รีเซต

ครั้งแรกในโลก! เตรียมพบกับ Exhibition พิเศษของ "พัคโบกอม" จัดในประเทศไทยเป็นที่แรก

ครั้งแรกในโลก! เตรียมพบกับ Exhibition พิเศษของ "พัคโบกอม" จัดในประเทศไทยเป็นที่แรก
EntertainmentReport3
15 ธันวาคม 2566 ( 13:05 )
121

พระเอกซีรีส์เกาหลีใต้ชื่อดัง "พัคโบกอม" ต้อนรับแฟนคลับไทยเข้าสู่ปี 2024 ด้วย "PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS EXHIBITION IN THAILAND" นิทรรศการครั้งแรกของหนุ่มพัคโบกอมที่มาในคอนเซปของการเปลี่ยนผ่านวัย 20 และต้อนรับการก้าวเข้าสู่วัย 30 อย่างน่าตื่นเต้น โดยนิทรรศการนี้จะจัดขึ้นที่ EMSHPERE ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2566 - 11 มกราคม 2567 และที่สำคัญนิทรรศการนี้เปิดให้เข้าชมฟรี!

Exhibition พิเศษของ "พัคโบกอม" จัดในประเทศไทยเป็นที่แรก

ซึ่งก่อนหน้านี้ พัคโบกอมได้ปล่อย "PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS" และประกาศจัด "PARK BO GUM FANSIGN IN THAILAND" แฟนไซน์ที่ไทยสุด Exclusive ในต้นเดือนมกราคม 2024 ที่กำลังจะถึง ทำเอาแฟน ๆ ต่างเฝ้ารอที่จะได้เจอและรับลายเซ็นจากเขาแบบตัวต่อตัว! ขณะเดียวกันในปลายปีนี้เขายังเอาใจแฟนคลับด้วยการจัด PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS EXHIBITION IN THAILAND นิทรรศการที่ชวนให้ทุกคนได้ร่วมเดินทางและเก็บความทรงจำไปกับพัคโบกอมที่เขาได้เดินทางไปถ่ายทำถึงยุโรป เพื่อพาแฟน ๆ ไปดื่มด่ำกับบรรยากาศเมืองในฝันอย่างปารีสกันเลยทีเดียว พิเศษสุด ๆ สำหรับนิทรรศการในครั้งนี้ เพราะรูปที่นำมาจัดแสดงบางส่วนเป็นรูปพัคโบกอมที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน อีกทั้งไม่มีรูปเหล่านี้ใน PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS อีกด้วย และอีกหนึ่งไฮไลต์ที่แฟน ๆ พัคโบกอมไม่ควรพลาดก็คือในงานจะมีโซนที่แฟน ๆ สามารถเขียน Postcard แชร์ความรู้สึกที่อยากบอกพัคโบกอม ซึ่งทั้งหมดจะถูกส่งต่อให้หนุ่มพัคโบกอมได้อ่านอีกด้วย 

งานนิทรรศการ "PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS EXHIBITION IN THAILAND" เปิดให้เข้าชมฟรี ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2566 - 11 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 20.45 น. ทั้งหมด 10 รอบ รอบละ 45 นาที บริเวณ SPHERE GALLERY 1 ชั้น M, EMSPHERE, BANGKOK โดยแฟน ๆ สามารถเข้าร่วมงานได้โดยการ Walk-in ที่หน้างาน โดยจะจำกัดผู้เข้าชม 40 คน / รอบ โดยที่ 25 คนแรกของแต่ละรอบเท่านั้นที่จะได้รับ Postcard เพื่อเขียนความรู้สึกถึงพัคโบกอม ใครที่สนใจอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียของ THEBLACKSEA และ EMSPHERE

แฟน ๆ คนไหนที่อยากเจอโบกอมตัวจริง นอกเหนือจากรูปใน Exhibition แล้ว สามารถซื้อ "PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS ผ่านช่องทาง B2S Thailand ได้ถึงวันที่ 17 ธันวาคม 2566 เพื่อร่วมลุ้นเป็นส่วนหนึ่งของ PARK BO GUM FANSIGN IN THAILAND  ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกที่นักแสดงหนุ่มจะเดินทางมาจัดกิจกรรมแฟนไซน์ในประเทศไทย และแอบกระซิบว่าครั้งนี้พัคโบกอมเตรียมเซอร์ไพร์สมาให้กับแฟนชาวไทยอย่างจัดเต็มอย่างแน่นอน

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :