"Sinister Six" กลับมาเป็นที่พูดถึง หลังทีเซอร์แรก "Spider-Man 3" เผยโฉม

"Sinister Six" กลับมาเป็นที่พูดถึง หลังทีเซอร์แรก "Spider-Man 3" เผยโฉม
Jeaneration
24 ส.ค. 64
246

ข่าวสารวงการหนัง Sinister Six

ดูเหมือนว่าทีเซอร์แรกของ "Spider-Man: No Way Home" จะทำให้แฟนๆ มาร์เวลรู้สึกตื่นเต้นกันไม่เบา ด้วยเนื้อหาและโครงเรื่องที่น่าจะเป็นการเขย่าจักรวาลครั้งใหญ่ที่น่าตื่นตาตื่นตา กับการตัดสินใจครั้งสำคัญของไอ้แมงมุม ที่นอกจากนี้ยังมีประเด็นที่แฟนๆ ได้กล่าวถึงกันอีกครั้งกับความหวังการกลับมาของเหล่าวายร้ายในโลกสไปเดอร์แมน อย่าง "Sinister Six"

จากทีเซอร์ตัวอย่างแรกของ Spider-Man: No Way Home นั้น ทำให้ได้ทราบแล้วว่าจะมีการเกิดมัลติเวิร์ส หรือ พหุจักรวาล ขึ้นมา ทำให้ไอ้แมงมุมต้องกลับมาเผชิญหน้ากับโลกคู่ขนานต่างๆ ที่แน่นอนว่าศัตรูเหล่าร้ายที่เขาเคยต่อกรจะกลับมาอีกครั้งเช่นกัน ทำให้แฟนมาร์เวลได้เกิดจุดประกายความหวังขึ้นมาอีกครั้ง เกี่ยวกับการรวมตัวกันของ Sinister Six ทั้ง 6 เหล่าร้ายตัวฉกาจที่เคยมีโอกาสจะขึ้นจอร่วมกัน

Sinister Six เป็นกลุ่มเหล่าร้ายจากจักรวาลไอ้แมงมุม ที่มีความคล้ายๆ กับ "The Suicide Sqaud" จากทั่งฝั่งดีซีอะไรทำนองนั้น แต่เหล่าร้ายกลุ่มนี้มีการรวมตัวผนึกกำลังกันหลายรุ่นและหลายกลุ่ม เมื่อรวมๆ กันก็อาจจะมีมากกว่า 60 ตัวละครเลยทีเดียว แต่ในฉบับภาพยนตร์ที่ผู้ชมคุ้นเคยกันดีนั้น จะประกอบไปด้วย กรีน ก็อบลิน, วัลเจอร์, อิเลคโตร, แซนด์แมน, ลิซาร์ด, มิสเตริโอ และ มอร์เบียส นั่นเอง

มีการคาดเดาว่าใน Spider-Man: No Way Home จะมีเหล่าร้ายในกลุ่ม Sinister Six กลับมาเผยโฉมอีกครั้งหลายตัว จากในตัวอย่างที่เผยออกมาแล้วก็คือ ดอกเตอร์ออกโทปุส และอาจจะมี กรีน ก็อบลิน ออกมาร่วมแจมด้วย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้แฟนๆ อยากให้มีการรื้อฟื้นโครงการหนังรวมเหล่าร้ายของสไปเดอร์ขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยพยายามปลุกปั้นแล้ว แต่ยังไม่สำเร็จออกมา

เผชิญหน้ากับพหุจักรวาล "Spider-Man: No Way Home" ส่งทีเซอร์แรกสุดตื่นตา

ย้อนกลับไปเมื่อทศวรรษก่อน โซนี่ พิคเจอร์ส เคยพยายามจะสร้างหนังรวมร้ายของไอ้แมงมุม อย่าง Sinister Six ออกมาให้รูปแบบหนังใหญ่ แต่โครงการค่อนข้างมีอุปสรรคในด้านแนวคิดสร้างสรรค์และการคัดเลือกตัวละครเหล่าร้ายที่จะมารับบทในเรื่องที่มีเพียงไม่กี่ตัวละครที่แฟนๆ คุ้นเคย ทำให้โครงการหนังเรื่องนี้ต้องถูกพับเก็บลงไปก่อน แล้วหันมาพัฒนาสร้างทีละตัวละครแทน ทำให้เราได้เห็นหนังเดี่ยวของวายร้ายเด่นๆ อย่าง "Venom" และ "Morbius" ที่จะออกฉายตามมาในปี 2022

ขณะที่ล่าสุด Boss Logic กราฟฟิกดีไซเนอร์ชื่อดังได้ออกมาแบบโปสเตอร์ฉบับแฟนอาร์ตที่ต้อนรับการมาของทีเซอร์ใหม่ของ Spider-Man: No Way Home ในเวอร์ชั่นไอ้แมงมุมเผชิญหน้ากับซินนิสเตอร์ซิกซ์ ที่มีเหล่าร้ายอย่าง กรีน ก็อบลิน, วัลเจอร์, อิเลคโตร, มิสเตอริโอ, มอร์เบียส และ ดอกเตอร์ออกโทปุส กำลังเผด็จศึกไอ้แมงมุมอย่างจนตรอกอยู่ กลายเป็นโปสเตอร์ที่แฟนๆ ชื่นชอบเป็นอย่างมาก และหวังว่าโครงการหนัง Sinister Six จะฟื้นกลับมาอีกครั้ง

ทั้งนี้ Spider-Man: No Way Home วางคิวฉายในช่วงปลายปีนี้ โดยในบ้านเราจะได้ดูในวันที่ 23 ธันวาคมนี้

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa