รีเซต

เดือดแน่! เอ๊ะ อิศริยา เผยนักแสดง มงกุฎกรรม พร้อมเวิร์คช็อปอุ่นเครื่องก่อนเปิดกล้อง

เดือดแน่! เอ๊ะ อิศริยา เผยนักแสดง มงกุฎกรรม พร้อมเวิร์คช็อปอุ่นเครื่องก่อนเปิดกล้อง
Entertainment Report_3
22 กันยายน 2564 ( 15:09 )
235

ข่าวบันเทิงวันนี้

ยืนหนึ่งเรื่องการผลิตละครดราม่าน้ำดี สำหรับผู้จัดคนเก่ง เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น ที่ไม่ว่ากี่เรื่องก็ได้รับผลตอบรับที่ดีจากแฟนละครล้นหลาม ล่าสุดผุดโปรเจ็กต์หม่ในชื่อเรื่อง มงกุฎกรรม ละครดราม่าเข้มข้น จากบทประพันธ์ดังของ สมหมาย เลิศอุฬาร  มารังสรรค์และเตรียมลงจอให้รับชมทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จึงขออุ่นเครื่องด้วยการนัดนักแสดง เวิร์คช็อปอ่านบทละคร เพื่อเป็นการพูดคุยกับ ผู้กำกับ คนเขียนบท และทำความเข้าใจในคาแรคเตอร์กันก่อนที่จะฟิตติ้งและเปิดกล้องถ่ายทำจริง โดยนักแสดงที่มาเวิร์คช็อปในครั้งนี้ นำโดย แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน ที่มาร่วมงานกับทางช่อง 8 ครั้งแรก ร่วมด้วย ออย ธนา สุทธิกมล, ภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์, น้ำตาล ทิพย์นารี วีรวัฒโนดม, ฟิล์ม ฉัตรดาว สิทธิผล และ จอย นฤมล สิทธิเม่ง โดยการเวิร์คช็อปครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้มาตรการการป้องกันและคัดกรอง โควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยใช้หลัก COVID-Free Setting และ Universal Prevention ตามประกาศมาตรการการถ่ายทำกองถ่ายฯ ของ กสทช.ล่าสุด เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดในการทำงานกับทุกคน

เอ๊ะ อิศริยา เผยนักแสดง มงกุฎกรรม พร้อมเวิร์คช็อปอุ่นเครื่องก่อนเปิดกล้อง

มงกุฎกรรม เป็นเรื่องราวของ จันทร์ (แอน สิเรียม) ต้องแต่งงานกับ นายช่างตี๋ (อ่ำ อัมรินทร์) ทั้ง ๆ ที่มีคนรักอยู่แล้วคือ ยิ่ง (ออย ธนา) จันทร์มีลูกกับช่างตี๋ทั้งหมด 5 คน คือ ไม้ (ภูมิ ภูริพันธ์), ดวงใจ (ฟิล์ม ฉัตรดาว) กล้า, หมวย และ มนตรี ต่อมานายช่างตี๋มีเมียน้อย จันทร์ตัดสินใจพาลูก ๆ หนีไปอยู่อย่างยากลำบาก ต้องยอมตกเป็นเมียน้อยของเศรษฐีเพราะต้องการให้ลูก ๆ มีที่อยู่ที่กิน เวลาผ่านไป จันทร์สร้างเนื้อสร้างตัวจนร่ำรวย ไม้เองเมื่อเริ่มเป็นวัยรุ่นก็ได้พบกับ หนิง (น้ำตาล ทิพนารี)  ก็หลงรัก แต่แล้วก็รู้ความจริงว่า หนิงเป็นลูกสาวของยิ่งกับดาว เพื่อนรักของจันทร์ ขณะเดียวกันไม้ถูก นภดลพี่เขยบังคับให้ล้มมวย แต่ไม้ไม่ยอมเลยถูกตามฆ่า นภดลจะฆ่าจันทร์ ไม้ปกป้องแม่จนทำให้นภดลเสียชีวิต กล้าซึ่งเป็นตำรวจได้รับคำสั่งให้จับตายไม้น้องชายตัวเอง 

ถือได้ว่าเป็นโจทย์หินไม่น้อยที่ผู้จัด เอ๊ะ อิศริยา ต้องทำการบ้านหนักเพื่อตีความและสื่อสารความดราม่าอย่างไร ให้ออกมาถูกจริตกับแฟนละครยุคใหม่ให้มากที่สุด แต่แน่นอนว่า การตกปากรับคำของนักแสดงมากฝีมืออย่าง แอน และ อ่ำ โดยเฉพาะบทบาทของ จันทร์ ที่รับบทโดยสาวแอนนั้นก็เป็นเครื่องการันตีได้ว่าบทต้องปังและน่าสนใจไม่น้อย และสำหรับบทของรุ่นลูก อย่างบท ไม้ ที่รับบทโดยหนุ่มภูมิ ก็ดราม่าโหดไม่แพ้รุ่นใหญ่ และจะเป็นบททดสอบครั้งสำคัญของหนุ่มคนนี้ ที่จะได้พัฒนาฝีมือไปอีกขั้นในการแสดงมากขึ้น ประกบกับนางเอกสาวน้ำตาล ที่กลับมาร่วมงานกับช่อง 8 อีกครั้งหลังจากฝากผลงานไว้เรื่องล่าสุดอย่าง โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์  เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือชั้นแนวหน้าของวงการบันเทิงอีกหลายท่าน โดยละครเรื่องมงกุฎกรรม จะออกมาเข้มข้นแค่ไหน ต้องรอติดตามกันต่อไป ซึ่งจะได้รับชมภายในปี 2565 อย่างแน่นอน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี