รีเซต

Magic Mike's Last Dance เต้นจบให้จดจำ - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Magic Mike's Last Dance เต้นจบให้จดจำ - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
12 พฤษภาคม 2566 ( 09:30 )
608
1

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" วันนี้ได้ฤกษ์มาออกสเต็ปยั่วยวนบนเวทีเป็นการทิ้งทวนกับ "Magic Mike's Last Dance เต้นจบให้จดจำ" บทสรุปครบไตรภาคของหนังดราม่านักเต้นของหนุ่ม ๆ สุดฮอต ที่ครั้งนี้กลับมาอีกครั้งกับการบรรเลงเพลงแดนซ์ในไฟลุกทั้งฟลอร์!

Magic Mike's Last Dance ว่าด้วยเรื่องราวของ ไมค์ เลน หวนคืนเวทีเดือดอีกครั้งหลังหายหน้าหายตาไปนานจากข้อตกลงทางธุรกิจที่ล้มเหลว เขาหมดเนื้อหมดตัวจนต้องไปทำงานเป็นบาเทนเดอร์ในหลอริดา แต่เพราะยังมีสิ่งที่ต้องทำเป็นครั้งสุดท้าย ไมค์ จึงมุ่งหน้าไปยังลอนดอนกับหญิงสาวผู้มั่งคั่ง ที่โน้มนาวด้วยข้อเสนอที่เขาไม่สามารถปฏิเสธได้ ร่วมถึงตัวเธอเองด้วย แต่แล้ววันหนึ่ง ไมค์ ได้ค้นพบความจริงที่อยู่ในใจของเธอ แต่เขาจะสามารถเฝ้นหานักเต้นสุดฮอตได้ไหม? เขาจะทำทุกอย่างให้เป็นรูปเป็นร่างแล้วถ่ายทอดทุกอย่างออกมาได้ดังที่วาดฝันไว้หรือไม่?

"สตีเว่น โซเดอร์เบิร์ก" กลับมารับหน้าที่สานต่อลีลาในครั้งนี้อีกครั้ง หลังจากที่เขาเว้นวรรคไม่ได้มากำกับภาคที่แล้วกับสิ่งที่ได้เริ่มต้นเอาไว้ ทำให้ภาพรวมและบรรยากาศเก่า ๆ ได้หวนกลับมา พร้อมกับลูกเล่นในการเป็นหนังของโซเดอร์เบิร์ก ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และชั้นเชิงในการเล่าเรื่อง ที่นับว่าเป็นจุดแข็งที่ช่วยพยุงหนังภาคนี้เอาไว้ได้เป้นอย่างดี

ขณะที่ "แชนนิ่ง เททั่ม" ก็ยังรับบทเดิมของเขา ที่แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้สร้างมาจากแรงบันดาลใจในชีวิตจริงของเขาตั้งแต่ภาคแรก ไม่แปลกที่ยังกลับมาสานต่อให้จบ โดยภาคนี้ได้ "ซัลมา ฆาเยก" มาร่วมสมทบสร้างสีสัน

โดยเดิมทีหนังเรื่องนี้วางแผนจะสร้างออกมาเพื่อฉายในระบบสตรีมมิ่งเท่านั้น แต่สตูดิโอหนังได้มีคำสั่งเปลี่ยนแปลงให้ทำเป็นหนังเข้าโรงฉายด้วย ทำให้หนังต้องยกสเกลงานสร้างให้ใหญ่ขึ้น หนังใช้ทุนสร้างไปราว ๆ 45 ล้านเหรียญ ก่อนจะเก็บเงินทั่วโลกไปได้เกือบ ๆ 60 ล้านเหรียญ ขณะที่กระแสคำวิจารณ์ถือว่าอยู่ระดับกลาง ๆ ตามมาตรฐานของหนังชุดนี้ โดยหนังได้คะแนนเฉลี่ยไปที่ 48% จากเว็บไซต์ Rotten Tomatoes

อ่านรีวิวหนังได้ที่นี่

  • ประเภท: ดราม่า
  • นำแสดงโดย:  แชนนิ่ง เททั่ม, ซัลมา ฆาเยก
  • กำกับโดย: สตีเว่น โซเดอร์เบิร์ก
  • ความยาว: 110 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 9 กุมภาพันธ์ 2566 (กำหนดฉายในไทย)

คุณสามารถเช่าดูหนัง Magic Mike's Last Dance เต้นจบให้จดจำ ในราคา 149 บาท
หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa