รีเซต

"แดน-แพทตี้" จูงมือเข้าพิธีแต่งงานเรียบง่าย พร้อมจดทะเบียนสมรสตามฤกษ์ดี

"แดน-แพทตี้" จูงมือเข้าพิธีแต่งงานเรียบง่าย พร้อมจดทะเบียนสมรสตามฤกษ์ดี
EntertainmentReport3
2 พฤศจิกายน 2565 ( 17:00 )
2.9K

คู่รักมาราธอนของวงการบันเทิง "แดน วรเวช ดานุวงศ์" และ "แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา" จูงมือเข้าเฝ้า สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เข้ารับประทานน้ำพระพุทธมนต์ในพิธีสมรส เพื่อความเป็นสิริมงคลแห่งชีวิตคู่ ในช่วงเช้าวันนี้ (2 พ.ย.2565) พร้อมจดทะเบียนสมรสตามฤกษ์ดีของทั้งคู่ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม

"แดน-แพทตี้" จูงมือเข้าพิธีแต่งงานเรียบง่าย พร้อมจดทะเบียนสมรสตามฤกษ์ดี

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีอย่างเป็นทางการกับอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนของวงการบันเทิง อย่าง "แดน วรเวช" และ "แพทตี้ อังศุมาลิน" หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 13 ปี ล่าสุดช่วงเช้าในวันนี้ (2 พ.ย.2565) แดนและแพทตี้ จูงมือเข้าเฝ้า สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก กราบขอพรและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ในพิธีสมรส พร้อมถวายเครื่องสักการะ เพื่อความเป็นสิริมงคลแห่งชีวิตคู่ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม แดนและแพทตี้ สวยหล่อในชุดไทยศิวาลัยประยุกต์ สีขาวออฟไวท์ โดยมีทั้งสองครอบครัว และเพื่อนสนิทในวงการอย่าง "บีม กวี" ร่วมเป็นสักขีพยานรัก รวมถึงจดทะเบียนสมรสตามฤกษ์ดีของทั้งคู่ ซึ่งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวป้ายแดงเปิดใจว่า...

แดน เผยว่า "ได้เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราชฯ ถือว่าเป็นสิริมงคลต่อชีวิตอย่างมาก เพราะเราทั้งคู่ได้รับน้ำพระพุทธมนต์จากท่าน ถือว่าเป็นการเริ่มต้นวันที่ดีในวันมงคลของเรา วันนี้เป็นพิธีที่ผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝั่งรับรู้ร่วมกันว่า ผมและน้องแต่งงาน ตกลงอยู่ด้วยกันแล้ว บรรยากาศในงานก็เป็นแบบที่เราคิดไว้ เราตั้งใจจะให้งานดูเรียบง่าย และอบอุ่นที่สุด คือการได้ทำบุญ เหมือนที่น้องแพทบอกว่า คนที่เรารักได้มารวมตัวกันอยู่ในการทำบุญ สวดมนต์ รับพร เป็นไปอย่างที่เราต้องการและตั้งใจไว้จริง ๆ ครับ"

แพทตี้ เปิดใจว่า "ความรู้สึกวันนี้ตื่นเต้นมากค่ะ ด้วยฤกษ์ที่ได้มามีเวลาเตรียมงานไม่มาก เพราะมีหลายอย่างต้องจัดการ แต่พอใกล้เริ่มพิธี พระสวดและได้เห็น ครอบครัว คุณพ่อคุณแม่ ญาติ ทั้งของแพท และ พี่แดน ก็รู้สึกอบอุ่นหัวใจ ใจฟู เห็นทุกคนที่เรารักอยู่ด้วยกันตรงนี้ ร่วมแสดงความยินดีกับเราทั้งคู่ ตอนเข้าเฝ้าพระสังฆราช ได้รับพร และน้ำพระพุทธมนต์จากท่าน เป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ" 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :