำให้เธอยื่นขอเสนอให้เขาช่วยคิดแผนตลบหลังอดีตแฟนเด็กที่หลอกให้เปย์เงินและทิ้งไปไม่ใยดี ภารกิจชำระแค้นเป็นหนี้เงินแสนเพิ่มขึ้นเป็นเงินล้านจึงเริ่มต้นขึ้น พวกเขาต้องคิดปฏิบัติการให้รอบคอบ พร้อมกับการเสริมทัพสมาชิกเพื่อตบตาเหยื่อให้ติดบ่วงอย่างแนบเนียน โดย "อ้าย..คนหล่อลวง" ถือเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของนักแสดงมากฝีมืออยู่วงการบันเทิงมานาน "แหม่ม คัทลียา" ที่รับบทเป็น "ครูนงนุช" ครูสอนภาษาจีนสมัยประถมของ อินา (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) ที่มีหนี้ก้อนโต เลยต้องจำยอมแปลงโฉมเป็นนักธุรกิจสาวใหญ่สุดไฮโซเพื่อเข้าร่วมแก๊งต้มตุ๋น

 

สืบลับหมอระบาด

"แหม่ม คัทลียา" โชว์ความสามารถและความซับซ้อนทางอารมณ์ ผ่านคาแรคเตอร์สุดเข้มข้นของ "รดากร" นักธุรกิจเจ้าของมูลนิธิและประธานใหญ่ของบริษัท RDK ฉายาแม่พระของคนยากไร้ ในละครโรแมนติกดราม่า "สืบลับหมอระบาด" เรื่องราวอาชีพหมอระบาดวิทยา ผู้ทำงานเพื่ออุดมการณ์โดยไม่หวังชื่อเสียงและสิ่งตอบแทน เขามีเรื่องสำคัญให้ต้องตามสืบ แต่กลับมาเจอกับนักข่าวสาวสวยที่ทำทุกทางเพื่อรายงานการสอบสวนโรค โดยเฉพาะเมื่อเกิดโรคระบาดที่คร่าชีวิตผู้คนจำนวนมาก นอกจากจะต้องหยุดยั้งการระบาดแล้ว เขาและเธอยังได้พบความจริงบางอย่างในอดีตที่กลับมาทำร้ายทั้งคู่

 

คู่แท้แม่ไม่เลิฟ

ไฮโซคุณแม่ลูกสามอย่าง "พิมพ์ภัทรา" รับบทโดย "แหม่ม คัทลียา" ที่มีความสามารถรอบด้านยกเว้นเรื่องราวของความรัก เธอผ่านการมีความรักมาหลายครั้งหลายคราจนมีลูกชายหนุ่มหล่อ 3 สไตล์ที่ต่างกันสุดขั้ว จากสามพ่อและสามนามสกุล เพราะพิมพ์ภัทราเคยมีประสบการณ์ด้านความรักที่ไม่ค่อยดี ทำให้ไม่อยากให้ลูก ๆ ได้ภรรยาแบบตัวเอง เธอจึงคอยตามติดลูกทุกคนและคัดกรองสาว ๆ ที่เข้ามาว่าต้องผ่านด่านแม่ให้ได้ก่อน 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :