รีเซต

ตัวท็อปรุ่นบุกเบิก! ส่อง 8 สาวคนดัง เจ้าของตำนานเน็ตไอดอลยุค 90

ตัวท็อปรุ่นบุกเบิก! ส่อง 8 สาวคนดัง เจ้าของตำนานเน็ตไอดอลยุค 90
EntertainmentReport3
24 สิงหาคม 2565 ( 12:28 )
3.1K

เห็นสองนางเอกสาว "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" และ "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" ย้อนวัยใส่ชุดพละสมัยเรียนมัธยม ทำเอาโลกออนไลน์ฮือฮาหนักมาก แถมยังพาลทำให้คิดถึงเน็ตไอดอลยุค 90 รวมไปถึง เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก แถมปัจจุบันยังโลดแล่นในวงการบันเทิงมีชื่อเสียงเป็นขวัญใจแฟน ๆ ทั่วประเทศ ทาง TrueID ไม่พลาดขอรวมส่วนหนึ่งของ 8 สาวคนดัง เจ้าของตำนานเน็ตไอดอลยุค 90 ขอบอกว่ากาลเวลาทำอะไรพวกเธอไม่ได้จริง ๆ

ตัวท็อปรุ่นบุกเบิก! ส่อง 8 สาวคนดัง เจ้าของตำนานเน็ตไอดอลยุค 90

 

ทำเอาฮือฮาเมื่อนางเอกสาวหน้าเด็ก "เต้ย จรินทร์พร" ขอย้อนวัยไปเยือนโรงเรียนที่เคยเรียน งานนี้มีคนนำรูปสมัยตอนเรียนกับปัจจุบันขอบอกว่ากาลเวลาทำอะไรเต้ยไม่ได้จริง ๆ

 

ต่อกันที่สาวแซ่บ "โฟร์ ศกลรัตน์" สมัยเป็นเน็ตไอดอล โฟร์เป็นอีกหนึ่งสาวฮอตในยุคเว็บบอร์ดกำลังเฟื่องฟู ที่เป็นเอกลักษณ์สาวฟันเหล็ก ความน่ารักคูณสิบตลอดกาลเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือแซ่บขึ้นมาก

ขอบคุณภาพจาก www.fourfan.com

 

นางเอกสาว "แต้ว ณฐพร" เป็นอีกคนที่วัยรุ่นยุค 90 ต้องเห็นในเว็บดัง เรียกว่าฉายแววนางเอก ความสวย สดใสมาตั้งแต่เด็ก แถมเป็นเด็กเรียนดี กิจกรรมเด่น ตั้งแต่เด็กอีกด้วย

 

เมื่อนึกถึงเน็ตไอดอลรุ่นแรก ชื่อของ "เบเบ้ ธันย์ชนก" ต้องติดลิสต์อันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน เพราะความน่ารัก และมากความสามารถ ทำให้เบเบ้เป็นขวัญใจวัยรุ่นยุค 90

 

คุณแม่สุดสตรอง "แพท ณปภา" ครั้งหนึ่งเคยรั้งตำแหน่งเน็ตไอดอลขวัญใจเว็บดัง ด้วยความสวยตามวัย ทำให้เธอถูกจีบเล่น MV มากมาย ทำให้กลายเป็นแม่แพทสุดแซ่บในวงการบันเทิงจนถึงทุกวันนี้ 

 

หายเงียบจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ สำหรับเน็ตไอดอลทรงโตตาแป๋ว "บอลลูน พินทุ์สุดา" ที่ตอนนี้ยังหน้ารักเหมือนเดิม เป๊ะไม่เปลี่ยน และที่สำคัญดูแลหุ่นตัวเองได้ดีมาก ๆ

 

ด้าน "แพทตี้ อังศุมาลิน" สาวสวยหน้าเด็กตลอดกาลอีกคน ที่กาลเวลาทำอะไรไม่ได้จริง ๆ ส่วนเรื่องหัวใจก็ชุ่มฉ่ำไม่แพ้กัน จนแฟน ๆ เชียร์กันอยากเห็นเข้าประตูวิวาห์เร็ว ๆ

 

  • "มายด์ ณภศศิ สุรวรรณ"

ส่งท้ายที่สาวหมวย สวย แซ่บ "มายด์ ณภศศิ" หรือรู้จักกันในนาม "มายด์ อุทัยทิพย์" สาวหมวยแห่งยุค 90 ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ หลงเสน่ห์กันเป็นแถว ปัจจุบันสาวมายด์ฉีกลุคสายแบ๊วเป็นสาวเปรี้ยวเรียบร้อยแล้ว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม thisisbebe, khunfour, toeyjarinporn, balloon_balloon, pat_napapa, mind_napasasi, pattieung, taewaew_natapohn