รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์  2-8 ธ.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์  2-8 ธ.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
9 ธันวาคม 2565 ( 09:00 )
257

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แสบ ๆ คัน ๆ มาแล้วจ้า ! แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์  2-8 ธ.ค.2565 โดย "เจ๊รุงรังขังรวม" มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าวเรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์ เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

นิวเคลียร์ หรรษา

นิวเคลียร์ หรรษา กับ หนุ่มรุ่นน้อง (ขอบคุณภาพจาก ดาราเดลี่)

1. เริ่มต้นสัปดาห์นี้กันด้วยเรื่องรักใส ๆ หัวใจสีชมพูของ "นิวเคลียร์ หรรษา" ดาราสาวลูกหนึ่งโสดแต่มีคนคุยแล้วจ้า มีหนุ่มรุ่นน้องตามจีบ ครูสอนดำน้ำ ที่ต้องบอกว่าน่ารักสดใสไปด้วยกัน ไปเที่ยวอังกฤษด้วยกันมา แต่ว่ารักครั้งนี้เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนก่อน แต่ต้องบอกว่าไปมาจริงไม่ปิดบังและที่แน่ ๆ ก็วางตัวในระดับที่พอดี ๆ ซึ่งแน่นอนว่าความรักครั้งนี้โดนจับตามองอย่างมาก แต่ไม่มีการหึงหวงกันระหว่างอดีตสามี อย่าง "ดีเจเพชรจ้า วิเชียร" สดใสไปด้วยกัน อะ หัวใจสีชมพูอยู่น้า สดใสซาบซ่าอีกครั้ง สวยขึ้นอีกต่างหาก  

แมท ภีรนีย์

สงกรานต์ เตชะณรงค์


2. ส่วนคู่นี้ "แมท ภีรนีย์" กับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" เหตุมันเกิดตอนแมท โพสต์ข้อความเศร้า ๆ ในวันยุ่ง ๆ ทำร้านไอศกรีม สงกรานต์ก็มีธุกิจที่ต้องดูแลเรียกว่ายุ่งทั้งคู่ เหนื่อยคนละด้าน คนก็เลยโยงว่าคำคมนั้นมีที่มาที่ไปอย่างไร สงกรานต์ออกมาบอกเองแล้วว่า รักกันปกติเหมือนเดิม ไม่มีอะไรต้องคิดมาก แต่ยอมรับจริงว่ายุ่งเรื่องธุรกิจทั้งสองฝ่ายเลยทำให้ภาพสวีตไม่ค่อยมี แต่ก็ยังไปไหนมาไหนด้วยกันเมื่อมีโอกาส อะ สบายใจได้แล้วนะ เขายังรักกันดีค่ะ "เจ๊รุงรังขังรวม" ว่าเก็บเสื่อกลับบ้านเนาะ ไม่มีอะไรแล้วจ้า 

เป็กกี้ ศรีธัญญา แต่งงานแฟนรุ่นน้องแล้ว 

แอริน ยุกตะทัต แต่งงาน กับไฮโซเบญ

3. มาถึงข่าวดี ของคนบันเทิงกันบ้าง "เป็กกี้ ศรีธัญญา" แต่งงานกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง "ฐากูร" มีเพียงเพื่อนแฟนละครในครอบครัวเท่านั้น ซึ่งต้องบอกว่าหวานมาก อยู่กินกันมานาน ได้แต่งงานแบบเป็นทางการเสียทีสดใสน่ารักมากในวันแต่ง และรับประกันว่าไม่ท้องแน่นอน เพราะเป็กกี้บอกยังไม่มีแพลนมีทายาทจ้า ส่วนอีกคู่คือ "แอริน ยุกตะทัต" ก็แต่งงานกับ "ไฮโซเบญ เบญจ เบญจรงคกุล" เรียบ หรู ดูดีทั้งสองตระกูลชื่นมื่นกันมาก และต้องบอกว่าธันวาคมนี้ ดาราแต่งงานแน่นมาก เรียกว่ามีอีกหลายคู่ที่จะฉลองในเดือนนี้ หวานฉ่ำส่งท้ายปีไปเลย

แพท ณปภา

4. "แพท ณปภา" โดนจับตามองมากเหมือนกันกับความรักในครั้งนี้ซึ่งแน่นอนว่าเด็กอายุ ซึ่งแน่นอนว่าคนละคนกับที่เขาเต้นติ๊กตอกกันนะ นั่นคือคุณหมอเพื่อนเขา คนเชียร์แล้วแต่ลุ้นไม่ขึ้นเรียกว่าแพทนี่ไม่เคยฮอตน้อยลงเลย หนุ่มวิ่งเข้าหาตลอด สดใสสไตล์ลูกหนึ่ง แต่แน่นอนว่าความสดใสนั้นมีให้เห็นตลอด ที่ไม่อยากเปิดตัวมากเพราะเปิดตัวแล้วโป๊ะตลอด ต้องรอดูว่าหมอดูทักมาหรือว่าเจ้าตัวยังไมพร้อม เรียกว่าเพื่อนหมดทุกคนตอนนี้ ไมต้องรอดูว่าตัวจริงจะเปิดตัวเมื่อไหร่ เนื้อหอมสุดก็คนนี้แหละจ้า 

 

หมาก - คิม 


5.ลุ้นกันว่า "หมาก ปริญ" กับ "คิมเบอร์ลี่" เขามีข่าวดีอะไรกัน คนก็แห่เดาว่าข่าวนี้คนเรามีไม่กี่เรื่อง ไม่แต่งงานก็มีเบบี๋ แต่ว่าหมากมาเฉลยแล้ว เอามาลูบท้องคิมเบาแต่สรุปแล้วไม่ท้องนะจ๊ะ แค่อ้วนขึ้น แน่นอนว่าสดใสน่ารักมากคู่นี้ ข่าวดีเจ้าตัวบอกว่าเอาไว้บอกปีหน้าจ้า แต่ที่แน่ ๆ สองคนนี้เขาแต่งปีหน้านั่นแหละ ส่วนข่าวดีที่ว่า
จะเรื่องอะไรก็รอฟังกันเองนะจ๊ะ แต่อะไรก้ช่าง ทั้งหมดา ทั้งคิม ตั้งแต่คุกเข่าขอแต่งงานกันไป ทำไมหล่อสวยขึ้นมากเลยจริง อะ "เจ๊รุงรังขังรวม" ก็รอลุ้นข่าวดีด้วยคนนะเนี่ย! 

สัปดาห์นี้ก่อนวันหยุดยาว เจ๊ไปซ้อมร้องเพลง "โดนัทยังมีรู แล้วเมื่อไหร่ยูจะมีใจ" ฟังวนไปค่ะ แล้วก็ดูแลสุขภาพด้วยน้า อากาศเปลี่ยน โควิด-19 ก็มา แต่ "เจ๊รุงรังขังรวม" ก็ยังรักทุกคนเช่นเคย ไว้พบกันสัปดาห์หน้าน้าาาา! 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา newclear_hansa , mattperanee , pexky_sretunya , aerinyuktadatta , pat_napapa