รีเซต

ประมวลภาพงานแต่ง "หญิง-ตุลย์" หยอดหวาน เราต่างเป็น Best Version ของกันและกัน

ประมวลภาพงานแต่ง "หญิง-ตุลย์" หยอดหวาน เราต่างเป็น Best Version ของกันและกัน
EntertainmentReport3
19 พฤษภาคม 2565 ( 18:43 )
613

ประมวลภาพงานแต่ง "หญิง รฐา โพธิ์งามและ "ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา" ด้านเจ้าสาวหยอดคำหวานบอกว่า เราต่างเป็น Best Version ของกันและกัน ในส่วนของแหวนแต่งงาน น้ำหนักเพชรอยู่ที่ 2.17 กะรัต เพราะเป็นปีที่เจอกันคือปี 2017 นั่นเอง

ประมวลภาพงานแต่ง "หญิง-ตุลย์" 

ถือฤกษ์งามยามดีควงหวานใจเข้าพิธีแต่งงานเรียบร้อยแล้ว สำหรับสาวคนเก่ง "หญิง รฐา" ที่ควงเจ้าบ่าวสุดหล่อ "ตุลย์ ตุลยเทพ" เข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 19 พ.ค.2565 ณ Waldorf Astoria Bangkok ห้องคาล่า สวีท ชั้น Gท่ามกลางครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ และเพื่อนคนสนิทร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอิ่มเอมใจ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยดอกไม้ ภาพพรีเวดดิ้งของหญิงและตุลย์ ในส่วนของแหวนแต่งงาน น้ำหนักเพชรอยู่ที่ 2.17 กะรัต เพราะเป็นปีที่เจอกันคือปี 2017 นอกจากนี้ทั้งคู่ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนว่า...

ความรู้สึกในงานวันนี้?
หญิง : ความรู้สึกเหมือนถ้ำแตก แค่เจอเพื่อนเจ้าสาวยืนมองก็มาแล้ว รู้สึกประทับใจ มีพี่ๆ ผู้ใหญ่ในวงการฝากคำอวยพรมาให้ก็ตื่นตัน เอาจริง ๆ นะตอนแต่งหน้าไม่ได้คิดว่าจะร้องไห้เลย ยังคุยกับช่างแต่งหน้าเลยว่า วันนี้หญิงแต่งหน้ารอบเดียวได้มั้ย ขี้เกียจ (หัวเราะ) ช่างบอกไม่ได้ อ่อ ร้องไห้ ก็เข้าใจแล้วทำไมช่างต้องแต่งใหม่

กับแม่น้อยเป็นยังไงบ้าง?
หญิง : เหมือนเราก็อยู่มา 2 คนตลอด หญิงได้เห็นแววตานี้ตอนจบปริญญา แต่ครั้งนี้มันมากกว่าครั้งที่แล้ว ตอนนั้นเหมือนเราประสบความสำเร็จในฐานะลูกที่เรียนจบให้เค้า ให้ตัวเอง แต่วันนี้เหมือนเค้าพาเรามาส่ง เค้าก็บอก แม่ดีใจนะดีใจที่สุดในชีวิต
ตุลย์ : คุณแม่น้อยก็ฝากดูแล จะบอกว่ารักหญิงให้ครึ่งหนึ่งเท่ากับที่แม่รัก ซึ่งผมก็บอกว่าไม่มีทางได้ครึ่งหรอกครับ เพระาแม่รักหญิงมาก ๆ เลย คำสัญญากับแม่น้อยก็บอกแม่ว่าจะดูแลหญิง ใช้ชีวิตไปด้วยกัน มีอะไรก็ปรึกษากัน เป็นเพื่อนคู่คิด

เล่าพิธีช่วงเช้า รวมถึงเสื้อผ้าให้ฟังหน่อย?
หญิง : เสื้อผ้าวันนี้จะเป็นเรื่องราวสตอรี่ของตัวละครที่เราชอบ ชุดสัมภาษณ์เป็นบุคสโนไวท์ ชุดกลางคืน ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้จะเป็นอะไร มาในลุคเจ้าหญิง แต่อาจจะไม่ได้แต่งเต็ม ให้มีกลิ่นของความเป็นแฟนตาซี 
ตุลย์ : เป็นอะไรก็ได้ที่เค้าให้เป็น พิธีเช้า ด้วยความที่คนไม่ได้เยอะมาก เป็นญาติ คนสนิทจริง ๆ รู้สึกอบอุ่น เป็นงานที่ไม่ต้องใหญ่แต่มีความหมาย แต่ละคนที่ขึ้นมาให้พร 
หญิง : อย่างเจนนี่กับพี่อั๋นเองไม่ได้กลับเมืองไทยมา 3 ปีแล้ว ประทับใจว่าวันนี้เพื่อนอยู่กับเรา

วันแต่งงานกับวันเกิดหญิง วันเดียวกัน?
หญิง : หญิงเกิดวันที่ 19 และตรงกับวันพฤหัส แล้วตรงกับวันนี้พอดี คุณตุลย์เขาฉลาดก็ให้ของขวัญชิ้นเดียวเลย แล้วก็ไปดูดวงมาด้วยค่ะ วันนั้นที่ไปหาพระ วันที่ 19 เป็นวันที่ดี ดีใจที่มีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นในวันนี้ พี่ตุลย์เขาก็เป็นของขวัญ เป็นสิ่งดี ๆ ที่เข้ามาในชีวิตเรา มาในช่วงเวลา 4-6 ปี เค้าบอกว่าหญิงทำให้พี่ตุลย์เป็นเบสท์เวอร์ชั่นของเค้า และเค้าก็ทำให้หญิงเป็นเบสท์เวอร์ชั่นของหญิงเอง ก็เป็นเรื่องที่ดี
ตุลย์ : หญิงเป็นคนที่อยู่ด้วยสบายใจ คุยกันได้ทุกเรื่อง เวลาเรามีปัญหาปรึกษาเขา เขาก็ให้คำปรึกษาเราได้ และเขาไม่ใช่ผู้หญิงมาก มีความแมน ๆ เป็นได้หลายอย่าง เป็นแฟนก็ได้ เป็นเพื่อนก็ได้
หญิง : หญิงว่าความสัมพันธ์เราเหมือนเบสท์เฟรน เป็นเพื่อนด้วย เราเป็นพี่น้องกันมาก่อนที่จะเป็นแฟน เราเคยปรึกษาเรื่องชีวิตมาก่อน พอเรากลับมาใช้ชีวิตด้วยกันอีกรูปแบบหนึ่ง ยังคุยกันเลยว่าวันนั้นถ้าเราไม่ได้เป็นพี่น้องกัน วันนี้คงไม่เกิดขึ้นหรอก 

มองอนาคตชีวิตคู่ยังไง?
หญิง : เรื่องลูกยังเป็นเรื่องที่เราคุยกันตั้งแต่วันแรก ไม่ได้โฟกัสเรื่องนั้นเท่าไหร่ ไม่ได้ถึงขั้นแอนตี้ไม่ชอบเด็ก ไม่ได้กดดันตัวเอง ถ้าเขาจะมาก็มา ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร แล้วเราก็อายุมากแล้วด้วย ส่วนใหญ่จะเอนเอียงไปในชีวิตที่เราอยากทำ แต่แม่อยากมีหลาน แม่ก็พูดทุกวัน แต่คนเรามีความคิดที่เปลี่ยนไปทุกวัน แต่หญิงไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่ยังไม่เกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ค่ะ ก่อนที่พี่ตุลย์เข้ามา และมีเพื่อนที่ยังไม่ได้แต่งงานเยอะ คิดว่าคงอยู่กับคนกลุ่มนี้แหละ ปลงแล้วนะ ใช้ชีวิตไปวัน ๆ ทำงาน พอเค้าเดินเข้ามาก็ทำให้เราใช้ชีวิตในอีกมุมนึง ซึ่งเราก็รู้สึกว่าดีเหมือนกันที่มีใครอีกคนเข้ามาในชีวิต 

พูดถึงความประทับใจพี่ตุลย์?
หญิง : เขาเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ เขาเป็นคนทำให้เราไม่กลัวเลย และพิสูจน์ตัวเองอยู่เสมอ และเรารู้สึกปลอดภัย วันดี ๆ มีเยอะ แต่วันที่ไม่ดีเราพร้อมหันหน้าคุยกันด้วยเหตุผล เราคุยกันเสมอเมื่อมีปัญหา เราไม่เคยโกรธกันเกิน 24 ชม. รู้สึกว่าเป็นคนแบบนี้แหละมั้งที่จะอยู่ด้วยกันได้ในชีวิต พี่ตุลย์เป็นผู้ชายที่ผู้ชายมาก ๆ เขาก็จะมีโมเมนต์เล็ก ๆ น้อย ๆ 
ตุลย์ : ได้บอกว่าโมเมนต์กับหญิงก็มีเรื่อย ๆ แต่ไม่ได้มีโมเมนต์ไหนที่เป็นพิเศษ เเละตลอดเวลาเขาคอยซัพพอร์ต เวลาไหนที่เราต้องการเขา เขาจะอยู่ตรงนั้นตลอดเวลา 

งานกลางคืนจะประมาณไหน?
หญิง : มินิคอนเสิร์ตแหละ เอาจริง ๆ เหมือนงานที่ได้มาเจอคนที่เรารัก อย่างเมื่อเช้ารุ่นผู้ใหญ่ เอาจริง ๆ โควิดก็ทำให้เราไม่ได้เจอใคร ๆ เยอะ อย่างเพื่อนเอง ได้กลับมาเจอกัน พูดคุยกัน

คำสัญญาที่มีต่อกัน?
หญิง : ก็ถ้าเรามีปัญหาอะไรที่ไม่เข้าใจก็รีบคุยกัน เราจะไม่ทะเลาะกันเกิน 1 วัน หญิงเชื่อเสมอว่าเวลาเราร้อน หูเราจะไม่ได้ยินใครหรอก แต่สุดท้ายต้องถามตัวเอง บอกเขาเสมอว่าเราจะพยายามจะเคลียร์ปัญหาซึ่งกันและกัน ถึงแม้ว่าบางครั้ง เคลียร์กันแล้วไม่เข้าใจกันเลย คนเรามันไม่จำเป็นต้องเข้าใจหรือคิดเหมือนกันทุกเรื่อง เราจะมีพื้นที่ตรงกันไวเสมอ
ตุลย์ : คือการลดทิฐิของแต่ละคน 

ความในใจที่มีให้กัน?
หญิง : เป็นห่วงเขาเฉย ๆ ในเรื่องอะไรที่มันมากเกินไป อยากให้เขาบาลานซ์ชีวิตทั้งซ้ายและขวาของเขาให้ดี เพราะตัวเขาเองผ่านทุกปัญหาได้แน่นอน 
ตุลย์ : จริง ๆ บอกรักกันทุกวันก่อนนอน คือเราส่วนมากจะไลน์หากันก่อนนอน บอกรักกัน ต้องส่งหากันตลอด เป็นเรื่องที่ทำตั้งแต่วันแรกที่รู้จักกัน 

ทริปฮันนีมูน?
หญิง : ยังไม่มีที่ไป 2 คน แต่งงานเสร็จเพื่อนหญิงมาจากต่างประเทศเยอะ ก็จะพาไปภูเก็ต แล้วก็มีจะไปที่ชิคาโก้พี่ตุลย์ไปวิ่ง น่าจะเป็นทริปนั้น ช่วงตุลาคม ทริปฮันนีมูนแอนด์มัม 

เรือนหอ?
หญิง : น่าจะไปนอนบ้านพี่ตุลย์ 3-4 วัน สลับกันไปกับบ้านหญิง แต่ก็มีดูคอนโดที่ซื่อกันไว้ น่าจะเสร็จปลายปีนี้ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะไปอยู่เยอะแค่ไหนค่ะ

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :