รีเซต

เมื่อศรรักปักอก! รวมสาวในวงการบันเทิง ตกหลุมรักคุณตำรวจ!

เมื่อศรรักปักอก! รวมสาวในวงการบันเทิง ตกหลุมรักคุณตำรวจ!
Entertainment Report_2
15 กุมภาพันธ์ 2565 ( 20:03 )
3.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรื่องของหัวใจ ห้ามกันไม่ได้นะแม่จ๋า! ความรักก็เช่นกัน วันนี้ TrueID รวมสาว ๆ ในวงการบันเทิง ที่ตกหลุมรักคุณตำรวจ หนุ่มในเครื่องแบบ ที่แต่ละคู่บ่มเพาะความรักหวานและ ผ่านเรื่องราวและข่าวมากมาย กว่าจะมีวันนี้ บางคู่เลือกใช้ชีวิตร่วมกัน แฮปปี้และมีความสุข มีคู่ไหนบ้าง ไปติดตามกันเลย มนต์รักคุณตำรวจ คึกคักขึ้นมาอีกครั้ง หวานฉ่ำเลยทีเดียว สาวในวงการที่มอบใจให้คุณตำรวจไปแล้วมีใครกันบ้าง ไปส่องกันเลย!  

 

"แพท ณปภา" นักแสดงสาวแม่ลูกหนึ่ง เนื้อหอมคนหนึ่งของวงการบันเทิง ก่อนหน้านั้นมีข่าวกับหนุ่ม ๆ มากมาย แต่ก็ต้องยอมรับว่าการเปิดตัวในวันลอยกระทงที่ผ่านมาโดยมีตำรวจหนุ่มกล้ามโต อย่าง "ร.ต.ต.ณภัทร ชัยประภา" หรือ "นาย" น้องชายของ "กัสจัง จิรันธนิน" ตามง้อขอเป็นแฟนด้วยกุหลาบแดงถึงที่บ้าน หัวใจของแพทกลับมาสีชมพูอีกครั้ง งานนี้เดินหน้าง้อ  จีบ และออกตัวแรงขนาดนี้ น่าจะเป็นการตกหลุมรักคุณตำรวจอีกครั้งของสาวแพท ที่แน่นอนว่าทั้งญาติพี่้น้องผู้จัดการส่วนตัว และเพื่อนฝูงต่างลุ้นไปกับการมีความรักครั้งนี้ของแพท อีกครั้ง ส่วนจะดำเนินไปในทิศทางใดนั้นคงต้องรอสาวแพท กับหนุ่มนาย ได้ศึกษาดูใจกันก่อนนับจากนี้ ซึ่งแนวโน้มเป็นไปในทางที่ดี เพราะกัสจัง จะเป็นคนที่ดูแลน้องชายให้แพทอีกด้วยหากดื้อ ตำรวจหนุ่มดีกรีไม่ธรรมดาเป็นถึง ตำรวจนครบาล กอส.47 รุกจีบขนาดนี้ ต้องรอติตดามตอนต่อไป แต่ที่แน่ ๆ แพทตกหลุมรักตำรวจไปอีกคนแล้ว แต่ล่าสุดทั้งแพทและนาย ได้เลิกรากันแล้วโดยเจ้าตัวเปิดเผยว่าห่างกันในวันวาเลนไทน์ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็งอนกันมาเป้นเดือนแล้ว รอบนี้เลิกจริง ปิดฉากรักนายตำรวจไปแล้วจ้า 

แพท ณปาภา กับ นาย ณภัทร นายตำรวจที่ตามจีบ

 

"มะปราง วิรากานต์" ดาราช่อง 3  พร้อมแต่งหวานใจนอกวงการ "พ.ต.ท.ดร.ชร พรประกฤต" เปิดตัวเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และเดือนต.ค.แฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน และล่าสุด14 พ.ย. ทั้งคู่ เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช รับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ก่อนเริ่มต้นชีวิตคู่  ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนในวงการ ที่ร่วมลุ้นในความรักครั้งนี้ซึ่งมะปรางกับหนุ่มคนนี้ แม้ว่าจะคบหากันได้ไม่นาน แต่เข้ากันได้เป็นอย่างดี และทำให้มะปรางแฮปปี้ มีความสุขอย่างมาก เป็นอีก 1 สาวที่หลงรักคุณตำรวจเข้าอย่างจัง “สารวัตรชร” ชื่อจริงคือ “พ.ต.ท.ดร.ชร พรประกฤต” ปัจจุบันเป็นสารวัตรตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดนครพนม เป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจ (นรต.) รุ่นที่ 64 จบจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ เป็นสมาชิกชมรมดนตรีสากล รร.นรต.หรือ The cops เป็นนายตำรวจที่มีความรู้ ความสามารถ เคยเป็นหนึ่งในทีมศึกษาวิจัยตำรวจอาเซียน ของ พล.ต.อ.ปิยะ อุทาโย รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ทั้งคู่เข้าพิธีวิวาห์แล้ว เมื่อวันที่ 14 มี.ค.ที่ผ่านมา

มะปราง วิรากานต์ - พ.ต.ต.ชร พรประกฤต

นางเอกอย่าง "แพนเค้ก เขมนิจ" ได้รักและรู้จักกัน "สารวัตรหมี" มานาน นอกจากจะเข้ากันได้ดี ทั้งคู่ยังทำกิจกรรมด้วยกันหลายอย่างทั้งการออกกำลังกาย ทำบุญ กิจกรรมครอบครัวอีกทั้งทั้งคู่ยังเรียนหนังสือไปด้วยกันจนจบปริญญาเอกด้วยกันทั้งคู่ ลุ้นกันว่าเรียนจบแล้ว หน้าที่การงานมั่นคงแล้ว รอวันไหนจะมีข่าวดีพี่หมีจะคุกเข่าขอแพนเค้กแต่งงาน ซึ่งกองเชียร์รอลุ้นหนักมาก เรียกว่าคบกันมาร่วม 10 ปีแล้วคู่นี้น่าจะมีลุ้นในเร็ววันนี้ และ ในงานด้านตำรวจจะเห็นแพนเค้กออกงานและช่วยงานอยู่สม่ำเสมอ

 

"สงกรานต์ เตชะณรงค์" เคยรับราชการทหาร ต่อมาได้โอนมารับราชการเป็นตำรวจมียศ ร.ต.อ.สงกรานต์ใส่ชุดตำรวจเข้ารับประกาศนียบัตร ที่โรงเรียนนายร้อยตำรวจ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม เรียกว่าฝึกหนัก ซึ่ง "แมท ภีรนีย์" หวานใจก็ให้กำลังใจ และเปิดตัวออกสื่อมากขึ้นหลังจากดูใจกันมากกว่า 2 ปีกว่าแล้ว เรียกว่าหมวดสงกรานต์กับแมทก็หวานออกสื่อมากขึ้นและพาเจอครอบครัว ตำรวจพ่อหม้ายลูกหนึ่งที่ฟิตหุ่น ละมุนมากสำหรับสงกรานต์

 

 

 เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น - ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" คบหาดูใจกับ "สิบตรี ฉัตรมงคล สมแก้ว" ปัจจุบันเป็นนายตำรวจ โดยพื้นเพของยิวเป็นคน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ยิวเคยทำงานบริษัท ก่อนที่จะลาออกมาสมัครเป็นตำรวจ และเพิ่งจบการฝึกในกองร้อยที่ 3 ศูนย์ฝึกตำรวจภาค 9 ทั้งคู่ ฝ่าดราม่าหลายเรื่อง และได้รู้จักกันจากการถ่าย มิวสิควิดีโอของเจนนี่ จนพัฒนามาเป็นคนรู้ใจและแพลนแต่งงานไว้แล้ว แต่ติดสถานการณ์โควิด-19 ยอมรับอยากใช้ชีวิตกับผู้ชายคนนี้ และอยากมีลูก ออกรายการเปิดใจฮือฮา ท้องไม่ท้อง ต้องรอตรวจ เพราะตอนนี้ประจำเดือนขาดอยู่ ถ้าพร้อมเวลาก็ไม่สำคัญ เรียกว่าตำนานรักของเจนนี่กับยิวนั้นผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายรับรู้มาโดยตลอด พร้อมสร้างครอบครัวอีกคู่แล้ว แต่หลังมีทายาทด้วยกัน ยิวตัดสินใจลาออกจากการเป็นตำรวจเพื่อมาดูแลภรรยาและลูกได้สะดวก และทั้งคู่รอลูกคลอดแล้วในเวลานี้ 

ยิว ฉัตรมงคล 

หญิงแย้ นนทพร ธีรวัฒนะสุข - สารวัตรอุ๋ง

ความรักครั้งนี้ของ "หญิงแย้" นั้นแม้ว่าจะปิดหน้าฝ่ายชายในตอนแรก แต่ก็มองออกว่าอยู่ในเครื่องแบบ "สารวัตรอุ๋ง"  ซึ่งทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแล้ว และสวีตหวานมากอีกทั้งสารวัตรอุ๋งยังช่วย หญิงแย้ รีวิวขายของอีกด้วย และมีจะมีซีนหวานออกสื่อลงไอจีบ่อย ๆ ในช่วงหลัง ซึ่งเปิดหน้าแล้ว หลังจากที่ถือเคล็ดไม่เปิดตัวในตอนแรก เรียกว่าหวานและมีโมเมนต์รักครั้งนี้สดใสมาก และในไอจีของทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์น่ารักให้น่าอิจฉาตลอด 

 

เป็นข่าวครึกโครมและต้องบอกว่าเป็นอีกสาวในวงการบันเทิงที่รับหน้าที่ผู้ประกาศข่าวบันเทิง สำหรับ "ใบเตย พรพจี" ซึ่งเจ้าตัวคบหากับ "ผู้กำกับโจ้" มาก่อนหน้านั้น จนเมื่อมีข่าวเรื่องของผู้กำกับโจ้กับพวกซ้อมผู้ต้องหาและใช้ถุงคลุมหัวจนเสียชีวิต ในการสอบเค้นเรื่องยาเสพติดที่นครสวรรค์ ทำให้ความรักของใบเตยกับของผู้กำกับกับโจ้  ต้องยุติลงโดยปริยาย นอกจากความเสียใจแล้ว ใบเตยยังขอพักใจกับกระแสข่าว แต่ล่าสุดกลับมาทำงานอีกครั้ง ส่วนผู้กำกับโจ้ อยู่ในระหว่างสู้ในชั้นศาล อย่างไรก็ตามในช่วงเวลาดี ๆ และภาพในไอจีของใบเตย พรพจี นั้นไม่ได้ลบภาพคู่และโมเมนต์ดี ๆ ผู้กำกับโจ้ออกแต่อย่างใด และเมื่อครั้งยังหวานกัน ทั้งคู่ยังออกงานด้วยกันอย่างมีความสุขอีกด้วย

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา saksoonthorn_rise , khemanito , songkarn_tae , mushinyiw, rakhom_k , yae_uunws , byet0eyyy

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี