รีเซต

เก็บตกภาพงานแต่ง ผู้จัด "เจ็ท ณัฐพงศ์" ควง "แพตตี้ พิมพาภรณ์" วิวาห์สุดชื่นมื่น (มีคลิป)

เก็บตกภาพงานแต่ง ผู้จัด "เจ็ท ณัฐพงศ์" ควง "แพตตี้ พิมพาภรณ์" วิวาห์สุดชื่นมื่น (มีคลิป)
Entertainment Report_3
16 มีนาคม 2565 ( 09:51 )
1.6K

ประมวลภาพบรรยากาศงานแต่งของผู้จัด "เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช" ลูกชายของผู้จัดรุ่นใหญ่ "จิ๋ม มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช" ที่ควงแฟนสาว "แพตตี้ พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ" เข้าพิธีวิวาห์ที่เล็ก ๆ เรียบง่าย แต่แสนอบอุ่นเมื่อวันที่ 15 มี.ค.2565 ที่ Whispering Cafe จ.นครปฐม 

เก็บตกภาพงานแต่ง ผู้จัด "เจ็ท ณัฐพงศ์" ควง "แพตตี้ พิมพาภรณ์" วิวาห์สุดชื่นมื่น

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับผู้จัด "เจ็ท ณัฐพงศ์" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของผู้จัดรุ่นใหญ่ "จิ๋ม มยุรฉัตร" ที่ควงแฟนสาวคนสวย "แพตตี้ พิมพาภรณ์" เข้าพิธีวิวาห์เล็ก ๆ แต่เต็มไปด้วยความรักความอบอุ่น เมื่อวันที่ 15 มี.ค.2565 ที่คาเฟ่ชื่อดัง Whispering Cafe จ.นครปฐม บรรยากาศภายในงานตลบอบอวลไปด้วยรอยยิ้มและความสุข ของเจ้าบ่าวเจ้าสาว ครอบครัวบ่าวสาว รวมถึงคนที่ไปร่วมงามแสดงความยินดี อาทิ มาริโอ้ เมาเร่อ, มิ้นต์ ชาลิดา, เจมส์ มาร์, ดาว พิมพ์ทอง, เกรท วรินทร, พิม พิมประภา, กิก ดนัย, วิกกี้ สุนิสา, ชาย ชาตโยดม เป็นต้น

สำหรับเจ็ทและแพตตี้ เป็นคู่รักที่คบหาดูใจกันมานาน จนกระทั่งวันที่ 20 พ.ย.2563 เจ็ทเซอร์ไพรส์ขอแพตตี้แต่งงานสุดโรแมนติก ต่อมาช่วงเดือน มี.ค.2564 ทั้งคู่ตัดสินใจขยับสถานะมาเป็นคู่ชีวิตโดยจดทะเบียนสมรส พร้อมทั้งมีแพลนเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 23 ส.ค.2564 แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่อง ทำให้ต้องเลื่อนงานวิวาห์ออกไป จนกระทั่งวันที่ 15 มี.ค.2565 ทั้งคู่ตัดสินใจจัดงานวิวาห์ เป็นงานเล็ก ๆ มีเพียงครอบครัว ญาติสนิทมิตรสหาย มาร่วมงาน

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bewvaraporn, purenessly, pimtdao, junji_junp, yossiebistro, jamesmachannel852, .pimprapa.t