รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลี "The Midnight Studio ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล" ซับไทย-พากย์ไทย อัปเดตทุกสัปดาห์

ดูซีรีส์เกาหลี "The Midnight Studio ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล" ซับไทย-พากย์ไทย อัปเดตทุกสัปดาห์
Jeaneration
14 พฤษภาคม 2567 ( 19:00 )
14.5K

จะมีอาชีพไหนที่แปลกแตกต่างและไม่ซ้ำกับพวกเขาอีก เพราะนี่คือซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซีปนสยองขวัญสุดซาบซึ้ง "The Midnight Studio ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล" ที่จะมาสร้างความสนุกและกระตุ้นต่อมน้ำตาแห่งความซึ่งกับการปล่อยวางของผู้ที่หมดเวลาทางโลก จากฝีมือการสร้างของ "ซงฮยอนอุค" จากซีรีส์ดัง ๆ อย่าง The Golden Spoon และ The King's Affection

The Midnight Studio ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล ว่าด้วยเรื่องราวของ ซอกีจู เป็นช่างภาพและดำเนินกิจการสตูดิโอถ่ายภาพขนาดเล็ก ๆ ที่เขาสืบทอดมาเป็นรุ่นที่ 7 แล้ว เพราะร้านถ่ายภาพแห่งนี้ไม่ได้มีไว้ถ่ายคน แต่ไว้ถ่ายดวงวิญญาณผู้ล่วงลับไปแล้วเท่านั้น

ในขณะที่ ฮันบม เป็นทนายความสาว ที่มีความหลงใหลในหน้าที่การงาน และไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคความไม่ยุติธรรมที่เกิดขึ้น แต่เธอดันกลายมาเป็นหุ้นส่วนของสตูดิโอถ่ายภาพแห่งดังกล่าวด้วยอีกคน

พบการโคจรมาเจอกันของพระเอกขายฝีมือดรามา "จูวอน" และนางเอกสาวหน้าสวย "ควอนนารา" ร่วมด้วยทัพนักแสดงสมทบอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "ยูอินซู", "อึมมุนซอก", "อันชาวฮวัน" และอีกมากมาย ติดตามรับชมตอนใหม่ ๆ ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย รับชมการออนแอร์นี้ได้ตามติด ๆ จากฝั่งเกาหลีใต้ที่ทรูไอดี ห้ามพลาด!

ดูซีรีส์เกาหลี The Midnight Studio ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa