รีเซต

[กิจกรรม] ประกาศผล ผู้ได้รับบัตรชมหนังรอบพิเศษ "Black Adam" ดูก่อนใคร!!

[กิจกรรม] ประกาศผล ผู้ได้รับบัตรชมหนังรอบพิเศษ "Black Adam" ดูก่อนใคร!!
Jeaneration
17 ตุลาคม 2565 ( 17:00 )
956
7

TrueID Movie ร่วมกับ WarnerBros Thailand
ขอเชิญคุณร่วมสนุกในกิจกรรมชมภาพยนตร์รอบพิเศษ

Black Adam แบล็กอดัม

"ได้เวลาชำระแค้น!" พบกับแอนตี้ฮีโร่เบอร์ล่าสุดจากจักรวาลดีซี เขาเปี่ยมไปด้วยพลังแข็งแกร่ง เขาเต็มไปด้วยความแค้นในหัวใจ และเขา..พร้อมที่จะมาเอาคืนใน "Black Adam" ที่ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ประเทศไทย มาเอาใจคอหนังซูเปอร์ฮีโร่ จัดกิจกรรมรอบพิเศษให้สิทธิพิเศษกับชาว Movie.TrueID ซึ่งจะจัดในรอบวันที่ 19 ตุลาคม 2565 เวลา 19.00 น. ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซินีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยจะมอบให้กับผู้โชคดี 5 ท่าน 10 ที่นั่ง (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) เพียงแค่ตอบคำถามเกี่ยวกับภาพยนตร์ให้ถูกต้อง

กับคำถามที่ว่า นักแสดงหนุ่ม อัลดิส ฮอดจ์ รับบทเป็นตัวละครใดในภาพยนตร์เรื่อง “Black Adam” ที่นับว่าเป็นบทที่ได้รับความนิยม สามารถบินได้ มีคฑาเป็นอาวุธ และทำหน้าที่ผู้นำเดอะ จัสติส โซไซตี้?

A. มาร์เชียน แมนฮันเตอร์
B. ฮอว์คแมน
C. กรีน แอร์โรว์
D. แบล็ค คานารี่ 

และคำตอบที่ถูกต้องก็คือ B. ฮอว์คแมน และนี่คือรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ Black Adam ก่อนใคร ในวันที่ 19 ตุลาคมนี้ รอบวันที่ 19 ตุลาคม 2565 เวลา 19.00 น. ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซินีเพล็กซ์ รัชโยธิน มีดังนี้

1. คุณผู้ใช้เฟซบุ๊ก Werapong Maew Pummejit
2. คุณผู้ใช้ทวิตเตอร์ keersake
3. คุณผู้ใช้เฟซบุ๊ก rainny.patcharin
4. คุณผู้ใช้เฟซบุ๊ก Khongkha Ubonrat
5. คุณผู้ใช้เฟซบุ๊ก Max Phakhawat

สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับตั๋วชมภาพยนตร์รอบพิเศษในกิจกรรมครั้งนี้ กรุณาโปรดแจ้ง ชื่อ-นามสกุล ที่ถูกต้องตรงตามบัตรประชาชนของท่าน โดยท่านสามารถส่งแจ้งยืนยันตัวตนของท่าน ได้ผ่านทางอินบ็อกซ์ เพจเฟซบุ๊ก Intrend บันเทิง หรือ ทวิตเตอร์ Intrend บันเทิง ได้ตั้งแต่ตอนนี้ถึงวันที่ 18 ตุลาคม 2565 ก่อนเวลา 11.00 น. หากท่านทำการยืนยันตัวเองล่าช้าเกินกว่าเวลาที่กำหนดไว้ จะถือว่าเป็นการสละสิทธิ์ และโปรดอ่านและศึกษาเงื่อนไขในการชมภาพยนตร์รอบพิเศษที่ระบุเอาไว้ด้านล่างให้ชัดเจนด้วย

ขอขอบคุณทุกท่านกับการร่วมสนุกในกิจกรรมครั้งนี้
และมาร่วมสนุกกันได้อีกในโอกาสครั้งต่อไป

เงื่อนไขในการชมภาพยนตร์รอบพิเศษ

1. ในการรับชมภาพยนตร์ใช้ "บัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น" (ที่ไม่หมดอายุ) และผู้โชคดี  1 ท่าน สามารถรับบัตรได้ 1 รายชื่อเท่านั้น ไม่สามารถรับบัตรแทนกันได้
2. กรุณามารับบัตรชมภาพยนตร์ ได้ตั้งแต่ 18.00 - 18.50 น. เข้าดูหนัง 19.00 น. (โต๊ะลงทะเบียนจะเก็บตอน 19.00 น. รายชื่อที่ไปรับสายกว่าเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์
3. ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
4. กรุณาให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ กรณีที่ต้องมีการฝากโทรศัพท์มือถือ, กล้องถ่ายรูป, หรืออื่น ๆ ที่กำหนดเอาไว้ที่หน้างาน

กติกาการร่วมสนุก

1. ตอบคำถามเพื่อร่วมสนุกไว้ที่ Comment Box ด้านล่างในหน้ากิจกรรมบนเว็บไซต์เท่านั้น พร้อมกับแนบบัญชีเฟซบุ๊ก หรือ ทวิตเตอร์ ของท่านที่สามารถติดต่อได้ ต่อด้านท้ายคำตอบเอาไว้ด้วย เพื่อใช้ในการส่งข้อความแจ้งข้อมูลรายละเอียด ในกรณีที่คุณเป็นผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลครั้งนี้
2. โดยท่านต้องคลิกลิงค์เข้าเว็บไซต์ที่ URL นี้ https://entertainment.trueid.net/detail/RWgZqdBYZMMX ผ่านทางเบราวเซอร์ต่างๆ เพื่อใส่คำตอบร่วมสนุกในกิจกรรมนี้
3. ทั้งนี้หากมีผู้ที่ตอบคำถามได้ถูกต้องมากกว่า 5 ท่าน ตามจำนวนรางวัลที่กำหนดให้นั้น ทางทีมงานจะทำการคัดเลือกแบบไม่จัดลำดับก่อน-หลังและผลการตัดสินดังกล่าวถือเป็นที่สิ้นสุด

ตัวอย่างการตอบคำถาม “คำตอบของคุณ / บัญชีเฟซบุ๊กหรือทวิตเตอร์ที่ติดต่อได้”
โดยตอบคำถามผ่าน Comment Box ด้านล่างในหน้ากิจกรรมนี้เท่านั้น

ระยะเวลาการร่วมสนุก : ตั้งแต่วันนี้ - 17 ตุลาคม 2565 เวลา 16.00 น.
ประกาศผลผู้โชคดี : 17 ตุลาคม 2565 เวลาประมาณ 17.00 น.

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa