รีเซต

"ช่องวัน31" ร่วมกับ "สภากาชาดไทย" จัดโครงการ โอกาสที่ 2 = ชีวิตใหม่

"ช่องวัน31" ร่วมกับ "สภากาชาดไทย" จัดโครงการ โอกาสที่ 2 = ชีวิตใหม่
EntertainmentReport3
8 ธันวาคม 2566 ( 09:28 )
93

"ช่องวัน31" ร่วมกับ "สภากาชาดไทย" จัดโครงการ "โอกาสที่ 2 = ชีวิตใหม่" ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์พิเศษในละคร "ชีวิตภาคสอง" ที่กำลังขับเคี่ยวความเข้มข้น ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. อยู่ในตอนนี้ นำแสดงโดย เหล่าพาวเวอร์ สตาร์ งานพรีเมียม "ตู่ นพพล โกมารชุน, ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล, คริส หอวัง, บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์, เบญ เรวิญานันท์ ทาเกิด" ฯลฯ 

"ช่องวัน31 - สภากาชาดไทย" จัดโครงการ โอกาสที่ 2 = ชีวิตใหม่

ซึ่งโปรเจ็กต์พิเศษนี้ ขอร่วมเชิญชวน ผู้มีจิตศรัทธา ร่วมบริจาคอวัยวะ "สร้างกุศลผู้ให้ สร้างชีวิตใหม่ผู้รับ" ซึ่งการมอบโอกาสที่ 2 ให้ผู้อื่น มีชีวิตใหม่ได้นั้น 1 ผู้ให้ สามารถช่วยได้ถึง 8 ชีวิต ที่สำคัญ ผู้ที่ได้รับชีวิตใหม่ ยังได้รับโอกาสครั้งที่ 2 จากการให้ ซึ่งเป็นการต่อชีวิต ต่อความหวัง ต่อความฝัน มอบชีวิตใหม่ "ชีวิตที่พร้อมแก้ไข กลับมาทำให้ดีกว่าเดิม" มาร่วมเป็นผู้ให้อวัยวะโดยไม่หวังการตอบแทน เพื่อนำไปปลูกถ่ายให้กับผู้ป่วย ที่อวัยวะนั้น ๆ ล้มเหลว โดยอวัยวะที่สามารถบริจาค และปลูกถ่ายได้ ได้แก่ ไต, ปอด, หัวใจ, ตับ, ตับอ่อน และ เนื้อเยื่อที่ปลูกถ่ายได้ ได้แก่ ลิ้นหัวใจ หลอดเลือด, ผิวหนัง, กระดูก, เส้นเอ็น, กระจกตา ทั้งนี้ ในระหว่างวันที่ 9-18 ธันวาคม 2566 เตรียมพบกับกิจกรรม On ground บนเวทีเสวนา โดยมี "แจ็ค ศรีสุภางค์ ธรรมาวุธ" ผู้ประกาศข่าวจากช่องวัน ขึ้นเวทีร่วมเสวนา เวลา 18.30-19.15 น.

ขอเชิญชวนร่วมบริจาคอวัยวะ ผ่านทางออนไลน์ สะดวก ง่าย แจ้งความจำนงได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่แอปพลิเคชั่น "บริจาคอวัยวะ" หรือ เว็บไซต์ศูนย์รับบริจาคอวัยวะ www.organdonate.in.th หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย โทร.1664

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :