รีเซต

รันเวย์ลุกเป็นไฟ! น้ำหวาน-รักษ์ณภัค เดินแบบสาดความปัง ใน แพศยา

รันเวย์ลุกเป็นไฟ! น้ำหวาน-รักษ์ณภัค เดินแบบสาดความปัง ใน แพศยา
EntertainmentReport
16 มิถุนายน 2564 ( 17:08 )
353

ข่าวบันเทิงวันนี้

แพศยา ตอนล่าสุด แม้ในชีวิตจริงจะเป็นงานที่ น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์” ถนัดและคุ้นชินดีอยู่แล้วกับการเดินแบบ แต่ในละครเรื่อง “แพศยา” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 พอต้องมาสวมมาดเป็น ดาว เด็กสาวธรรมดาที่ใฝ่ฝันอยากเป็นซุปตาร์แล้วต้องมาเดินแบบครั้งแรก ท่ามกลางความกดดันและปมในอดีตที่ยากจะลืม ซึ่งก่อนถ่ายทำน้ำหวานก็ได้ซักซ้อมอย่างละเอียดเพื่อให้การเดินแบบครั้งนี้ออกมาสมูทที่สุด เพราะเธอต้องถ่ายทอดอารมณ์ที่ซับซ้อนไปพร้อมๆ กับการเดินบนเวทีให้ออกมาเหมือนคนเพิ่งเคยเดินแบบครั้งแรกจริงๆ

รันเวย์ลุกเป็นไฟ! น้ำหวาน-รักษ์ณภัค เดินแบบสาดความปัง

 

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ดาว (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) ต้องเดินแบบในชุดฟินนาเล่แทน พลอย (แป้ง - อรจิรา แหลมวิไล) ในงาน Star Fashion Week แพร (น้ำหวาน - พิมรา เจริญภักดี) จึงให้ดาว ซักซ้อมกับโคโรกราฟเพื่อเดินตามจังหวะให้สวยสง่างามตามสเต็ป ซึ่งกว่าดาวจะเดินได้เป๊ะปังก็ล้มลุกคลุกคลานอยู่พักใหญ่จนเกือบถอดใจ แต่ด้วยความลำบากในอดีตที่ผ่านมา ทำให้ดาวฮึดสู้เพื่อก้าวสู่ชีวิตที่ดีขึ้น

ซึ่งพอนักแสดงทีมงานพร้อม น้ำหวานก็สวมวิญญาณ ดาว ต้องออกมาเดินในชุด ฟินาเล่ เท่านั้นแหละทำเอาคนในงานอึ้งและตื่นตาตื่นใจไปกับชุดและโชว์ของดาวเป็นอย่างมาก ทุกคนต่างลุกขึ้น ปรบมือให้ดาว รวมทั้ง ป้าออก้า แพร พี่ลูกน้ำ และ กวิน เรียกว่ายิ่งสร้างความประทับใจให้คนในงานชนิดที่ว่าลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว เมื่อก่อนจบโชว์ดาวเดินกลับตัวได้อย่างเซ็กซี่ขยี้ใจ อวดทรวดทรงองค์เอวได้อย่างน่าทึ่งสุดๆ แถมยัง เต้นหยอกล้อกับนักร้องบนเวทีอย่างสนุกสนานร่าเริงและหลังจากนั้นก็ทำให้ดาวกลายเป็นที่รู้จักโด่งดังในโซเชียลเพียงชั่วข้ามคืน มีงานในวงการติดต่อเข้ามาเพียบ  

เรียกว่าเป็นอีกฉากที่ น้ำหวาน ได้โชว์ลีลาสับขาการเดินแบบขั้นเทพ ฟูลเทิร์น เดินพลิ้วสมกับเป็นนางแบบมืออาชีพสุดๆ ติดตามความปังบันรันเวย์ครั้งนี้กันได้ในละครเรื่อง “แพศยา” คืนวันพฤหัสบดีที่ 17  มิถุนายนนี้เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36 และสามารถดูย้อนหลังฟรีที่เดียวบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี