รีเซต

“BAD GUYS ล่าล้างเมือง” กระแสแรง พุ่งติดซีรีส์ยอดฮิตทาง TrueID

“BAD GUYS ล่าล้างเมือง” กระแสแรง พุ่งติดซีรีส์ยอดฮิตทาง TrueID
EntertainmentReport1
8 กันยายน 2565 ( 15:00 )
3.8K

"Bad guys ล่าล้างเมือง" ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ สำหรับ ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (TRUE CJ Creations) ล่าสุดส่งซีรีส์แนวสืบสวนเรื่อง  ที่นำแสดงโดย "เอ็ม สุรศักดิ์ วงษ์ไทย, นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์,ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์, ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล และ หยวน กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร  ซึ่งออกอากาศไปเพียง 2 ตอน ก็ได้รับเสียงตอบรับดีท่วมท้นคนดูแห่ชื่นชมกันเพียบ

BAD GUYS ล่าล้างเมือง

ไม่ว่าจะเป็นโปรดักชั่น องค์ประกอบภาพMood and Tone ที่ทำออกมาได้ดี มีความสมจริง สาดครบทุกรสชาติทั้ง ดุ เดือด โหด มันส์ ฮา โดยเฉพาะความเข้าขากันดีมากๆ ของแก๊งหมาบ้าที่กำลังออกโรงล่าแข่งกันตามหาตัวฆาตกรต่อเนื่อง บอกเลยว่าโดนใจคอซีรีส์สายสืบสวนสอบสวนไปเต็มๆ จนทำให้ซีรีส์เรื่อง "BAD GUYS ล่าล้างเมือง" พุ่งติด TOP 10 TV Show in Thailand แถมยังทะยานสู่อันดับที่ 68 ของโลกอีกด้วย (ล่าสุดวันที่ 7 ก.ย. อยู่อันดับที่ 57) และยังครองใจแฟนๆ จนติด TOP 10 Series on TrueID เป็นซีรีส์ไทยเรื่องใหม่ที่กำลังมาแรงล่าใจคนดูไปแล้วทั้งในและต่างประเทศก็ว่าได้

เรียกว่าด้วยเรื่องราวที่เข้มข้น บู๊แหลกแจกความสนุก ชวนลุ้น  ตั้งแต่ต้นเรื่องก็สร้างความตื่นเต้นไปกับการไขคดีของเหล่าอาชญากรทั้งสาม อย่าง ยักษ์ (หยวน) นักเลงมาเฟียร่างใหญ่ เรส (ก็อต) นักฆ่าผู้ช่ำชอง และ สกาย (ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์) ฆาตกรต่อเนื่องเลือดเย็น ที่ได้รับภารกิจให้มาตามล่าหาฆาตกรโดยใช้แนวทางของตัวเอง งานนี้เลยทำให้แฟนๆ ต่างตั้งตารอดูภารกิจต่อไปของแก๊งหมาบ้ากันอย่างใจจดใจจ่อกันเลยทีเดียว และต่อจากนี้ไปเรื่องราวจะยิ่ง เลว โหด เดือด สมการรอคอยมากยิ่งขึ้นแค่ไหนต้องไปพิสูจน์ความเดือดด้วยตัวเองกับซีรีส์ "BAD GUYS ล่าล้างเมือง" ทุกศุกร์-เสาร์ 20:00 ทาง TrueID , ทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More (120239)

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :