รีเซต

เปิดภาพบรรยากาศงานแต่ง "มะปราง-สารวัตรชร" ตลบอบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่น (มีคลิป)

เปิดภาพบรรยากาศงานแต่ง "มะปราง-สารวัตรชร" ตลบอบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่น (มีคลิป)
Entertainment Report_3
14 มีนาคม 2565 ( 16:35 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดภาพบรรรยากาศงานแต่งของนักแสดงสาว "มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล" หรือชื่อใหม่ "กุลภัสสรณ์ เสณีตันติภากุล" ที่ควงแฟนหนุ่มนายตำรวจ "สารวัตรชร พ.ต.ท.ดร.ชร พรประกฤต" เข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 14 มี.ค.2565 ที่ โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย ท่ามกลางบรรยากาศที่ตลบอบอวลไปด้วยความรัก ความอบอุ่น และแสนโรแมนติกจากบ่าวสาวคู่นี้

เปิดภาพบรรยากาศงานแต่ง "มะปราง-สารวัตรชร" ตลบอบอวลไปด้วยความรัก 

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของนักแสดงสาว "มะปราง วิรากานต์" หรือเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น "มะปราง กุลภัสสรณ์" ที่ถือฤกษ์งามยามดีในวันนี้ (14 มี.ค.2565) ควงแฟนหนุ่มนายตำรวจดีกรีด็อกเตอร์อย่าง "สารวัตรชร พ.ต.ท.ดร.ชร พรประกฤต" เข้าพิธีแต่งงาน ที่ โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย ท่ามกลางบรรยากาศที่ตลบอบอวลไปด้วยความรัก ความอบอุ่น และแสนโรแมนติกจากบ่าวสาวคู่นี้ โดยมีครอบครัว แขกผู้มีเกียรติ ผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง เพื่อนคนบันเทิงร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคึกคัก

สำหรับพิธีช่วงเช้าเป็นพิธีตามธรรมเนียมประเพณีไทย รดน้ำสังข์ ยกน้ำชา และต่อด้วยงานฉลองมงคลสมรสในวันเดียวกันงานนี้ขอบอกเลยว่าสาวมะปรางสวย สง่า และออร่าเจ้าสาวจับมาก ๆ ไม่ว่าจะเปลี่ยนกี่ชุดก็สวยมงลงสมกับเป็นวันสำคัญของเธอจริง ๆ ส่วนเพื่อนเจ้าสาวก็สวยเบอร์สิบ ทำเอาละสายตาไม่ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น คิมเบอร์ลี่, มิ้นต์ ชาลิดา, เอ๋ มณีรัตน์, แพง ภิชาภัช รวมถึงเหล่าผู้จัดช่อง 3 ที่รวมตัวกันร่วมแสดงความยินดีกับนักแสดงสาว อย่างไรแล้วทาง TrueID ขอแสดงความยินดีกับมะปรางมา ณ โอกาสนี้อีกครั้งหนึ่ง 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรมดารา  nophasitpep_6395, pooprissana2465, kong_sarawit, manatsanun__p, gjselfiebooth_official, wowwow2806, gamwichayanee, tu_piyawadee