รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ ที่ TrueID
Jeaneration
6 มกราคม 2566 ( 12:30 )
31.3K
1

มารับแรงปะทะกับสุดยอดซีรีส์จีนแฟนตาซีกำลังภายในที่ติดเทรนด์ขึ้นกระแสยอดนิยมแบบข้ามปี 2022-2023 ที่ครองใจผู้ชมได้อยู่หมัดกับ "The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ" การผจญภัยอันตระการตาได้เริ่มต้นขึ้น กับทีมนักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตา นำโดย "หลี่หงอี้" และ "หลิวเสวียอี้" พร้อมยกทัพความสนุกมาถึงหน้าจอ ติดตามรับชมได้ทุก ๆ วันพฤหัสบดี อัปเดตตอนใหม่ สัปดาห์ละ 6 ตอน ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เฉพาะที่ทรูไอดีเท่านั้น เริ่มวันที่ 12 มกราคม เป็นต้นไป

null

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์จีน The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ

เหล่ยอู๋เจี๋ย เด็กหนุ่มชุดแดงที่บังเอิญทำโรงเตี๊ยมคฤหาสน์เขาเสวี่ยลั่วเสียหายจนต้องตกเป็นหนี้ เซียวเซ่อ เถ้าแก่ผู้เป็นเจ้าของ เพราะเหตุนี้เซียวเซ่อจึงติดสอยห้อยตาม เดินทางไปยังเมืองเสวี่ยเยว่ด้วย ระหว่างนั้นมีเหตุให้ได้พานพบกับ อู๋ซิน ผู้ที่จะพระก็ไม่ใช่คนธรรมดาก็ไม่เชิง และ ถังเหลียน ศิษย์เอกแห่งเมืองเสวี่ยเยว่ ตลอดทางพบเข้ากับมือสังหารและยอดฝีมากมาย รวมถึงเรื่องราวความลับต่างๆ ที่ไม่อาจคาดเดาได้จนต้องมาพัวพันในสมรภูมิที่เรียกว่า ‘ยุทธภพ’ แห่งนี้

การันตีผลงานจากผู้กำกับชื่อดัง "อิ่นเทา" จากซีรีส์ดัง Love and Redemption ปลดผนึกหัวใจหวนรัก พร้อมกับดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังของ "โจวมู่หนาน"

นำแสดงโดย

หลี่หงอี้ รับบท เซียวเซ่อ
หลิวเสวียอี้ รับบท อู๋ชิน
หลินป๋อหยาง รับบท ซือคงเชียนลั่ว
อ๋าวรุ่ยเผิง รับบท เหลยอู๋เจี๋ย
ต้ายเยียนนี รับบท เย่รั่วอี
หลี่ซินเจ๋อ รับบท ถังเหลียน
จางเหวยน่า รับบท หลี่หานอี
เฉาอวี้เฉิน รับบท จ้าวอวี้เจิน
ฟ่านจินเหว่ย รับบท เซียวฉง / ไป๋อ๋อง
ด่งลี้อู๋หยู รับบท อู๋ซวง