รีเซต

พระนคร ๒๔๑๐ EP.11 : "ฌอห์ณ" ใจพัง ตากฝนดับทุกข์ "ชาร์เลท" ป้อนคำหอมจนใจฟู

พระนคร ๒๔๑๐ EP.11 : "ฌอห์ณ" ใจพัง ตากฝนดับทุกข์ "ชาร์เลท" ป้อนคำหอมจนใจฟู
EntertainmentReport3
14 มีนาคม 2566 ( 16:02 )
144

"พระนคร ๒๔๑๐ EP.11" ทางช่องวัน31 เคร่งขรึม ดุดันในหน้าที่ ไม่มีใครเกิน สำหรับโปลิศหนุ่มผู้คลั่งงาน "ฌอห์ณ จินดาโชติ" หรือ "คุณพระ" ที่คราวนี้ภารกิจการหาตัวบงการใหญ่ เรื่องค้าฝิ่น และอาวุธเถื่อน เกิดมีปัญหา ทำเอาเจ้าตัวใจพัง จนต้องยืนตากฝนดับทุกข์ในใจ ฟากนางเอกสาว "ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา" มีหรือจะปล่อยให้ หนุ่มฌอห์ณเดียวดาย ขอร่วมทุกข์ ร่วมสุข แบบไม่มีข้อแม้ใด ๆ

พระนคร ๒๔๑๐ EP.11 

เป็นตอนที่ คุณพระ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) รู้สึกเสียใจ เมื่อภารกิจที่ทำเกิดมีปัญหาใหญ่ จึงยืนตากฝนดับความทุกข์ในใจ ด้าน โนรี (ชาร์เลท วาศิตา) เดินผ่านมาเห็น จึงยืนตากฝนเคียงข้าง ฉากนี้ สยาม น่วมเศรษฐี ผู้กำกับ สั่งรถฉีดน้ำคันใหญ่ เตรียมทำสายฝนให้ชุ่มฉ่ำ เพราะฌอห์ณ และชาร์เลท ต้องเล่นซีนอารมณ์ท่ามกลางสายฝน หลังจากบล็อคกิ้งมุมกล้องได้แล้ว เริ่มถ่ายจริง ฌอห์ณยืนซึม ให้กับความล้มเหลวที่เกิดขึ้น ชาร์เลทเดินกางร่มมาเห็นเข้า พยายามพูดคุยให้ผ่อนคลาย แต่ฌอห์ณยิ่งโกรธตัวเอง ที่ทำงานไม่สำเร็จ ชาร์เลทพยายามเอาร่มบังฝนให้ แต่กลับถูกฌอห์ณปฏิเสธ ชาร์เลทเลยหุบร่ม และยืนตากฝนอยู่เคียงข้าง สารพัดคำพูดที่ชาร์เลทป้อนคำหอมให้ กลายเป็นยาใจอย่างดี จนทำเอาฌอห์ณใจฟู ถึงกลับต้องดึงชาร์เลทมากอด 

ตามชมซีนอารมณ์สุดซึ้งนี้ได้ ในวันพุธที่ 15 มีนาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31 ว่าแต่บรรยากาศพาไปเบอร์นี้ จะเกิดเรื่องดี ๆ หรือมีเรื่องให้ต้องปวดหัวตามมาอีก มาลุ้นกัน สามารถรับชมละคร "พระนคร ๒๔๑๐" ดูย้อนหลังฟรีทุกเครือข่าย ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 23.00 น. ที่แรกที่TrueID ผ่าน 3 ช่องทางทั้ง แอป, เว็บ และกล่อง ทรูไอดี ทีวี

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :