รีเซต

"น็อต อัครณัฐ" ควงแฟนสาวนอกวงการ "อีฟ อรัชพร" เข้าพิธีวิวาห์ หลังเลื่อนเพราะโควิดหลายครั้ง

"น็อต อัครณัฐ" ควงแฟนสาวนอกวงการ "อีฟ อรัชพร" เข้าพิธีวิวาห์ หลังเลื่อนเพราะโควิดหลายครั้ง
EntertainmentReport2
11 เมษายน 2565 ( 16:55 )
2.7K

"น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล" หรือ "น็อต ธีร์" เข้าพิธีแต่งงานเมื่อ 10 เม.ย. 2565 ที่ผ่านมา ควงเจ้าสาวนอกวงการ "อีฟ อรัชพร ทินะพงศ์" สุดชื่นมื่น โดยมีครอบครัวและเพื่อนสนิทมาร่วมเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้สุดอบอุ่น หนึ่งในนั้น คือ  "ฌอห์ณ จินดาโชติ"  เพื่อนสนิทที่ร่วมยินดีและโพสต์ซึ้งถึงเพื่อนรักอีกด้วย

ซึ่ง "ฌอห์ณ จินดาโชติ" พระเอกคนดังได้ไปร่วมงานแต่งได้โพสต์แสดงความยินดีกับ "น็อต อัครณัฐ" และโพสต์ภาพบรรยากาศภายในงาน พร้อมเขียนแคปชั่นไว้ว่า "๑๐ เมษายน ๒๕๖๕ และนี้คือ เจ้าสาวของผมครับ ประโยคที่สั้น แต่มีความรู้สึกมากมายที่อยู่ในนั้น มันคือความภูมิใจ ดีใจ และมีเรื่องราวมากมาย"

"เราได้ยินมาเสมอว่า การไปงานแต่งคือการไปร่วมยินดี ว่า รักแท้มีอยู่จริง คือการไปเห็นเรื่องราวของความสุขการของการมีชีวิตคู่ และเห็นทีว่าเรื่องนี้มันจริงเสมอ ดีใจเสมอที่อยู่ในทุกช่วงจังหวะของชีวิตพี่ เพื่อน คู่หู คนนี้ ขอให้ชีวิตคู่ของพี่และน้องอีฟมีแต่รอยยิ้มความสำเร็จและความสุข เสมอไปนะพี่ แด่ พี่น็อต wake club จาก.จินดาโชติ #jindaphotos #evetiethenott"

ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องที่สนิทที่ร่วมงานนี้กับบรรยากาศแบบนิวนอร์มอล ซึ่งสำหรับน็อตกับแฟนสาวนั้น ได้เลื่อนงานแต่งมาแล้วหลายครั้งจนข้ามปี แต่ก็ได้มีพิธีทั้งคู่เลยถือเป็นโอกาสดีในการจดทะเบียนสมรส และมีทำบุญเลี้ยงพระเล็ก ๆ ภายในครอบครัว ณ วัดยานนาวา ไปแล้ว และล่าสุด 10 เม.ย.ที่ผ่านมาก็ได้ฉลองสมรสอย่าง สมความตั้งใจหลังเลื่อนเพราะโควิด ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่นและอบอุ่นมาก

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา #evetiethenott และ seanjindachot