รีเซต

ชื่นมื่นทุกคู่! เช็คลิสต์ ดาราแต่งงาน ปี 2565 วิวาห์หวาน เปิดประตูสู่คู่ชีวิต

ชื่นมื่นทุกคู่! เช็คลิสต์ ดาราแต่งงาน ปี 2565 วิวาห์หวาน เปิดประตูสู่คู่ชีวิต
EntertainmentReport3
23 ธันวาคม 2565 ( 13:05 )
26.1K

ในปี 2565 ปีเสือ ก็เรียกว่ามีทั้งเรื่องราวน่าเศร้า และน่ายินดี คละเคล้าไปในวงการบันเทิงบ้านเรา แต่ทาง TrueID ขอหยิบเรื่องน่ายินดีมาฝากแฟน ๆ ให้หัวใจได้ชุ่มชื่น ด้วยการขอพาไป เช็คลิสต์ ดาราแต่งงาน ปี 2565 วิวาห์หวาน เปิดประตูสู่คู่ชีวิต ต้องบอกว่าแค่เพียงไม่กี่เดือน คนบันเทิงต่างจูงมือสละโสดกันหลายคู่แล้ว แต่ละคู่ ดีกรีความหวานไม่ต้องพูดถึง ไม่มีใครยอมใคร ในส่วนของความสวยหล่อของเจ้าบ่าวเจ้าสาวนั้น เรียกว่าสง่างามออร่าจับ สมกับเป็นสำคัญของพวกเค้าและเธอจริง ๆ

เช็คลิสต์ ดาราแต่งงาน ปี 2565 วิวาห์หวาน เปิดประตูสู่คู่ชีวิต

 

ถือเป็นงานวิวาห์ยักษ์ส่งท้ายปีของนางเอกสาว "แพทริเซีย กู๊ด" และ "โน้ต วิเศษ" ที่จัดพิธีหมั้นในวันที่ 20 ธ.ค.2565 ณ โรงแรมคาร์ลตันกรุงเทพฯ สุขุมวิท และงานฉลองมงคลสมรสในวันที่ 22 ธ.ค.2565 ณ โรงแรม Capella Hotel Bangkok โดยเจ้าสาวสวยหรูดูแพงมาก ในชุดเจ้าสาว 2 ลุค 2 สไตล์ จากแบรนด์ดังระดับโลก Elie Saab Bridal บรรยากาศภายในงาน ถูกเนรมิตให้เป็นเหมือนสวนดอกไม้สไตล์อังกฤษ ตามธีมงาน Summer in The Garden ส่วนเพื่อนคนบันเทิงและแวดวงไฮโซตบเท้าร่วมงานกันหนาตา (อ่านข่าว >>ประมวลภาพงานแต่ง "แพทริเซีย-โน้ต" เจ้าสาวสวยหรูดูแพงสมมงสะใภ้หมื่นล้าน)

 

นักแสดงสาว "พราว การัญชิดา" และ "เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช" ที่ถือฤกษ์ดีในวันที่ 22 ธ.ค.2565 จูงมือเข้าพิธีหมั้น ยกน้ำชา ตามประเพณี ณ AUBE ย่านราชพฤกษ์ โดยเป็นพิธีภายใน มีเพียงครอบครัว ผู้ใหญ่ และคนสนิทใกล้ชิด สำหรับพิธีในช่วงเช้าจะเป็นไปตามประเพณี ไม่ว่าจะเป็น แห่ขันหมาก สวมแหวนหมั้น ยกน้ำชา จากนั้นเป็นงานกินเลี้ยง งานนี้เจ้าสาวแอบทำเซอร์ไพรส์ ร้องเพลงให้เจ้าบ่าว ส่วนบรรยากาศตกแต่ง เต็มไปด้วยดอกไฮเดรนเยีย และดอกไม้นานาชนิด ตรงตามคอนเซ็ปต์ของเจ้าสาว และจากนั้นจะจัดงานฉลองมงคลสมรสในวันที่ 29 ม.ค.2566 (อ่านข่าว >>สมฐานะ! "พราว-เสี่ยโบ๊ท" จูงมือเข้าพิธีหมั้นแสนหวานชื่น ก่อนฉลองวิวาห์ 29 ม.ค.นี้ (มีคลิป))

 

ถึงแม้ว่าจะมีลูกสาว 1 คนแล้ว แต่นางเอกสาว "แป้ง อรจิรา" ขอเฉลิมฉลองงานแต่งอีกครั้งริมทะเลที่ภูเก็ต กับสามีนักธุรกิจ "LIONEL" เมื่อวันที่ 11 ธ.ค.2565 ซึ่งเปิดหน้าออกสื่ออย่างเป็นทางการ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน แต่ขอบอกว่าคุณแม่แป้งยังสวย มีออร่ามากเหมือนเดิม (อ่านข่าว >>"แป้ง อรจิรา" ควงสามี ฉลองวิวาห์ริมทะเลสุดโรแมนติก)

 

หลังจากที่นักแสดงสาว "แอริน ยุกตะทัต" เข้าพิธีวิวาห์พร้อมจดทะเบียนสมรส กับหวานใจ "ไฮโซเบญ เบญจ " หลังจากที่คบหาดูใจกันมากว่า 5 ปี เมื่อช่วงเช้าวันศุกร์ที่ 2 ธ.ค.2565 ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ธ.ค.2565 แอรินและไฮโซเบญ จัดงานฉลองวิวาห์ที่ Villa Jia at Jivana Beach Villas อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา โดยเจ้าสาวมาในลุคเจ้าสาวสุดซ่บ สมกับเป็นงานแต่งริมทะเล (อ่านข่าว >> เก็บตกภาพงานฉลองวิวาห์ "แอริน-ไฮโซเบญ" ริมทะเลสุดโรแมนติก (มีคลิป))

 

ในที่สุดตัดสินใจแต่งงานแล้วอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 5 ธ.ค.2565 สำหรับตลกคิวทองอย่าง "เป๊กกีเ ศรีธัญญา" กับ "ฐากูร" ซึ่งรักกันมานาน และแน่นอนว่าความหวานไม่เคยลด ล่าสุด เจ้าบ่าวลงภาพแต่งงานกับเป็กกี้ พร้อมแคปชั่นว่า "ถ้าจะรักกันมากขนาดนี้ แต่งกันเลยสิครับรออะไร love you forever pexky ❤️❤️❤️" คนบันเทิงและเพื่อนที่เคยร่วมงานเข้ามาร่วมยินดีแน่นกับข่าวดีนี้ ซึ่งต้องบอกว่าเซอร์ไพรส์คนในวงการเช่นกันหลังจากทั้งคู่รักและดูแลกันมาหลายปีแล้ว โดยในงานมี "บุ๋มบิ๋ม สามโทน" ทำหน้าที่ญาติผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าสาว และยังได้นักแสดงรุ่นใหญ่ "หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ" รับหน้าที่ส่งตัวบ่าวสาวเข้าหออีกด้วย โดยพิธีแต่งงานจัดขึ้นที่เรือนหอของทั้งคู่ (อ่านข่าว >> "เป็กกี้ ศรีธัญญา" แต่งงานแฟนรุ่นน้อง "ฐากูร" จัดเรียบง่ายในครอบครัว!)

 

  • "เกศ จิณภัค - แอนเดรีย เดเนียล"

เจ้าสาวคนสวย "เกศ จิณภัค" จูงมือเจ้าบ่าว "แอนเดรีย เดเนียล" เข้าพิธีวิวาห์สุดโรแมนติกที่ริมทะเลโรงแรม Royal Thai Villa Phuket ท่ามกลางบรรยากาสที่แสนจะโรแมนติก โดยมีครอบครัวของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว รวมถึงแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีกันอย่างชื่นมื่น (อ่านข่าว >> ประมวลภาพงานแต่ง "เกศ จิณภัค" น้องสาว "แก้ม วิชญาณี" แสนโรแมนติกริมทะเล (มีคลิป))

 

  • "แพร พิมพิศา - ประภู พรประภา"

ขยับมาที่คู่เจ้าบ่าวเจ้าสาวหมื่นล้าน "แพร พิมพิศา" และ "ประภู พรประภา" ที่จูงมือเข้าพิธีแต่งงานเมื่อวันที่ 22 พ.ย.2565 ที่บ้านจิราธิวัฒน์ ย่านศาลาแดง โดยมี "คุณสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์" เป็นประธานในงาน พร้อมครอบครัวเจ้าบ่าวเจ้าสาวอย่างพร้อมหน้า ส่วนน้องชายและน้องสาวของแพรอย่าง "พีช พชร" กับ "พาย เขมณัฏฐ์" รับหน้าที่กั้นประตู ด้านเจ้าสาวสวยเรียบหรูในชุดเจ้าสาวที่แสนเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความแพง (อ่านข่าว >> "แพร พิมพิศา" พี่สาว "พีช พชร" เข้าพิธีแต่งงานกับ "ประภู พรประภา" สุดชื่นมื่น)

 

หลังจากดาราสาวช่อง 7 "เดียร์ ปริษา" และ "หมอบอม ธิบดี" ได้เข้าเฝ้า สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก เพื่อกราบขอพรและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณ ตำหนักอรุณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เมื่อช่วงเช้าวันที่ 20 พ.ย. 2565 ที่ผ่านมา และในเช้าวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 ทั้งคู่ได้เข้าพิธีมงคลสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ.โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเตล กรุงเทพ โดยบรรยากาศในช่วงเช้าจะเป็นพิธีทางสงฆ์ พิธียกขบวนขันหมาก และพิธีหมั้นสู่ขอ ตามลำดับ ซึ่งในพิธีช่วงเช้ามีแขกเป็นญาติของทั้ง 2 ฝ่ายแบบอบอุ่นเป็นกันเอง (อ่านข่าว >> ประมวลภาพ "เดียร์ ปริษา" ควง "หมอบอม ธิบดี" แต่งงาน สุดชื่นมื่น!)

 

  • "อู๋ ธรรพ์ณธร - ครูเก๋า กรวิวรรณ์"

นักร้องเสียงคุณภาพ "อู๋ ธรรพ์ณธร" จูงมือเจ้าสาว "ครูเก๋า กรวิวรรณ์" เข้าพิธีวิวาห์หวานสุดชื่นมื่น หลังจากอู๋ ธรรพ์ณธร ได้คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของเพื่อน ๆ และแฟนคลับมากมาย โดยงานแต่งจัดขึ้นที่ Flamenco BKK EmQuatier (อ่านข่าว >> "อู๋ ธรรพ์ณธร" ควงเจ้าสาว "ครูเก๋า" เข้าพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น)

 

นางเอกสาวสาว "จูน ชลฤดี" จูงมือแฟนหนุ่มนักธุรกิจ "เติ้ง พิภูษณ" เข้าประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อย ในวันที่ 4 ธ.ค. 2565 หลังครองรักกันมาก 7 ปี  ซึ่งแฟนหนุ่ม ได้ทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอแต่งงานที่ญี่ปุ่น งานนี้เหล่าคนบันเทิงร่วมงานแสดงความยินดีกับเจ้าสาวป้ายแดง จูน ชลฤดี กันอย่างคับคั่ง อย่าง ธัญญ่า อาร์สยาม, ลูลู่ - ลาล่า อาร์สยาม, ไนกี้ นิธิดล ฯลฯ ขอบอกว่างานนี้เจ้าสาวสวยมาก ๆ 

 

นางเอกสาว "ใบเฟิร์น อัญชสา" นักแสดงสาวช่องวัน31 ที่วันที่ 7 พ.ย.2565 ถือฤกษ์ดี ควงเจ้าบ่าว "บอม ดนุภพ" ผู้บริหารค่ายเพลงชื่อดัง เข้าพิธีแต่งงานสุดชื่นมื่น หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันได้ประมาณ 6 เดือน ฝ่ายชายตัดสินใจคุกเข่าขอแต่งงานริมทะเล สำหรับพิธีการงานแต่งของทั้งคู่ ค่อนข้างดำเนินไปอย่างเรียบง่าย โดยในช่วงเช้ามีพิธีสวมแหวนหมั้น และมีพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ ส่วนในช่วงเย็นวันเดียวกัน มีพิธีฉลองมงคลสมรส ณ บ้านปาร์คนายเลิศ (อ่านข่าว >> "ใบเฟิร์น อัญชสา" ควงเจ้าบ่าว "บอม ดนุภพ" เข้าพิธีแต่งงานหวานชื่น)

 

หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม "โกสินทร์ ราชกรม" คบหาดูใจกับแฟนสาว "ออย ธัญญพัทธ์" นานกว่า 10 ปี ทั้งคู่ได้จูงมือเข้าพิธีแต่งงานแบบล้านนา เมื่อวันที่ 6 พ.ย.2565 โดยมีผู้ใหญ่ในวงการ รวมถึงนักแสดงรุ่นพาวเวอร์ทรีคนสนิท อาทิ มิ้นต์ ชาลิดา, มาร์กี้ ราศรี, แพง ภิชาภัช, พลอย ชิดจันทร์ เป็นต้น ร่วมแสดงความยินดี ด้านเจ้าบ่าวและเจ้าสาวแต่งชุดไทยตามประเพณี  ส่วนแขกผู้มีเกียรติที่ไปร่วมงาน ทุกท่านจะใส่ชุดพื้นเมืองของล้านนา สำหรับพิธีการมีขบวนแห่ขันหมาก พิธีบายศรีสู่ขวัญ  และเลี้ยงขันโตก พร้อมกับการแสดงทั้งรำและดนตรีพื้นเมือง (อ่านข่าว >> ประมวลภาพ "โกสินทร์ ราชกรม" จูงมือแฟนสาวเข้าพิธีแต่งงานแบบล้านนา)

 

  • "ผ้าแพร ธรัญญ่า มโนลีหกุล"

สาว ๆ บ้านเอเอฟสละโสดอีกราย สำหรับสาวสวย "ผ้าแพร AF7" ที่จูงมือแฟนหนุ่มนอกวงการเข้าพิธีแต่งงานแสนหวาน โดยช่วงเช้าเป็นพิธีตามประเพณี และในช่วงเย็นมีงานฉลองมงคลสมรส มีเพื่อน ๆ จากบ้านเอเอฟไปร่วมแสดงความยินดีกันคึกคัก (อ่านข่าว >> “ผ้าแพร ธรัญญ่า”  วิวาห์หนุ่มนอกวงการ)

 

  • "จ๊อบ พงศกร"

เรียกว่าเป็นวันแห่งความสุขสำหรับ "จ๊อบ พงศกร" นักร้องที่มีผลงานในยูทบมากมายหลายเพลงกับ mad puppets studio และยังเป็นนักพากย์เสียง พิธีกร ที่ได้เข้าวิวาห์กับ "ปรางฉัตร" เจ้าของร้านอาหารดัง โดยพิธีวิวาห์จัดขึ้นที่ คริสตจักรสืบสัมพันธวงค์ (อ่านข่าว >> “จ๊อบ พงศกร” ควง “ปรางฉัตร” ปิดม่านชีวิตโสด)

 

เป็นอีกหนึ่งงานแต่งคนบันเทิงที่มีหลายโมเมนต์ประทับใจ ท่ามกลางความเรียบง่ายแบบมินิมอลตามสไตล์เจ้าบ่าวเจ้าสาวอย่าง "อาย กมลเนตร" และ "ว่านไฉ อคริ" ที่เนรมิตพื้นที่บ้านซึ่งเป็นเรือนหอของทั้งคู่จัดงานแต่งงาน ตามคอนเซ็ปต์ #แต่งที่บ้านว่านอาย (อ่านข่าว >> "อาย-ว่านไฉ" แต่งงานสุดเรียบง่ายที่บ้าน อบอุ่นน่ารักมาก!)

 

  • "แม็กกี้ ณัฏฐ์กีรติ - แจมมี่ สุชาธิษณ์"

ชื่นมื่นอีกคู่สำหรับ "แม็กกี้ ณัฏฐ์กีรติ" (ภราดร ทวีวัฒนสมบูรณ์) นักแสดงดังยุค 90 ที่เคยโด่งดังจากละคร "น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์" ควงแฟนสาว "แจมมี่ สุชาธิษณ์" เข้าพิธีฉลองมงคลสมรส ที่ร้านบ้านนาคาเฟ่ จ.อุดรธานี (ร้านของฝ่ายหญิง) ตามสไตล์บ้านนา (อ่านข่าว >> ‘แม็กกี้’ ควงแฟนสาว ‘แจมมี่’ แต่งเรียบง่ายสุดอบอุ่น)

 

คู่รักมาราธอนของวงการบันเทิง "แดน วรเวช" และ "แพทตี้ อังศุมาลิน" จูงมือเข้าเฝ้า สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เข้ารับประทานน้ำพระพุทธมนต์ในพิธีสมรส เพื่อความเป็นสิริมงคลแห่งชีวิตคู่ ในช่วงเช้าวันที่ 2 พ.ย.2565 พร้อมจดทะเบียนสมรสตามฤกษ์ดีของทั้งคู่ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม (อ่านข่าว >> "แดน-แพทตี้" จูงมือเข้าพิธีแต่งงานเรียบง่าย พร้อมจดทะเบียนสมรสตามฤกษ์ดี)

 

เป็นอีกคู่ที่หวานไม่เบา สำหรับนักร้องดังยุค 90 "เต๊ะ ศตวรรษ" ที่ควงเจ้าสาวคนสวย "แจ๊คกี้ แพรวไพลิน" เศรษฐกร เข้าพิธีมงคลสมรสแล้ววันที่ 22 ต.ค.2565 ที่คริสตจักรที่สอง สามย่าน กรุงเทพมหานคร จัดพิธีการแบบคริสเตียน เจ้าบ่าวเจ้าสาวเปลี่ยน 3 ชุด ในพิธีการวันนี้ของห้องเสื้อดิษฐวรรษ มูลาจซ์, มาสเตอร์พีชและ Olivia Dress Studio ส่วนชุดพรีเวดดิ้งเป็นของห้องเสื้อดิษฐวรรษ มูลาจซ์ สุดหรูหรา (อ่านข่าว >> ประมวลภาพ เต๊ะ ศตวรรษ ควงแฟนสาว แพรวไพลิน แต่งงาน สุดชื่นมื่น)

 

อดีตนักแสดงหนุ่ม "ว่าน รัชชุ" ที่เคยมีผลงานเรื่องseason change, ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น ฯลฯ ที่ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 ต.ค.2565 ได้จูงมือแฟนสาวนอกวงการเข้าพิธีแต่งงานสุดเรียบง่าย ท่ามกลางครอบครัวและคนสนิทที่ร่วมแสดงความยิน ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยว่านและแฟนสาวคบหาดูใจกันนานกว่า 13 ปี ก่อนจะตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน (อ่านข่าว >> "ว่าน รัชชุ" จูงมือแฟนสาวเข้าพิธีแต่งงานที่อเมริกา เรียบง่ายแต่ความสุขทะลุเฟรม (มีคลิป))

 

เรียกว่าทำเอาเซอร์ไพรส์มาก ๆ เมื่อวันที่ 20 ต.ค.2565 ศิลปินหนุ่ม "อุ๋ย  Buddha Bless" หรือ "อุ๋ย นที" ได้จูงมือเจ้าสาวคนสวยดีกรีจิตรกรและนักธุรกิจอย่าง "อร อรนลิน" เข้าพิธีแต่งงาน โดยมีทั้งสองครอบครัว แขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีกันคึกคัก ซึ่งภายในงานอบอวลไปด้วยความรักแต่แฝงความเรียบง่ายของบ่าวสาว (อ่านข่าว >> “อุ๋ย  Buddha Bless” จูงมือ “อร” เข้าพิธีวิวาห์เรียบง่าย)

 

เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่หลายคนรอคอยงานนี้มากว่า 2 ปี สำหรับ "ตู่ ปิยวดี" และ "มาวิน ทวีผล" ที่จูงมือฉลองมงคลสมรส เมื่อวันที่ 9 ต.ค.2565 ที่โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ โดยทั้งคู่ได้เข้าพิธีตามธรรมเนียมประเพณีไปก่อนหน้านี้แล้ว เมื่อปี 2563 ซึ่งภายในงานฉลองมงคลสมรส มีคนบันเทิงร่วมงานหนาตา งานนี้เจ้าสาวสวยสมฐานะ เพราะชุดเจ้าสาวมีมูลค่า 100 ล้านบาท ปักด้วยเพชรแท้ทั้งชุด (อ่านข่าว >> สวยสมฐานะ! "ตู่ ปิยวดี-มาวิน" ฉลองแต่งงานชื่นมื่น คนบันเทิงยินดีแน่น!)

 

"แหวนแหวน ปวริศา" เซอร์ไพรส์อีกราย หลังแต่งงานแล้วกับควงแฟนหนุ่มชาวต่างชาติที่เมืองนอก ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกและเรียบง่าย ด้านแหวนแหวน ชี้แจงเองแต่งมาแล้ว 5 ปี และเคยเลิกรากันแต่ตอนนี้พร้อมใช้ชีวิตด้วยกันและกำลังแพลนจะมีลูกในอนาคต เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่เป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์มาก ๆ (อ่านข่าว >>"แหวนแหวน ปวริศา" แต่งงานกับแฟนชาวต่างชาติ เจ้าตัวเผยแต่งมาแล้ว 5 ปี!)

 

พระเอกหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ที่ควงแขนแฟนสาวนอกวงการ "วิกกี้ พีมนต์ญา" เข้าพิธีแต่งงาน ในวันที่ 17 ก.ค.2565 ณ โรงแรมคาเพลลา (Capella Bangkok) โดยมีครอบครัว แขกผู้ใหญ่ และคนสนิทร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น ซึ่งตอนเช้าหนุ่มเวียร์ ครอบครัว และเพื่อนเจ้าบ่าวยกขันหมาก ร้องรำทำเพลงกันอย่างสนุกสนาน ช่วงผ่านประตูเงินประตูทอง เจ้าบ่าวตะโกนเรียกเจ้าสาวว่าที่รัก หวานกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว (อ่านข่าว >> ประมวลภาพงานแต่ง "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เรียบง่ายอบอุ่นสมใจ เอ่ยคำสัญญา "ป๊าก็จะดูแลวิกกี้เอง" (มีคลิป))

 

เป็นอีกคู่รักคนบันเทิงที่ถือฤกษ์งามยามดีในวันที่ 17 ก.ค.2565 เข้าพิธีวิวาห์ สำหรับนักแสดงและพิธีกรสาว "แอร์ ภัณฑิลา" ที่ควงแขนเจ้าบ่าวสุดหล่อดีกรีนักธุรกิจ "ไอซ์ รัชชสิทธิ์" เข้าพิธีมงคลสมรส ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ถ.เจริญกรุง โดยช่วงเช้าเป็นพิธีสมรส เจ้าสาวสวยในชุดเจ้าสาวเรียบง่ายสีขาว แต่แฝงไปด้วยความหรูหราสไตล์เจ้าหญิง ด้านเจ้าบ่าวหล่อในชุดสูทสากล เรียกว่าออร่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวเปล่งประกายมาก ๆ (อ่านข่าว >> "แอร์ ภัณฑิลา" ควงแขนเจ้าบ่าว "ไอซ์ รัชชสิทธิ์" เข้าพิธีมงคลสมรส ชื่นมื่นอีกคู่)

 

นางเอกสาวชื่อดัง เจ้าของประโยคเด็ด เรื่องราวดี ๆ อย่าง "แพนเค้ก เขมนิจ" และแฟนหนุ่ม "รองผู้กำกับหมี" ที่จูงมือเข้าพิธีแต่งงานแล้วในวันที่ 10 มิ.ย.2565 ณ WALDORF ASTORIA BANGKOK ห้อง At Calla Suite,Level G โดยสาวแพนเค้กสวยงามในชุดเจ้าสาวสีขาวสวยราวกับเจ้าหญิง ส่วนเจ้าบ่าวหล่อเนี้ยบในชุดสูท สำหรับพิธีช่วงเช้า เจ้าบ่าวทำโมเมนต์ซึ้งคุกเข่าสวมแหวนให้กับเจ้าสาว จากนั้นเป็นพิธีการต่าง ๆ รวมถึงตัดเค้กแต่งงาน นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษ​ "บอย พีซเมคเกอร์" ที่เจ้าบ่าวตั้งใจมอบให้สาวแพนเค้ก (อ่านข่าว >> ประมวลภาพงานแต่ง "แพนเค้ก-พี่หมี" พร้อมส่องความสวยออร่าทัชใจกับชุดเจ้าสาว 7 ลุค)

 

นักแสดงสาวเจ้าบทบาท "ฝ้าย นิชานันท์" ถือฤกษ์ดีวันที่ 18 มิ.ย.2565 ควงแขนหวานใจนอกวงการ "วยูน" เข้าพิธีแต่งงานสุดชื่นมื่น ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ โดยช่วงเข้าเป็นพิธีไทย จากนั้นเป็นพิธีตัดเค้ก และกินเลี้ยง โดยมีครอบครัวทั้งสองฝ่าย แขกผู้ใหญ่ รวมถึงเพื่อนคนบันเทิงร่วมแสดงความยินดีกันคึกคัก รวมถึง เอ ศุภชัย ที่ขึ้นเวทีอวยพรเจ้าบ่าวเจ้าสาวอย่างซึ้งกินใจ (อ่านข่าว >> "ฝ้าย นิชานันท์" เจ้าสาวคนสวยควงแขนหวานใจลั่นระฆังวิวาห์ คนบันเทิงร่วมยินดีคึกคัก (มีคลิป))

 

เข้าพิธีมงคลสมรสไปแล้วเมื่อเช้านี้ วันที่ 18 มิถุนายน 2565 ระหว่างคู่รักดาราสาว "ตาล กัญญาและ "ภพ เจนวิริยะโสภาค" นักธุรกิจหนุ่มนอกวงการ ณ.ห้องJetster โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นของทั้งสองครอบครัว ที่แขกส่วนใหญ่เป็นคนในครอบครัวและญาติ ๆ เท่านั้น เริ่มต้นในช่วงเช้าด้วยพิธีสงฆ์ พิธีสู่ขอและพิธีหมั้น ตามด้วยพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ และพิธีรับใหว้ และรับประทานอาหาร (อ่านข่าว >> "ตาล กัญญา" ดาราสาวช่อง 7 ควงเจ้าบ่าวนอกวงการ เข้าพิธีแต่งงานสละโสดอีกราย)

 

  • "ปาล์ม วงMEAN - เนย ภัสสภร"

นักดนตรีมือคีย์บอร์ดสุดหล่อแห่งวง MEAN อย่าง "ปาล์ม วงMEAN" หรือ "ปาล์ม ปวีร์" ที่จูงมือแฟนสาวคนสวย "เนย ภัสสภร" เข้าพิธีแต่งงานแล้วในช่วงเช้าวันนี้ (18 มิ.ย.2565) ณ ห้องบอลรูม โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพฯ โดยมีครอบครัวของเจ้าบ่าวเจ้าสาว แขกผู้ใหญ่ เพื่อนศิลปินทั้งในและนอกวงการ ร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่นใจ (อ่านข่าว >> "ปาล์ม วงMEAN" ถือฤกษ์ดี จูงมือแฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์สุดอบอุ่น)

 

ควงคู่เข้าพิธีแต่งงานด้วยธีมงานสีสันคัลเลอร์ฟูลสุด ๆ ตรงตามคาแรคเตอร์ของบ่าวสาวอย่าง "ปณต Getsunova" และ "เนะ อโณทัย" มาก ๆ โดยทั้งคู่เข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 9 พ.ค.2565 ก่อนจะจัดงานฉลองมงคลสมรสในวันที่ 22 พ.ค.2565 โดยมีเพื่อนศิลปิน คนบันเทิงร่วมแสดงความยินดีเพียบ แถมยังเปิดมินิคอนเสิร์ตเสิร์ฟความมันส์ให้กับแขกที่มาร่วมงานอีกด้วย (อ่านข่าว >> "เนะ อโณทัย" ฉลองวิวาห์ "นต Getsunova" ชุดสวยมาก ราคาเฉียดล้าน!)

 

"หญิง รฐา" และหวานใจ "ตุลย์ ตุลยเทพ" จูงมือเข้าพิธีแต่งงานเรียบร้อยแล้ว ในวันที่ 19 พ.ค.2565 ณ Waldorf Astoria Bangkok ห้องคาล่า สวีท ชั้น G โดยมีครอบครัว ญาติ เพื่อนคนสนิท รวมถึงผู้ใหญ่และเพื่อนคนบันเทิง ด้านเจ้าสาวหลั่งน้ำตาแห่งความสุข ขอบคุณทุกคนที่ทำให้เธอมีวันนี้ (อ่านข่าว >> ประมวลภาพงานแต่ง "หญิง-ตุลย์" หยอดหวาน เราต่างเป็น Best Version ของกันและกัน)

 

"ไบรท์ พิชญทัฬห์" และ "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" จูงมือเข้าพิธีแต่งงานเมื่อวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565 เวลา 14.00 น. ณ คริสตจักรวัฒนา โดยจัดเป็นพิธีภายใน มีเฉพาะญาติสนิท และผู้ใหญ่ที่เคารพรักของทั้งคู่ประมาณ 100 คนเท่านั้น บรรยากาศภายในงานตกแต่งให้เป็นสวนดอกไม้สีขาว ให้ความรู้สึกอบอุ่น เรียบง่าย เหมือนทุกคนเป็นครอบครัวเดียวกัน โดยไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งในงานก็คือโต๋ได้แต่งเพลงพิเศษมอบให้ไบรท์ ชื่อเพลง only loving you (รักแค่คุณคนเดียวเท่านั้น) โดยโต๋เป็นคนแต่งทำนอง ส่วนเนื้อร้อง ได้พี่บอย โกสิยพงศ์ ที่โต๋เคารพรักช่วยเขียนให้ (อ่านข่าว >> ประมวลภาพงานแต่ง "ไบรท์-โต๋" ควงคู่เข้าพิธีวิวาห์หวานชื่น เริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยรอยยิ้มอิ่มใจ (มีคลิป))

 

"น็อต อัครณัฐ" หรือ "น็อต ธีร์" เข้าพิธีแต่งงานเมื่อ 10 เม.ย. 2565 ที่ผ่านมา ควงเจ้าสาวนอกวงการ "อีฟ อรัชพร" สุดชื่นมื่น โดยมีครอบครัวและเพื่อนสนิทมาร่วมเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้สุดอบอุ่น หนึ่งในนั้น คือ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" เพื่อนสนิทที่ร่วมยินดีและโพสต์ซึ้งถึงเพื่อนรักอีกด้วย (อ่านข่าว >> "น็อต อัครณัฐ" ควงแฟนสาวนอกวงการ "อีฟ อรัชพร" เข้าพิธีวิวาห์ หลังเลื่อนเพราะโควิดหลายครั้ง)

 

คู่รักคู่หวาน "เชน ณัฐวัฒน์" และ "แพร พิไลรัมภา" จูงมือเข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 17 มี.ค.2565 ณ โรงแรม Cloud19 Panwa จ.ภูเก็ต โดยทั้งคู่ตั้งใจจัดเป็นงานเล็ก ๆ มีครอบครัว และคนสนิทร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น ส่วนช่วงเย็นจะมีงานฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่ โดยเพื่อนคนบันเทิงเดินทางไปร่วมงานตอนเย็นกันคึกคัก เรียกว่าเป็นงานแต่งในฝันของสาวแพรที่ถูกใจเจ้าสาวมาก ๆ (อ่านข่าว >> "เชน-แพร" จูงมือเข้าพิธีแต่งงาน สุดเรียบง่ายและอบอุ่นที่จังหวัดภูเก็ต (มีคลิป))

 

ผู้จัดหนุ่ม "เจ็ท ณัฐพงศ์" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของผู้จัดรุ่นใหญ่ "จิ๋ม มยุรฉัตร" ควงแฟนสาวคนสวย "แพตตี้ พิมพาภรณ์" เข้าพิธีวิวาห์เล็ก ๆ แต่เต็มไปด้วยความรักความอบอุ่น เมื่อวันที่ 15 มี.ค.2565 ที่คาเฟ่ชื่อดัง Whispering Cafe จ.นครปฐม บรรยากาศภายในงานตลบอบอวลไปด้วยรอยยิ้มและความสุข ของเจ้าบ่าวเจ้าสาว ครอบครัวบ่าวสาว รวมถึงคนบันเทิงที่ไปร่วมงามแสดงความยินดีกันอย่างสนุกสนาน (อ่านข่าว >> เก็บตกภาพงานแต่ง ผู้จัด "เจ็ท ณัฐพงศ์" ควง "แพตตี้ พิมพาภรณ์" วิวาห์สุดชื่นมื่น (มีคลิป))

 

เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของนักแสดงสาว "มะปราง วิรากานต์" หรือเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น "มะปราง กุลภัสสรณ์" ที่ถือฤกษ์งามยามดีในวันที่ 14 มี.ค.2565 ควงแฟนหนุ่มนายตำรวจดีกรีด็อกเตอร์อย่าง "สารวัตรชร พ.ต.ท.ดร.ชร พรประกฤต" เข้าพิธีแต่งงาน ที่ โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย ท่ามกลางบรรยากาศที่ตลบอบอวลไปด้วยความรัก ความอบอุ่น และแสนโรแมนติกจากบ่าวสาวคู่นี้ (อ่านข่าว >> เปิดภาพบรรยากาศงานแต่ง "มะปราง-สารวัตรชร" ตลบอบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่น (มีคลิป))

 

  • "บุศ บุศย์สิริ - ไตร"

สละโสดอีกราย สำหรับนักแสดงสาวช่อง 3 "บุศ บุศย์สิริ" ที่จูงมือแฟนหนุ่ม "ไตร" เข้าพิธีแต่งงานอย่างชื่นมื่น เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2565 ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนอบอุ่น เรียบง่าย และเป็นกันเอง ส่วนเจ้าสาวและเจ้าบ่าว มีความสวยหล่อ มีออร่าแห่งความสุขแผ่มวลออกมาตลอดงาน

 

หลังจากดีเจและนักแสดงหนุ่ม "บอส ณัชพงศ์พล" ประกาศข่าวดีกำลังจะมีลูกกับแฟนสาวนอกวงการ "ฮาย" ต่อมาในวันที่  6 มี.ค.2565 ทั้งคู่ได้เข้าพิธีวิวาห์ ที่ ริน แอท เรนทรี (Rin at Raintree) โดยมีครอบครัวของทั้งคู่ แขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น เรียกว่าเป็นการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบ (อ่านข่าว >> เก็บตกคนดังร่วมยินดี บอส ณัชพงศ์พล แต่งงานแฟนสาวนอกวงการ สุดอบอุ่น!)

 

หลังจากที่ดาราสาวช่อง 7 อย่าง "เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์" ถูกแฟนหนุ่มนอกวงการ "โย ดนุ" ขอแต่งงานเมื่อช่วงเดือน ต.ค.2564 ที่ผ่านมา และพิธีวิวาห์จัดขึ้นในวันที่ 4 มี.ค.2565 ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โดยจัดทั้งที่โบสถ์และพิธีทางไทย รดน้ำสังข์ และงานฉลองวิวาห์ เรียกว่าบรรยากาศเต็มไปความสุขสุด ๆ (อ่านข่าว >> ประมวลภาพงานแต่ง เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ ดาราสาวช่อง 7 วิวาห์แสนหวาน!)

 

ศิลปินหนุ่ "เดย์ ไทยเทเนียม" ควงแฟนสาว "น้ำหวาน เขมจิรา" เข้าสู่ประตูวิวาห์ ตามหลักศสนาคริสต์ ในวันที่ 10 ก.พ.2565 ต่อมาในวันที่ 12ก.พ.2565 เดย์และน้ำหวาน ได้จัดงานฉลองมงคลสมรส สุดโรแมนติก บริเวณชายหาดหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ มีเพื่อนเจ้าบ่าว เพื่อนเจ้าสาว ร่วมยินดี รวมถึงเพื่อนในวงการบันเทิงมาเป็นสักขีพยานรักให้กับทั้งคู่ ในการเริ่มต้นใช้ชีวิตด้วยกันแบบสามีภรรยา ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มที่มีความสุข (อ่านข่าว >> เดย์ ไทยเทเนี่ยม-น้ำหวาน ฉลองมงคลสมรส ริมชายหาดหัวหิน ต้อนรับวาเลนไทน์)

 

เป็นคู่แรกของปีที่มีข่าวดี สำหรับสาว "จอย ชลธิชา" จูงมือเจ้าบ่าวนอกวงการ "โต้ง ปัญญศักดิ์" เข้าพิธีแต่งงาน รดน้ำสังข์ตามประเพณี จดทะเบียนสมรส และงานฉลองมงคลสมรสในวันที่ 15 ม.ค.2565 ณ Waldorf Astoria Bangkok โดยมีครอบครัวและเพื่อนทั้งใน-นอกวงการ ร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่นและเรียบง่าย สำหรับจอยและโต้งได้เข้าพิธีหมั้นเมื่อวันที่ 20 ก.พ.2564 ที่โรงแรม พลาซ่า แอทธินี แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนจัดงานพิธีมงคลสมรสนั่นเอง (อ่านข่าว >> ประมวลภาพงานแต่ง จอย ชลธิชา กับเจ้าบ่าวนอกวงการ โต้ง ปัญญศักดิ์ สุดชื่นมื่น!)