รีเซต

"อิ้งค์ วรันธร" ง้อFC ไม่งอนนะ หลังเผยสถานะหัวใจไม่ว่าง!

"อิ้งค์ วรันธร" ง้อFC ไม่งอนนะ หลังเผยสถานะหัวใจไม่ว่าง!
TNN ช่อง16
1 สิงหาคม 2566 ( 17:20 )
463

ก่อนหน้านี้ "อิ้งค์ วรัณธร" ทำเอาแฟนๆเซอร์ไพรส์ ด้วยการให้สัมภาษณ์เปิดใจว่าสถานะไม่โสดแล้ว เพราะกำลังคุยออยู่กับหนุ่มนอกวงการ ซึ่งก็ทำเอา FC หนุ่ม ๆ อกหักกันเป็นแถว 

ภาพจาก True Inside

ล่าสุด มีโอกาสได้เจอ "อิ้งค์ วรัณธร" เผยว่า "ตื่นเต้นที่เห็นข่าวออกไปเยอะมาก ไม่คิดว่าจะเป็นข่าวขนาดนี้ แค่รู้สึกว่าถึงเวลาที่จะพูดถึงความสัมพันธ์ได้แล้ว ขอบคุณมากๆ หลายคนก็แชร์ประมาณว่าอกหักแล้ว ส่วนแฟนอิ้งค์ เขาก็ตกใจ เพราะไม่ได้บอกเขาก่อนว่าจะพูด ยอมรับมีแฟนคลับทักมาบอกว่า งอนแล้ว แต่กดไลค์ให้นะ ก็พูดแบบขำๆกัน เชื่อว่าแฟนๆที่มาคอมเมนต์ก็แค่แซว พร้อมเล่าเหตุการณ์ว่า หลังจากวันที่พูดออกไปว่ามีแฟน ไปเล่นคอนเสิร์ตร้านนึง เขาก็ขึ้นจอหน้าร้านเลยว่า "ทวงคืนคูมอิ้งค์" แล้วจอในร้านทุกจอก็เขียนเหมือนกัน ทุกคนในร้านก็ชูป้ายประโยคเดียวกัน ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้กับตัวเอง เพราะเห็น พี่แพทตี้โดนทวงคืนตลอด แต่พอก็เกิดขึ้นก็เป็นฟีลขำๆกันมากกว่า เป็นประสบการณ์แปลกใหม่ของตัวเอง ทุกคนเอ็นดู หนูก็บอกว่า ง้อนะคะ รักทุกคนเหมือนเดิม  พร้อมเผยว่า ไม่ได้รู้สึกกดดันที่จะถุกจับจ้องมากขึ้น เพื่อนๆก็รู้สึกเซอร์ไพรส์ ทุกคนซัพพอร์ตเราอยู่แล้ว จริงๆเราก็กลัวแต่พอพูดออกไปแล้ว ทุกคนน่ารักกับเรามากๆ รู้สึกโล่ง ส่วนตัวยังไม่มีแพลนจะเปิดหน้าตาให้เห็นว่าเป็นใคร ให้เป็นเรื่องระยะเวลาดีกว่า รู้จักกันมาตั้งแต่มหาวิทยาลัย แก๊งเดียวกัน นักสืบโซเชียลทำการบ้านได้ แต่เบาๆ"

ภาพจาก True Inside

ส่วนที่จะได้ขึ้นโชว์เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่  SUMMER SONIC 2023 ที่ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 19 สิงหาคม 2566 ที่เมืองโอซากา และ วันที่ 20 สิงหาคม 2566 ที่เมืองโตเกียว เจ้าตัวเผยว่า "ตื่นเต้นมาก ดีใจมาก เราฝันมาตลอด วันนี้ได้ไปเล่นแล้ว เพราะมันยิ่งใหญ่ในความรู้สึกอ้งค์มากๆ เทศกาลเลือกเราไปก็อยากจะทำออกมาให้ดีที่สุด ตอนนี้อยู่ในช่วงทำโชว์เสร็จแล้ว กำลังจะเข้าสู่ขั้นการซ้อม ตอนที่ติดต่อมา  วันที่เห็นไลน์อัพ ก็ร้องไห้เลย เพราะพี่ๆที่ค่ายไม่ได้บอกก่อนว่าจะได้ไป ตอนนี้ไม่มีอะไรที่กังวล" 

ขอบคุณภาพ IG inkwaruntorn

ขอบคุณภาพ IG inkwaruntorn

ภาพจาก True Inside