รีเซต

ประมวลภาพงานแต่ง "เกศ จิณภัค" น้องสาว "แก้ม วิชญาณี" แสนโรแมนติกริมทะเล (มีคลิป)

ประมวลภาพงานแต่ง "เกศ จิณภัค" น้องสาว "แก้ม วิชญาณี" แสนโรแมนติกริมทะเล (มีคลิป)
EntertainmentReport3
20 พฤศจิกายน 2565 ( 09:32 )
763

ประมวลภาพงานแต่งศิลปินสาว "เกศ จิณภัค เปียกลิ่น" น้องสาวสุดที่รัก "แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น" ที่จูงมือเจ้าบ่าว "แอนเดรีย เดเนียล" เข้าพิธีวิวาห์หวานชื่นที่ริมทะเลภูเก็ต ทามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติก

ประมวลภาพงานแต่ง "เกศ จิณภัค" น้องสาว "แก้ม วิชญาณี" แสนโรแมนติกริมทะเล 

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับเจ้าสาวคนสวย "เกศ จิณภัค" ที่จูงมือเจ้าบ่าว "แอนเดรีย เดเนียล" เข้าพิธีวิวาห์สุดโรแมนติกที่ริมทะเลโรงแรม Royal Thai Villa Phuket ท่ามกลางบรรยากาสที่แสนจะโรแมนติก โดยมีครอบครัวของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว รวมถึงแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีกันอย่างชื่นมื่น งานนี้พี่สาวอย่าง "แก้ม วิชญาณี" ยิ้มแก้มปริตลอดทั้งงาน และเป็นงานแต่งน้องสาวของนักร้องเสียงระดับดีว่า แก้มต้องโชว์พลังเสียงร้องเพลงเพราะ ๆ เพื่องานที่สำคัญของน้องสาวสุดที่รัก ส่วนเพื่อน ๆ คนบันเทิงที่ไปร่วมงาน อาทิ ตั้ม วราวุธ, โดม จารุวัฒน์ ฯลฯ

โดยแก้มได้เผยภาพบรรยากาศ พร้อมความรู้สึกถึงน้องสาวสุดที่รักว่า "We’re so happy for you @katechinapak เจ้าสาวสวยมากกกกกก💗 ขอให้น้องสาวของพี่มีความสุขมากๆ พี่อยู่ข้างๆเสมอไม่ว่าอะไรพี่กับแม่พร้อมซัพพอร์ตเกศในสิ่งที่น้องมีความสุขนะ รักที่สุดตลอดไปจ๊ะ🤍 To my brother-in-law @andreidanielpascuta , thank you for taking good care and loving my sister for the best. Glad to have you in our family. เจ้าบ่าวหล่อมากกกก #kateandreiforever #kateandreibettertogether"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :