รีเซต

รีวิว The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ ดูพากย์ไทยที่ TrueID

รีวิว  The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ ดูพากย์ไทยที่ TrueID
CreateHatari
13 มกราคม 2566 ( 13:00 )
2.9K

หนึ่งซีรีส์จีนมาแรงที่โด่งดังไปในหลายโซเชียลมีเดียอย่างต่อเนื่องสำหรับ The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ ซีรีส์ที่สร้างเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามตั้งแต่การออกอากาศในตอนแรก ด้วยเรื่องราวการท่องยุทธภพของเหล่าผองเพื่อนแสนมีเอกลักษณ์ และเพิ่มความหลงรักให้กับมิตรภาพแสนหอมหวนรัญจวนหัวใจ จนไม่สามารถคลาดสายตาจากการดำเนินเรื่องได้เลยสักตอน

ในวันนี้ TrueID ได้ฤกษ์ออกอากาศซีรีส์ ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ ให้แฟนได้รับชมอย่างเป็นทางการในรูปแบบ พากย์ไทย และซับไทย ประเดิมความต่อเนื่องมาถึง 6 ตอน โดยคุณสามารถติดตามรับชมได้ทุก ๆ วันพฤหัสบดี อัปเดตตอนใหม่ สัปดาห์ละ 6 ตอน ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เวลาประมาณ 19.00 น. ที่ทรูไอดี และในครั้งนี้เราได้จับความสนุกมารีวิวให้แฟน ๆ ได้กดรับชมซีรีส์อย่างแน่วแน่กัน ว่าความสนุกของซีรีส์นี้มีอะไรกันบ้าง

รีวิวความสนุกช่วงต้น

การดำเนินเรื่องราวตั้งแต่ตอนแรกไม่ซับซ้อนมากนัก เปิดฉากออกมาได้อย่างประทับใจในปฐมบทความปั่นป่วนในการต่อสู้ และการออกเดินทางไปยังเมืองเสวี่ยเยว่ของตัวละครหลักที่เปิดเผยตัวตนออกมาทีละคน ได้อย่างน่าสนใจไปกับวรยุทธ์ และอาวุธของพวกเขาที่แตกต่างกันออกไป ช่วงต้นของเรื่องยังคงมีความเบาสบายในการผจญภัย ซึ่งระหว่างทางก็มีฉากให้ได้พักหายใจหายคอสลับรสชาติกันไป แต่เมื่อเวลาผ่านไปเราจะได้พบกับความมีหนัก-เบาของเรื่องมากยิ่งขึ้น เสริมการต่อสู้ที่เข้มข้น ผสมไปกับการใฝ่หาอำนาจบากใหญ่ที่ต้องไขว่คว้ามา พาให้เราได้ติดตามอย่างลุ้นไปกับพวกเขา

นอกเหนือจากการไต่ระดับความเข้มข้นของเรื่องแล้ว เรามาจัดหนักจัดเต็มในส่วนของตัวละครกันบ้างดีกว่า เพียงแค่ตอนแรกก็มีตัวละครออกมามากมาย และมีเอกลักษณ์ประจำตัวที่โดดเด่นไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า องค์ประกอบการแต่งกาย วรยุทธ์ และอาวุธประจำกายของพวกเขา ที่ทำเอาจึ้งมากแต่ละคนคือหล่อเท่ สวยสะบัด จัดเต็มทุกระเบียบนิ้ว พลิ้วไหวไปกับการต่อสู้ด้วยท่วงท่าแสนสง่างาม เอาจริงไม่ได้อวย แต่คือเลิศมากนะ คาแรคเตอร์แต่ละคนคือเป็นภาพจำที่ชัดเจนมาก ถึงแม้ตัวละครจะเพิ่มเข้ามาเยอะขึ้นจนบางทีดูผิวเผินแล้วจำไม่ค่อยได้ก็ตาม

อีกทั้งงานภาพ เอฟเฟกต์ CG ฉาก และการต่อสู้ค่อนข้างทำออกมาได้ดี แน่นอนว่าเมื่อเป็นแนวผจญภัย แฟนตาซีเช่นนี้ ฉากต่อสู้เป็นสิ่งสำคัญที่จะเย้ายวนและดึงดูดใจของผู้ชมเพิ่มเติมจากคาแรคเตอร์ตัวละคร ซึ่งในซีรีส์มีความใส่ใจรายละเอียดการต่อสู้อย่างมาก ทั้งการใช้อาวุธ หรือวรยุทธ์ของพวกเขา รวมถึงการต่อสู้ในระยะประชิด คือมีหลายมิติในการต่อสู้มาก ไม่ใช่เพียงสาดเอฟเฟกต์ร่ายคาถาใส่กันเพียงเท่านั้น จึงเป็นความน่าสนใจของซีรีส์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

และใครที่เป็นแฟนอนิเมะ และมังงะของผลงานเดิมก็ไม่ควรพลาดรับชมด้วยเช่นกัน เพราะทำออกมาได้มีคุณภาพเป็นอย่างดี ทั้งการวางตัวละคร เอฟเฟกต์การต่อสู้ หรือฉากต่าง ๆ ซึ่งการแสดงของนักแสดงยังสื่อสารออกมาได้ดี พร้อมไปกับพากย์ไทยแสนสนุก ที่ปลุกให้รอยยิ้มเราออกมาได้ในทุก ๆ ช่วงตอน สามารถแทรกมุก หรือคำพูดให้ได้ยิ้มตามไปในเรื่องราวของพวกเขา แน่นอนว่ามาถึงตรงนี้ท่านผู้อ่านคงจะมีความสนใจในซีรีส์นี้อย่างแน่นอน TrueID ขอมอบซีรีส์แสนสนุกสุดมิตรภาพให้ได้รับชมกันแบบต่อเนื่อง

 

คุณสามารดูซีรีส์จีน "ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ" พากย์ไทย อัปเดตตอนใหม่ทุกสัปดาห์ ได้ที่ทรูไอดี

แพ็คเกจสมาชิก "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa