รีเซต

ประมวลภาพงานแต่ง "แพทริเซีย-โน้ต" เจ้าสาวสวยหรูดูแพงสมมงสะใภ้หมื่นล้าน

ประมวลภาพงานแต่ง "แพทริเซีย-โน้ต" เจ้าสาวสวยหรูดูแพงสมมงสะใภ้หมื่นล้าน
EntertainmentReport3
23 ธันวาคม 2565 ( 09:47 )
15.8K

ประมวลภาพงานฉลองมงคลสมรสของนางเอกสาว "แพทริเซีย กู๊ด" และหวานใจ "โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ธ.ค.2565 ณ โรงแรม Capella Hotel Bangkok โดยมีคนบันเทิงตบเท้าร่วมแสดงความยินดีกันคึกคัก

ประมวลภาพงานแต่ง "แพทริเซีย-โน้ต" เจ้าสาวสวยหรูดูแพงสมมงสะใภ้หมื่นล้าน

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับงานฉลองมงคลสมรส งานวิวาห์ยักษ์ส่งท้ายปีของนางเอกสาว "แพทริเซีย กู๊ด" และ "โน้ต วิเศษ" ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ธ.ค.2565 ณ โรงแรม Capella Hotel Bangkok โดยเจ้าสาวสวยหรูดูแพงมาก ในชุดเจ้าสาว 2 ลุค 2 สไตล์ จากแบรนด์ดังระดับโลก Elie Saab Bridal ไม่ว่าจะเป็นชุดเกาะอกสีขาว หรือชุดที่เดินเข้างาน แอบเซ็กซี่แต่ออร่าจับสุด ๆ ด้านเจ้าบ่าวหล่อเนี้ยบในชุดสูทแบบสมาร์ทสุด ๆ บรรยากาศภายในงาน ถูกเนรมิตให้เป็นเหมือนสวนดอกไม้สไตล์อังกฤษ ตามธีมงาน Summer in The Garden เรียกว่าหันไปทางไหน ก็เจอแต่ดอกไม้แสนสวย ที่อบอวลไปด้วยสุขของบ่าวสาว

ส่วนแขกผู้มีเกียรติภายในงาน นอกจากจะมีครอบครัวทั้งสองฝ่าย รวมถึงครอบครัวของสาว "ชมพู่ อารยา" ที่มาในชุดซีทรูสีเขียวแสนเก๋แล้ว ยังหนาตาไปด้วยแวดวงไฮโซและคนบันเทิง อาทิ มิว นิษฐา - ไฮโซเซนต์ ธราภุช, วุ้นเส้น วิริฒิพา, เมย์ พิชญ์นาฏ, แยม มทิรา, ภณ ณวัสน์, บอย ปกรณ์ - เฟย์ พรปวีณ์, ตู่ ปิยวดี - มาวิน ทวีผล, ใบเตย สุธีวัน, หยาดทิพย์ ราชปาล, มิ้นท์ นวินดา, เดียร์น่า ฟลีโป, เก้า สุภัสสรา ฯลฯ ซึ่งช่วงที่เรียกน้ำตามากที่สุด เห็นจะเป็นช่วงที่แพทริเซียควงแขนคุณพ่อเดินเข้างาน เพื่อมาส่งลูกสาวให้กับโน้ต ลูกเขย ทำเอาเจ้าสาวน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว

 

สำหรับความรักของ แพทริเซียและโน้ต เรียกว่าเป็นความรักที่เรียบง่าย ไม่หวือหวา ไม่ค่อยหวานออกสื่อ แต่ทั้งคู่ก็หนักแน่นกันมาโดยตลอด กระทั่งโน้ตทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน และเข้าพิธีหมั้นในวันที่ 20 ธ.ค.2565 ก่อนจะจัดงานฉลองอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 22 ธ.ค.2565 อย่างไรแล้วทาง TrueID ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่มา ณ โอกาสนี้อีกครั้งหนึ่ง

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :