รีเซต

ดูซีรีส์จีน "The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ" พากย์ไทย สนุกครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ" พากย์ไทย สนุกครบทุกตอน
Jeaneration
26 กุมภาพันธ์ 2566 ( 18:00 )
228.8K
4

และนี่คือหนึ่งในซีรีส์จีนท็อปฟอร์มที่กลายเป็นปรากฏการณ์ในส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในศักราช 2023 มาพร้อมกับพล็อตเรื่องผจยญภัยแฟนตาซีแฝงด้วยวิชากำลังภายใน นี่คือ "The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ" ที่เป็นการรวมเอาไว้ด้วยกองทัพนักแสดงชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น "หลี่หงอี้", "หลิวเสวียอี้" และ "อ้าวรุ่ยเผิง" กับการออกท่องยุทธภพที่พวกเขาไม่อาจจะคาดเดาความสนุกที่จะเกิดขึ้นข้างหน้าได้เลย 

The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ เป็นเรื่องราวของจอมยุทธมากประสบการณ์เหล่ยอู๋เจี๋ย ระหว่างเดินทางท่องยุทธภพไปเมืองเสวี่ยเยว่ ได้พลัดเข้าไปในชุมชนเสวี่ยลั่ว และเนื่องจากเขาเป็นวีรบุรุษผู้กล้าหาญจนทำให้โรงเตี๊ยมได้รับความเสียหาย เขาจึงต้องรับผิดชอบชดใช้ค่าเสียหายดังกล่าว เขาจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องพาเซียวเซ่อไปยังเมืองเสวี่ยเยว่ด้วยเป็นการชดใช้ ระหว่างทางได้พบกับถังเหลียนที่กำลังขนย้ายโลงศพทองคำ ทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับสมรภูมิยุทธภพ

ผลงานล่าสุดผู้กำกับฝีมือดี "อิ่นเทา" จากซีรีส์ดัง Love and Redemption ปลดผนึกหัวใจหวนรัก ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังจากงานประพันธ์ของ "โจวมู่หนาน" พร้อมทั้งยังร่วมสมทบด้วยนักแสดงอีกมากมาย เช่น "หลินป๋อหยาง", "หลี่ซินเจ๋อ", "ไต้เยี่ยนนี" หรือ "จางเหวยน่า" โดยคุณสามารถติดตามรับชมได้ทุก ๆ วันพฤหัสบดี อัปเดตตอนใหม่ สัปดาห์ละ 6 ตอน ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เวลาประมาณ 19.00 น. ที่ทรูไอดี เริ่มวันที่ 12 มกราคม เป็นต้นไป

ดูซีรีส์จีน The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ ซับไทย-พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิก "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa