รีเซต

ซีรีส์วายแหวกแนว "Till The World Ends รักกันวันโลกแตก" ส่งใบปิดยั่วๆ ทีเดียว 7 ภาษา

ซีรีส์วายแหวกแนว "Till The World Ends รักกันวันโลกแตก" ส่งใบปิดยั่วๆ ทีเดียว 7 ภาษา
Jeaneration
25 มกราคม 2565 ( 13:20 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

หลังจากที่เป็นกระแสให้กล่าวถึงตั้งแต่ประกาศสร้างไปเมื่อปลายปีที่แล้ว กับซีรีส์วายเหนือจินตนาการเรื่องแรกของโลก “Till The World Ends #รักกันวันโลกแตก” ก็มาเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง กับการปล่อยทีเซอร์โปสเตอร์ฉบับแรก ที่ปล่อยออกมาทีเดียวถึง 7 ภาษา และยังส่งเรื่องย่อของซีรีส์มาการันตี “ความต่าง” จากซีรีส์วายเรื่องอื่นๆ ด้วย

Till The World Ends #รักกันวันโลกแตก เล่าเรื่องราวบนคอนเซ็ปต์ที่ว่า "ถ้าคุณเกิดตกหลุมรักใครสักคนแต่อีก 13 วันข้างหน้า โลกกำลังจะแตก… คุณจะทำอย่างไร?" โดยเป็นเรื่องราวเกิดขึ้นท่ามกลางข่าวลือว่าโลกกำลังจะแตก “อาร์ต" นักศึกษาหนุ่มคณะบริหาร  เขาเป็นขวัญใจของใครหลายๆคน แต่ทว่าอุบัติเหตุบางอย่าง ทำให้อาร์ตสูญเสียความทรงจำไปชั่วขณะ เขาต้องมาใช้ชีวิตอยู่กับ "กอล์ฟ” หนุ่มนักศึกษาแพทย์ปีสี่ที่มีแต่ปัญหารุมเร้า โดยเฉพาะเรื่องของความรัก กอล์ฟเป็นคนขี้หึง(มากๆ) ลึกๆแล้วเขากำลังมองหาใครสักคนที่รักเขาจริง

กอล์ฟสนิทกับพี่ชายคนโตชื่อ “กัส” ครอบครัวพวกเขาอยู่ต่างประเทศ แต่กัสถูกจับกุมในข้อหาบางอย่าง ทำให้ต้องติดคุก 3 ปี… วินาทีที่อาร์ตประสบอุบัติเหตุรัฐบาลประกาศอพยพผู้คนเพื่อเข้าหลุมหลบภัยทันทีเพราะเรื่องโลกแตกเป็นเรื่องจริง กอล์ฟอยู่ในเหตุการณ์ ด้วยเลือดนักศึกษาแพทย์อันแรงกล้าอย่างกอล์ฟ เขาไม่สามารถปล่อยให้อาร์ตอยู่ตามลำพังได้ กอล์ฟต้องยอมสละตัวเองไม่ไปหลุมหลบภัยเพื่อช่วยเหลืออาร์ต ทั้งๆที่โลกกำลังจะแตกในอีก 13 วัน...

การใช้ที่วิตที่เหลืออยู่ของทั้ง 2 หนุ่มที่ข้างนอกเต็มไปด้วยความโกลาหลวุ่นวาย มีทั้งนักโทษแหกคุกที่หวังจะเอาชีวิตของพวกเขา, ความไม่ไว้ใจของอาร์ตที่มีต่อกอล์ฟ และเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ทั้งคู่ต้องเจอ แถมอาร์ตยังความจำเสื่อมอีก…

เมื่อวันสิ้นโลกใกล้เข้ามา  ภารกิจสุดท้ายของอาร์ตคือการกลับบ้านไปหาครอบครัวที่เพชรบูรณ์ตามหน้าบัตรประชาชน ส่วนกอล์ฟ เขาอยากมีความรักซักครั้งก่อนตาย อาจจะดูเหมือนไม่มีหวัง แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับดีขึ้น แม้ว่าอีกเพียง 13 วันพวกเขาจะต้องจบชีวิตลงก็ตาม…

รักกันวันโลกแตก ได้นักแสดงชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "เบสท์ อนาวิล", "อาร์ต ภาคภูมิ" หรือ "ไมเคิล เกียรติศักดิ์" โดยมีแพลนให้ชมภายในกลางปีนี้ โดยติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์ ผ่านทาง YouTube ช่อง Commetive Production หรือทุกช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ รับรองความแปลกใหม่ ถึงจะเป็นซีรีส์วายแต่ไม่เหมือนใครแน่นอน หากพูดคุยเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้ อย่าลืมแท็ก #รักกันวันโลกแตก หรือ #TTWEtheSeries

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี