รีเซต

เปิดภาพฟิตติ้ง "Twins The Series สลับรัก นักลูกยาง" สุดคึกคัก

เปิดภาพฟิตติ้ง "Twins The Series  สลับรัก นักลูกยาง" สุดคึกคัก
EntertainmentReport3
23 สิงหาคม 2566 ( 10:53 )
127

หลังจากที่ซีรีส์วายส่งเสริมกีฬา "Twins The Series สลับรัก นักลูกยาง" ได้มีการทำพิธีบวงสรวงไป และได้ทำความรู้จัก 3 ผู้จัดหน้าใหม่ เป้ วิสูตร วัลลา, อธิพร พูลสวัสดิ์, ผศ.ดร.ชาญชัย สุขสุวรรณ์ กันไปแล้ว มาวันนี้ก็มีข่าวคืบหน้าพร้อมเผยภาพฟิตติ้งของเหล่านักแสดงนำมาให้ได้ชมกัน

เปิดภาพฟิตติ้ง "Twins The Series  สลับรัก นักลูกยาง" สุดคึกคัก

โดยในวันฟิตติ้งเหล่านักแสดงสายเลือดใหม่ อาทิ ไรอัน ปัญญา แม็คเชน, เฟรม ฤทธิ์ชนนท์ ศรีประสิทธิ์เดชา, มีมี่ ฤทัยภัทร พัทธนนปภังกร,  ภูร์ เพียงพอ, ทีม ธัชนนท์ ทองเภ้า, ฮาร์ธ ชินดนัย เดชะวลีกุล, ตัส ทศวรรษ สิงอุปโป, เท็น อภิวิชญ์ เอื้อมหาโสภา, นัท ตรัยพัทธ์ วุฒิบรวนันท์, ก้อง คุปต์พงษ์ ชำนาญยง, ท้องฟ้า อลิชา ศรีประทักษ์, ทูรี่ พันธุ์ทิพา พงศ์เรืองรอง, พลับ วราวุธ แสงศรีเรือง และ โอม นภัทร  อุตสาหะ ก็ทยอยกันมาฟิตติ้งจนครบทีม บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักและสนุกสนาน

งานนี้เป็นการปล่อยภาพออกมาเรียกน้ำย่อยกันแบบเบา ๆ กันก่อน ไม่ว่าจะเป็นชุดวอลเลย์บอล ที่น่ารักสดใส รวมถึงความแปลกใหม่ของชุดกีฬายูยิตสูหลากหลายสีสัน รวมถึง moot&tone ของซีรีส์ ซึ่งขอบอกว่าพระเอก – นายเอก และอีกหลาย ๆ คู่ เคมีเข้ากันสุด ๆ มีให้จิ้นกระจายแน่! และหลังจากนี้ก็เตรียมเดินเครื่องถ่ายทำต้นเดือนหน้าแล้ว โดยมีกำหนดคิวออกอากาศทางช่อง 3 HD ในเดือนพฤศจิกายน ที่จะถึงนี้แน่นอน  ซึ่งแฟน ๆ สามารถรอติดตาม ความเคลื่อนไหวได้ทาง FB : Twins The Series, Twitter : Twinstheseries, IG : Twinstheseries, YouTube : Lovemediathailand    

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :