รีเซต

คู่ 2 เตรียมมัน! 10 Fight 10 "ลำเพลิน วงศกร" ชกกับ "เอนัน IRONBOY"

คู่ 2 เตรียมมัน! 10 Fight 10 "ลำเพลิน วงศกร" ชกกับ "เอนัน IRONBOY"
EntertainmentReport2
19 ตุลาคม 2565 ( 14:46 )
2K

เปิดสังเวียนแรกไปแล้วกับ 2 ฮีโร่โอลิมปิกของไทย ที่ทำให้ผู้ชมทั้งประเทศประทับใจกับการขึ้นชกบนสังเวียนอีกครั้งระหว่าง "วิจารณ์ พลฤทธิ์" จากทีมดำ ปะทะเดือด "สมจิตร จงจอหอ" จากทีมขาว กับผลการตัดสินเสมอกันสมศักดิ์ศรีจริง ๆ มาต่อเนื่องความมันกับคู่ที่ 2 ที่ทุกคนรอคอย เปิดสังเวียน10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่น 3 ยิ่งเดือด! ยิ่งมัน! ยิ่งใหญ่! และจะเดือดขึ้นเรื่อย ๆ  พร้อมเปิดศึกใหม่ให้ได้เชียร์กับแบบจัดเต็ม จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ 2 ศิลปินต่างแนวดนตรีสุดฮอต แร็พเปอร์ VS ลูกทุ่งหมอลำ ต้องปล่อยไมค์มาซัดกันบนสังเวียนจริง! งานนี้มีแตก มีน็อก แน่นอน! ระหว่าง ศิลปินยอดวิวหลายร้อยล้าน "ลําเพลิน วงศกร" จากทีมดำ ปะทะเดือด แชมป์ The Rapper คนแรกของประเทศไทย "เอนัน IRONBOY" จากทีมขาว

คู่ 2 เตรียมมัน! 10 Fight 10 "ลำเพลิน วงศกร" ชกกับ "เอนัน IRONBOY"

บอกได้เลยว่าคู่นี้สูสี เชิงดีไม่มีใครยอมใคร ส่วนเรื่องการฝึกซ้อมจัดหนักจัดเต็มทั้งคู่ ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังแน่นอน รักใครเชียร์ใคร เตรียมใจไว้เลย การันตีคู่นี้มีน็อก!

บรรยากาศชั่งน้ำหนักเมื่อเช้านี้ (19 ต.ค. 65 ) ไม่กดดันเพราะนักชกทั้ง 2 คนเตรียมตัวมาดีฝึกซ้อมด้วยความตั้งใจเลยไม่มีอะไรน่ากังวล โดยจะชกกัน 3 ยก ยกละ 3 นาที ในรุ่น Welterweight พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 66.7 กิโลกรัม โดย “ลำเพลิน” จากทีมดำ ชั่งได้ 63.7 กิโลกรัม และ “เอนัน” จากทีมขาว ชั่งได้ 63.1 กิโลกรัม ถึงแม้จะเป็นการขึ้นชกกันอย่างจริงจังแต่ทั้งคู่ กล่าวว่า “อยากให้แฟน ๆ ได้เชียร์เราทั้งคู่ เพราะเราตั้งใจมากจริง ๆ ทั้งฝึกซ้อมและทุ่มเท ไม่ว่าใครจะชนะหรือแพ้ก็ตาม แต่หลังจากจบเรา 2 คนถือว่าชนะใจตัวเองแล้วตอนนี้” จัดหนัก คืนนี้! (วันพุธที่ 19 ตุลาคม 2565) ถ่ายทอดสดเวลา 20.05 น.  วอร์มเสียงกรี๊ดรอเชียร์ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น! 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :