รีเซต

เปิดโฉม 3 ซีรีส์เกาหลีช่อง SBS ส่งท้ายปี 2022 ซุปตาร์แน่น "คิมแรวอน" ถึง "คิมฮยอนจู"

เปิดโฉม 3 ซีรีส์เกาหลีช่อง SBS ส่งท้ายปี 2022 ซุปตาร์แน่น "คิมแรวอน" ถึง "คิมฮยอนจู"
Jeaneration
7 กันยายน 2565 ( 15:00 )
1.2K

1 ใน 3 ช่องฟรีทีวีของเกาหลีใต้ อย่าง ช่อง SBS ได้ฤกษ์โหมโรงโปรแกรมผลงานซีรีส์ล็อตสุดท้ายของปีนี้ของพวกเขาให้แฟน ๆ ได้เตรียมตัวเตรียมเฝ้าติดตามรอคอย ที่ถือว่าพวกเขาเก็บเอาไว้ซีรีส์โปรเจกต์ยักษ์ใหญ่เอาไวเป็นของขวัญชิ้นใหญ่คืนความสุขให้กับแฟน ๆ ที่มาพร้อมกับทีมงานและทีมนักแสดงระดับแถวหน้ามาให้ติดตามชม ทั้ง 3 เรื่อง 3 รส เลยทีเดียว

เริ่มต้นที่เรื่องแรกกับ "Cheer Up" ซีรีส์แนวโรแมนติกวัยใสหน่อย ๆ ที่ได้นักแสดงนิวเจนมาประชันบทบาท นำทีมโดย "ฮันจีฮฮยอน" ที่แจ้งเกิดมาจากซีรีส์ดัง The Penthouse และ "แพอินฮยอก" พระรองหน้าใสจาก Why Her? ร่วมด้วย "คิมฮยอนจิน", "จางกยูริ" และ "อีอึนแซม" โดยซีรีส์เรื่องนี้มีคิวลงจอในคืนวันจันทร์-อังคาร ในช่วงต้นเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้

Cheer Up เป็นเรื่องราวของกลุ่มเชียร์เก่าแก่ประจำมหาวิทยาลัยยอนฮี โดแออี (ฮันจีฮฮยอน) ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกทีมเชียร์ที่ชื่อว่า Teyia เพื่อหวังจะหารายได้เสริม และการเข้าสู่ทีมนี้ยังทำให้เธอได้มองเห็นมุมมองแห่งความสุขในชีวิตรั้วมหาวิทยาลัย รวมทั้งยังเกิดมิตรภาพดี ๆ ตามมาอีกมากมาย แต่ภายใต้การบริหารทีมเชียร์ที่ยิ่งใหญ่นั้น มีบางอย่างที่แอบซ่อนอยู่ใต้ภาพรอยยิ้มฮีกเฮิมเหล่านั้น

ต่อกันด้วยซีรีส์ดราม่าลึกลับฟอร์มดี "Trolley" ที่ได้ 2 นักแสดงเจ้าบทบาทแห่งวงการมาปล่อยของกัน ระหว่าง "คิมฮยอนจู" กับ "พัคแฮซุน" ที่มพร้อมกับเนื้อหาที่สอดแทรกการเมืองเข้ามาด้วย เรื่องราวของคู่แต่งงาน จุงโด กับ ฮเยจู ฝ่ายชายเป็น ส.ส.หนุ่ม ที่หวังจะพัฒนาสิ่งที่เป็นอยู่ให้ดีขึ้น ขณะที่ฝ่ายหญิงเปิดร้านซ่อมหนังสือ ที่เธอแอบซ่อนความลับบางอย่างต่อสามี และเธอไม่เคยคิดอยากจะเปิดตัวในฐานะภรรยาของนักการเมือง กระทั่งความลับของเธอได้ถูกเปิดโปงสู่สาธารณะชน

Trolley เป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับ "คิมมุนกโย" จากซีรีส์ย้อนยุคเรื่องดังปีก่อน Lovers of the Red Sky พร้อมกับได้นักเขียนฝีมือดี "รยูโบริ" จากซีรีส์ Do You Like Brahms? ร่วมสมทบด้วยทีมนักแสดงชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น "คิมมูยุล","รยูฮยอนกยอง", "กีแทยอง" หรือ "ชองซูบิน" มีคิวลงจอในคืนวันจันทร์-อังคาร ออนแอร์ต่อจากเรื่อง Cheer Up ในเดือนธันวาคมนี้

และปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งซีรีส์ฟอร์มใหญ่แห่งปีของวงการ กับ "The First Responders" หรือที่มีชื่อเรื่องก่อนหน้านี้ที่ว่า The Police Station Next to the Fire Station ซีรีส์ฟอร์มดีที่เป็นผลงานหวนคืนสู่จอเล็กอีกครั้งของพระเอกซุปตาร์ "คิมแรวอน" โดยได้ผู้กำกับ "ชินกยองซู" จากซีรีส์ Nokdu Flower มาดูแลงานสร้าง และนักเขียน "มินจีอึน" จากซีรีส์ Partners for Justice ทั้ง 2 ซีซั่น มาช่วยปลุกปั้นเรื่องให้

The First Responders เล่าเรื่องราวชีวิตของนักดับเพลิงและทีมสืบสวนที่ปฏิบัติหน้าที่ร่วมกันในการสืบหาคดีต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอาชญากรรมในท้องที่ จินโฮแก (คิมแรวอน) เป็นนักสืบที่ดูไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่เมื่อได้ออกวาจากับผู้คน แต่เขาแค่เป็นคนที่มุ่งมั่นกับหน้าที่รับผิดชอบของตัวเองเท่านั้น และพยายามอ่านใจผู้ต้องสงสัยให้ออก เพื่อนำไปสู่การคลี่คลายคดี

นอกจากนี้ ซีรีส์เรื่องดังกล่าวยังมี "ซนโฮจุน" มารับบทเป็น บงโดจิน นักดับเพลิงหนุ่มนิสัยเย็นชากับคนที่ไม่รู้ใจ แต่จะแตกต่างทันทีกับคนที่เขาสนิทสนมด้วย เขาคือชายหนุ่มเลือดนักผจญภัยที่ไม่รีรอที่จะไปถึงยังจุดเกิดเหตุ และยังมี "กงซึงยอน" ที่มารับบทเป็น ซงชอล แพทย์หญิงภาคสนามที่มีจิตใจที่อบอุ่น โดยซีรีส์เรื่องนี้จะออกแอร์ในวันศุกร์-เสาร์ ต่อจากเรื่อง One Dollar Lawyer ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ซีซั่น และซีซั่นต่อไปจะตามมาในช่วงกลางปี 2023 ตามลำดับ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa